Thể thao cười

Liên tục 'xoay vòng', võ sĩ nặng 150kg chấn thương xin thua dù... 'chưa trúng đòn nào'

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 09:25 | 19/09/2022

Võ sĩ người Romania Florin Danila liên tục thực hiện động tác 'xoay vòng tròn' để tấn công Alexandru Lungu nhưng đối thủ vẫn 'bình an vô sự', còn anh thì bị chấn thương phải xin 'đầu hàng' dù không bị đánh trúng đòn nào.

Liên tục 'xoay vòng', võ sĩ nặng 150kg chấn thương xin thua dù... 'chưa trúng đòn nào' - Nguồn: MMA

Cuộc chiến giữa 2 võ sĩ hạng nặng người Romania Florin Danila (150kg) và Alexandru Lungu (160kg) diễn ra mới đây tại sự kiện Heroes 5

Ngay khi trận chiến bắt đầu, Florin Danila đã tích cực tấn công và điều thú vị là anh liên tục "xoay vòng tròn" để thực hiện những cú đá hoặc cú đấm theo kiểu... rờ-ve để nhằm mục đích có chiến thắng đẹp!

Nhưng có lẽ do thể hình hơi nặng nề nên những động tác của Florin Danila tỏ ra khá chậm chạp, vụng về nên không lần nào đánh trúng được đối thủ. Trong khi đó, Alexandru Lungu cũng chẳng có pha ra đòn nào đặc sắc để "làm đau" đối thủ. 

Khi hiệp đấu thứ nhất diễn ra được... 90 giây thì Florin Danila có pha xoay tròn lần thứ 11 và... vẫn không thành công. Sau màn "biểu diễn lỗi" này thì Florin Danila bỗng dưng bị căng cơ và giơ tay xin ra hiệu nghỉ đấu. Sau đó trọng tài đã can thiệp và quyết định xử thắng knock-out cho Alexandru Lungu.

Đây là chiến thắng quá dễ dàng cho Alexandru Lungu, còn Florin Danila lại có thất bại thuộc loại "ngớ ngẩn" và kỳ lạ nhất trong làng võ MMA. 

Võ sĩ lì đòn khiến đối thủ bất lực chịu thua Võ sĩ lì đòn khiến đối thủ bất lực chịu thua

Liên tục bị dính đòn đau, võ sĩ quần đỏ tưởng chừng sẽ thua nhưng độ lì đòn đã giúp anh lật ngược thế trận và hạ knock-out đối thủ.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười