Showbiz muôn màu

LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Moonlight

HÀ TRÂM

Đăng lúc 06:10 | 21/05/2024

LUNAS - Nhóm nhạc nữ thế hệ mới với 5 chị đẹp quen thuộc của showbiz Việt chính thức debut với ca khúc đầu tiên: Moonlight. Đây là sáng tác của nhóm trưởng Trang Pháp, lời bài hát mang thông điệp dành cho phụ nữ, hướng tới vẻ đẹp của sự tự tin.

Nhóm nhạc LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Moonlight trên các nền tảng âm nhạc. Bài hát do Trang Pháp sáng tác, đạo diễn MV là Đinh Hà Uyên Thư và người chịu trách nhiệm về mặt hình ảnh giám đốc sáng tạo - Alex Fox.

MV lấy cảm hứng ngũ hành kết hợp với yếu tố thần thoại và cảm hứng ánh trăng. Các thành viên trong nhóm nhạc lần lượt đại diện cho những nguyên tố ngũ hành: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

LUNAS ‘Moonlight’ Official MV

5 thành viên LUNAS “phân thân” trong MV Moonlight

Moonlight là một ca khúc mang âm hưởng trap, pha lẫn chút EDM hiện đại. Bên cạnh đó, Trang Pháp khéo léo sử dụng chất liệu âm nhạc đậm chất Việt Nam ở những đoạn sâu lắng.

Dung hòa với yếu tố thần thoại, hình ảnh MV được xây dựng trên yếu tố ngũ hành. Mỗi thành viên trong LUNAS là một nguyên tố, đại diện cho mỗi hình thái thể hiện tình yêu của người phụ nữ trong cuộc sống.

Xuyên suốt gần 4 phút, MV Moonlight đã thể hiện đúng tinh thần mà nhóm nhạc LUNAS hướng đến.

Hình ảnh mặt trăng tỏa sáng vừa ma mị nhưng không kém phần lung linh tượng trưng cho sức hút của 5 thành viên trong nhóm nhạc nữ. Đồng thời, mặt trăng trong MV còn tôn lên khí chất của người phụ nữ trưởng thành với sự tự tin, độc lập, quyến rũ và niềm tin vào cuộc sống.

Trang Pháp là người đã sáng tác ca khúc ra mắt cho LUNAS

Trang Pháp là người đã sáng tác ca khúc ra mắt cho LUNAS

Trang Pháp (kim), một tình yêu mỹ miều và luôn mong muốn đạt đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Huyền Baby (thủy) - là người phụ nữ thể hiện tình yêu nhẹ nhàng nhưng sâu sắc. Ninh Dương Lan Ngọc (mộc) - câu chuyện về người phụ nữ mang năng lượng tích cực.

Khổng Tú Quỳnh (thổ) - người phụ nữ thể hiện tình yêu hiền lành như mặt đất, nuôi dưỡng những giá trị tốt đẹp. Diệp Lâm Anh (hỏa) - là người phụ nữ thể hiện tình yêu cháy bỏng và mãnh liệt trong cuộc sống.

LUNAS chính thức ra mắt với giao diện giống các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc

LUNAS chính thức ra mắt với giao diện giống các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc

Đại diện LUNAS chia sẻ: “Thông qua Moonlight, LUNAS mong muốn khẳng định điều mà cả nhóm đang thực hiện vượt qua khuôn khổ một nhóm nhạc, là đem đến nhiều giá trị và thông điệp truyền cảm hứng cho phụ nữ và khán giả. Bởi vì, LUNAS là sự kết hợp đặc biệt của những người nghệ sĩ giàu kinh nghiệm.

Sự khác biệt của LUNAS là tất cả các thành viên đều là những nghệ sĩ độc lập với những lịch trình riêng, không phải là thực tập sinh dành trọn toàn phần thời gian cho nhóm nhạc, nhưng những gì nhóm mang tới đã cho thấy họ và ê kip đã thật sự vượt qua nhiều rào cản về thời gian, lịch trình kín đặc của các thành viên để đem đến một sản phẩm chỉn chu nhất”.

LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Moonlight- Ảnh 3.

Ở sản phẩm âm nhạc đầu tiên, LUNAS đặt trọn tâm huyết với niềm tin tạo nên một sản phẩm giá trị và khác biệt trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Các thành viên hy vọng sẽ được khán giả đón nhận và tiếp tục ủng hộ nhóm nhạc trên chặng đường tiếp theo.

Thông qua MV Moonlight, LUNAS chứng minh được thông điệp không gì có thể cản bước người phụ nữ và dù ở bất kỳ lứa tuổi nào phụ nữ đều có thể xinh đẹp, thành công, làm những điều không tưởng.

LUNAS được định hướng trở thành nhóm nhạc hàng đầu trên thị trường Việt Nam 2024

LUNAS được định hướng trở thành nhóm nhạc hàng đầu trên thị trường Việt Nam 2024

LUNAS là nhóm nhạc nữ thế hệ mới được lấy cảm hứng từ những mặt trăng tỏa sáng, đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ và thu hút của những người phụ nữ trưởng thành. Lý do LUNAS lấy cảm hứng từ hình tượng mặt trăng vì đây là hình ảnh đại diện cho sự đầy đặn của người phụ nữ và vĩnh hằng của không gian, thời gian.

Điểm đặc biệt ở những mặt trăng tỏa sáng mang tên LUNAS là được cấu thành bởi 5 ký tự, tương ứng với 5 thành viên trong nhóm nhạc. Họ là những cá thể đại diện cho từng hình mẫu phụ nữ khác nhau nhưng mang một vẻ đẹp chung của tinh thần hình ảnh mặt trăng, dẫu cho trăng tròn hay trăng khuyết thì vẫn tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau.

LUNAS gây sốt với tạo hình cực ngầu trong MV MoonlightLUNAS gây sốt với tạo hình cực ngầu trong MV Moonlight Ninh Dương Lan Ngọc du học Úc, nhóm LUNAS chưa debut đã thiếu thành viênNinh Dương Lan Ngọc du học Úc, nhóm LUNAS chưa debut đã thiếu thành viên Chính thức lộ diện danh tính 5 chị đẹp nhóm nhạc LUNASChính thức lộ diện danh tính 5 chị đẹp nhóm nhạc LUNAS

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU