Showbiz muôn màu

Liệu Suga (BTS) đến Việt Nam biểu diễn như lời đồn?

TUỆ NHI

Đăng lúc 14:51 | 30/06/2023

Mạng xã hội rầm rộ với tin hành lang liên quan đến việc một đơn vị tổ chức biểu diễn đang thương thảo mời BTS, EXO đến Việt Nam biểu diễn sắp tới.

Năm 2023 là một năm đặc biệt với khán giả Việt khi Việt Nam không hẹn mà gặp là địa điểm tổ chức của nhiều concert, sự kiện hoành tráng của các nghệ sĩ quốc tế. 

Sau Lễ hội âm nhạc Hò Dô, Super show 9 của Super Junior cuối năm 2022 còn có các đêm nhạc của Taeyang, BoA, Kard, Somi, nhóm Aespa vào ngày 18-6 tại Hội An, Jay Park đến Hà Nội vào ngày 22-6...

Liệu Suga (BTS) đến Việt Nam biểu diễn như lời đồn? - Ảnh 1.

Hình ảnh nhóm Aespa trình diễn tại Hội An, Việt Nam

Sao quốc tế lần lượt xác nhận đến Việt Nam, BTS, EXO có trong danh sách?

Trong nửa cuối năm 2023 này, nhiều nghệ sĩ lần lượt xác nhận đến Việt Nam tham gia biểu diễn, quảng bá và giao lưu với fan Việt. 

Theo đó, một số nghệ sĩ đã chốt hẹn với fan Việt như Charlie Puth tại 8Wonders ở Nha Trang vào ngày 22-7; BlackPink với hai đêm diễn Born Pink tại Hà Nội ngày 29, 30-7; Super Junior với đại nhạc hội fancon vào ngày 2-9; sự kiện fanmeeting của Lee Jong Suk vào ngày 28-10 tại TP.HCM. 

Chưa dừng lại ở những cái tên kể trên, rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi khác được fan Việt réo gọi và mong đợi sớm chốt hẹn đến Việt Nam biểu diễn. 

Trong đó, BTS là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên các hội nhóm "đu idol" gần đây. Thậm chí, tin đồn cho rằng đã có đơn vị tổ chức bắt tay vào thương thảo mời nhóm BTS đến Việt Nam biểu diễn. 

Liệu Suga (BTS) đến Việt Nam biểu diễn như lời đồn? - Ảnh 2.

BTS được fan Việt mong đợi sớm dừng chân tại Việt Nam

Liệu Suga (BTS) đến Việt Nam biểu diễn như lời đồn? - Ảnh 3.

Suga là thành viên BTS được đồn đoán có khả năng đến Việt Nam biểu diễn

Fan Việt nhanh chóng bùng nổ và gọi tên Suga - thành viên duy nhất của BTS hiện đang có hoạt động âm nhạc mạnh mẽ với tour diễn vòng quanh thế giới Agust D tour để quảng bá hoạt động solo và album đầu tay D-day của mình. Trước đó, Suga cũng từng bày tỏ dự định đến Việt Nam biểu diễn trong một buổi giao lưu trực tuyến với fan. 

Tuy nhiên, thông tin này vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đoán bởi chưa có đơn vị trong nước công bố kế hoạch này. Phía công ty quản lý tổ chức tour diễn của Suga (BTS) cũng chưa cho thấy động thái nào về đêm diễn mở rộng của Agust D tour trong thời gian sắp tới. 

Clip Suga (BTS) chia sẻ muốn đến Việt Nam trong buổi livestream giao lưu vào ngày 12-6

Hiện Suga đã hoàn thành 25/28 đêm diễn trong lịch trình Agust D tour. Ba đêm diễn cuối cùng của "một mẩu" BTS này theo kế hoạch sẽ diễn ra ngày 4, 5, 6-8 tại Seoul, Hàn Quốc. Tuy nhiên, với cơ sở về tiết lộ của Suga vào đầu tháng 6 vừa qua, rất có thể phía BigHit đang lên kế hoạch cho đêm diễn mới của thành viên này vào dịp cuối năm.

Ngoài ra, trang fanpage chuyên cập nhật tin tức giải trí Hàn từng đăng tải tin đồn về BTS, EXO về Việt Nam trình diễn hiện đã gỡ bài đăng này sau chưa đầy 24 giờ chia sẻ. 

Dàn sao phim Doctor Cha đến Việt NamDàn sao phim Doctor Cha đến Việt Nam Chấn động khi Blackpink ‘mang’ Born Pink concert đến Việt NamChấn động khi Blackpink ‘mang’ Born Pink concert đến Việt Nam 'Quái vật nhạc số' Paul Kim đến Việt Nam, hát cùng MIN và Lyly
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU