Showbiz muôn màu

Liệu Noo Phước Thịnh có nguy cơ vuột mất hit 'Định mệnh' vào tay Phương Thanh?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 21:58 | 03/11/2022

Trên trang cá nhân, Noo Phước Thịnh than thở tắt tiếng vì Covid khiến anh chưa kịp quay MV cho ca khúc 'Định mệnh' thì đã bị Phương Thanh xin cover.

Mới đây, màn trình diễn ca khúc Định mệnh của Noo Phước Thịnh trong mascot Hoàng Tử Rồng trên sân khấu Ca sĩ mặt nạ đã gây sốt. Phiên bản live-stage Định mệnh nhanh chóng chiếm vị trí thứ 5 trong Top thịnh hành và nhận được vô số lời khen ngợi.

Liệu Noo Phước Thịnh có nguy cơ vuột mất hit Định mệnh vào tay Phương Thanh? - Ảnh 1.

'Hoàng Tử Rồng' Noo Phước Thịnh hát Định mệnh

Bản thân nhạc sĩ Isaac Thái - người chấp bút cho ca khúc - cũng thay mặt nhiều khán giả giục Noo Phước Thịnh thực hiện MV cho Định mệnh

Và không chỉ khán giả, ngay cả nghệ sĩ trong nghề như ca sĩ Phương Thanh cũng thể hiện sự yêu thích cuồng nhiệt bài hát lần đầu tiên được Noo Phước Thịnh thể hiện này và lập tức xin phép nam ca sĩ để được cover. Trước sự nhiệt tình từ đàn chị, Noo Phước Thịnh đã rất vui vẻ đồng ý dù chính mình còn chưa ra mắt bản chính thức.

Noo Phước Thịnh hát Định mệnh tại sân khấu Ca sĩ mặt nạ

Tưởng như Noo Phước Thịnh và ê kíp đã thu âm và thực hiện xong MV cho Định mệnh thì mới đây trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ đã bất ngờ chia sẻ: "Tắt tiếng đến nay là 2 tuần rồi, bài Định mệnh còn chưa thu được audio chứ nói gì tới video... phải chăng định mệnh đã an bài... bài hát sẽ có duyên với người nghệ sĩ".

Theo chia sẻ từ ê kíp thì thời gian sau khi màn biểu diễn Định mệnh lên sóng Ca sĩ mặt nạ, nam ca sĩ đã lên kế hoạch thu âm, quay MV cho ca khúc này. Nhưng Noo Phước Thịnh bất ngờ nhiễm Covid-19 nên buộc phải hoãn hủy lịch trình để dưỡng bệnh.

Hiện tại, sức khỏe nam ca sĩ đã hồi phục và nhận lịch diễn từ 6-11. Cùng với đó, Noo Phước Thịnh bàn thảo để sắp xếp lịch quay MV cho ca khúc đang `gây sốt` này.

Hoàng Tử Rồng vừa cất giọng hát 3 câu bị Tóc Tiên đòi bẻ cánh vì quá lộ Hoàng Tử Rồng vừa cất giọng hát 3 câu bị Tóc Tiên đòi bẻ cánh vì quá lộ Netizen dự đoán Noo Phước Thịnh mặc mascot Hoàng tử Rồng tham gia Netizen dự đoán Noo Phước Thịnh mặc mascot Hoàng tử Rồng tham gia 'Ca sĩ mặt nạ' Sự thật ngã ngửa về màn cưỡi ngựa của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh Sự thật ngã ngửa về màn cưỡi ngựa của Đông Nhi và Noo Phước Thịnh
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU