Showbiz muôn màu

Lưới trời: Ác nữ 'xu cà na' nhất màn ảnh nhỏ gọi tên Mỹ Tú

MẪN NHI

Đăng lúc 11:05 | 20/08/2022

Phim Việt mang đến không ít hình ảnh ác nữ khiến khán giả ghét cay ghét đắng. Nhưng với Mỹ Tú lại là một ác nữ 'lạ lắm'. Từ khi trở thành ác nữ, Mỹ Tú ngày càng rơi vào ngõ cụt, thậm chí xui xẻo luôn tìm đến với cô.

Muốn giành cuộc sống giàu sang, cướp trai đẹp khiến Mỹ Tú trở thành một ác nữ mà có lẽ chính cô cũng không ngờ tới. Những nếu như hầu hết ác nữ đều mưu thâm kế độc hại nữ chính điêu đứng thì Mỹ Tú lại hoàn toàn khác. Những kế hoạch của cô liên tục bị đổ vỡ.

"Cắt đuôi" tình cũ bất thành

Lưới trời: Ác nữ xu cà na nhất màn ảnh nhỏ gọi tên Mỹ Tú - Ảnh 1.

Mỹ Tú vừa sợ Thắng nhưng lại rất tin Thắng. Mỹ Tú còn trao trọn cả điều quý giá nhất của người con gái cho Thắng.

Bước vào cuộc sống quyền quý, Mỹ Tú muốn dẹp bỏ hết quá khứ, nhất là mối tình với Thắng lưu manh. Nhưng chính là sự "ăn chưa no, lo chưa tới", Mỹ Tú hoàn toàn rơi vào "lưới" của Thắng. 

Từ việc bị Thắng đe dọa, tống tiền, Mỹ Tú chuyển sang dùng tình cảm để mua chuộc Thắng, rồi chính cô tự sa vào mảnh lưới do mình giăng ra. Mỹ Tú không chỉ rơi vào cuộc tình đầy rắc rối với Thắng mà còn bụng mang dạ chữa. Cuộc tình với Thắng không chỉ là xui xẻo đeo bám cuộc đời của Mỹ Tú mà còn kéo cô vào vũng bùn khó thoát ra được.

"Gài bầu" tình mới dở dang

Cắt đứt với Thắng chưa xong, Mỹ Tú lại lên kế hoạch "gài bầu" Khang với mong muốn được danh chính ngôn thuận trở thành vợ Khang và có thể thừa kế toàn bộ gia sản đồ sộ. 

Lưới trời: Ác nữ xu cà na nhất màn ảnh nhỏ gọi tên Mỹ Tú - Ảnh 2.

Dường như Mỹ Tú “mê mẩn” Khang từ cái nhìn đầu tiên vì anh chàng quá đẹp trai. Thậm chí, vì vẻ đẹp trai của Khang, Mỹ Tú suýt làm hỏng kế hoạch “trộm long tráo phụng” vì lo nhìn trai đẹp mà quên "diễn xuất"

Nhưng kế hoạch ấy cũng không thành dù Mỹ Tú đã lên kế hoạch rất chi tiết. Từ việc mời bạn bè đến nhà chơi, giả vờ giới thiệu Mỹ Tiên với bạn bè để đẹp lòng Khang, rồi ép rượu Khang một cách khéo léo.

Thậm chí Mỹ Tú đã thành công đưa Khang vào phòng, chuẩn bị "hành sự", cúc áo đã mở được một nửa nhưng cũng bị bà Hai phát hiện. "Ác nữ xui xẻo nhất" gọi tên Mỹ Tú quả không sai.

Hại nữ chính không thành

Đến việc quan trọng nhất của "ác nữ" là hại nữ chính nhưng Mỹ Tú đã không thể thành công. Cô muốn đẩy Mỹ Tiên về quê, có chồng ở quê để đừng xen vào cuộc sống tươi đẹp của cô. Nhưng bằng sự thông minh, dứt khoát, Mỹ Tiên đã tự cứu thoát mình khỏi cuộc hôn nhân vô lý đó. 

Lưới trời: Ác nữ xu cà na nhất màn ảnh nhỏ gọi tên Mỹ Tú - Ảnh 3.

Mỹ Tú (phải) luôn tìm cách đẩy Mỹ Tiên vào "cửa khổ"

Lên nhà Út Hạnh, Mỹ Tú lại mai mối cho Mỹ Tiên và Dũng. Không chỉ vậy, Mỹ Tú còn tìm mọi cách để Khang giận Mỹ Tiên. 

Nhưng may mắn cho Mỹ Tiên, Dũng lại là một người hiện đại, lịch thiệp nên dù thích Mỹ Tiên đến thế nào anh cũng chờ đợi sự đồng ý của Mỹ Tiên, chứ không có hành động quá đáng. Cũng vì vậy là kế hoạch của Mỹ Tú lại một lần nữa không thành. May mắn cho Mỹ Tiên, còn Mỹ Tú lại quá xui xẻo.

Tung chiêu nào cũng bất thành, Mỹ Tú sẽ dừng lại hay tiếp tục bày trò trong những tập Lưới trời được chiếu vào lúc 21h mỗi thứ hai, thứ ba hằng tuần trên kênh THVL1, tiếp theo?

‘Lưới trời’ mang đến những ‘bà mẹ quốc dân ‘Lưới trời’ mang đến những ‘bà mẹ quốc dân' hiếm có khó tìm Thanh Duy tiết lộ về vai diễn bác sĩ đang gây sốt trong Thanh Duy tiết lộ về vai diễn bác sĩ đang gây sốt trong 'Lưới trời' Bích Ngọc: Làm nàng thơ của Bích Ngọc: Làm nàng thơ của 'Lưới trời' không dễ!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU