Showbiz muôn màu

Live show 5 Vietnam Idol tôn vinh Mỹ Tâm

HÀ TRÂM

Đăng lúc 13:00 | 05/10/2023

Với chủ đề 'Đêm những ca khúc của thần tượng Mỹ Tâm', loạt hit đình đám gắn liền với tên tuổi nữ ca sĩ suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật sẽ được tái hiện và thổi làn gió mới.

Chủ đề live show 5 của Vietnam Idol sẽ là "Đêm những ca khúc của thần tượng Mỹ Tâm". Với chủ đề đặc biệt lần này, top 7 các thí sinh sẽ trình diễn những ca khúc làm nên tên tuổi của ca sĩ Mỹ Tâm - cũng là giám khảo xuyên suốt của mùa giải 2023.

Loạt hit đình đám của Mỹ Tâm sắp được thổi làn gió mới

Live show 5 Vietnam Idol 2023 diễn ra vào ngày 7-10

Live show 5 Vietnam Idol 2023 diễn ra vào ngày 7-10

Mỹ Tâm là một trong những ca nhạc sĩ hàng đầu làng giải trí Việt, sở hữu cộng đồng fan hùng hậu bậc nhất Vbiz. Xuyên suốt con đường âm nhạc, tên tuổi của Mỹ Tâm gắn liền với nhiều ca khúc "hit" như: Người hãy quên em đi, Chuyện như chưa bắt đầu, Đừng hỏi em, Đúng cũng thành sai...

Ca sĩ Mỹ Tâm

Ca sĩ Mỹ Tâm

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Mỹ Tâm chinh phục khán giả bằng giọng hát đầy nội lực, đặc trưng làm say đắm hàng triệu khán giả đủ mọi tầng lớp, lứa tuổi.

Với chủ đề "Đêm những ca khúc của thần tượng Mỹ Tâm", hứa hẹn các ca khúc gắn liền với tên tuổi của ca nhạc sĩ Mỹ Tâm sẽ được top 7 Vietnam Idol tái hiện trên sân khấu.

Kết hợp với giám đốc âm nhạc DTAP, loạt "hit" này hứa hẹn sẽ được thổi làn gió mới, từ đó mang đến những điều thú vị trong đêm live show 5 sắp tới.

Liveshow 5 Vietnam Idol: 'Đêm những ca khúc của thần tượng Mỹ Tâm' - Ảnh 3.

Hiện tại, đường đua đến ngôi vị quán quân của Vietnam Idol đang căng thẳng hơn bao giờ hết. Bảy thí sinh còn lại sẽ tiếp tục cạnh tranh để giành tấm vé bước vào đêm thi chung kết bao gồm: Hà An Huy, Xuân Định K.Y, Lâm Phúc, Diễm Hằng (Lamoon), Vũ Hiền (Hellen), Hà Minh và Thanh Thảo (Muộii).

Đêm live show 5 Vietnam Idol 2023 sẽ được lên sóng trực tiếp vào 21h tối thứ bảy 7-10 trên kênh VTV3.

Lâm Phúc hóa "trai hư" trong đêm live show 4 Vietnam IdolLâm Phúc hóa 'trai hư' trong đêm live show 4 Vietnam Idol Hà An Huy song ca cùng mẹ ruột, Annie dừng chân tại Vietnam Idol 2023Hà An Huy song ca cùng mẹ ruột, Annie dừng chân tại Vietnam Idol 2023 Mỹ Tâm tiếp tục gây bão với màn thị phạm "đỉnh chóp"Mỹ Tâm tiếp tục gây bão với màn thị phạm 'đỉnh chóp'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU