
Cosplay 'ba đầu sáu tay' chơi Halloween
Không biết cha nào cosplay thành quỹ lớp 'ba đầu sáu tay' khiến lũ ma quỷ Halloween cũng sợ rụng rời chân tay.
Không biết cha nào cosplay thành quỹ lớp 'ba đầu sáu tay' khiến lũ ma quỷ Halloween cũng sợ rụng rời chân tay.
Diễn ra đã lâu nhưng bỗng dưng loạt ảnh các ‘fashionista’ Nhật Bản lên đồ bỗng hot trở lại trên mạng xã hội dịp Lễ hội hóa trang Halloween, vì hợp trend đến bất ngờ.
Hưởng ứng lễ hội hóa trang Halloween năm nay, 'bà trùm trang điểm' Kylie Jenner đã chọn hóa thân thành Phù thủy xứ Oz nằm cùng bộ xương ở một không gian 'độc hết chỗ nói' khi đến thăm nhà cô bạn Hailey Biebier.
'Ám ảnh kinh hoàng', 'Gã hề ma quái', 'Vùng đất câm lặng', 'Mồi quỷ dữ'... sẽ là lựa chọn mà các mọt phim kinh dị nên xem vào mỗi dịp Lễ hội ma quỷ Halloween tháng 10 năm nay.
Bí đỏ trở thành một biểu tượng không thể thay thế trong lễ hội Halloween. Tại sao không phải là bí xanh, bầu hay bất kỳ loại củ quả nào khác nhỉ?!
Ngành công nghiệp hoạt hình Trung Quốc đang bước vào giai đoạn chuyển mình mạnh mẽ, và 'Lord of the Mysteries' đang trở thành cái tên sáng giá nhất định hình tương lai donghua trên bản đồ thế giới.
Trong khi Tống Tổ Nhi được khen đẹp như tiên thì bạn diễn Lưu Vũ Ninh trong 'Khom lưng' lại mang danh 'xấu lạ', bị chê bai không ngớt.
"Người vận chuyển" bốn chân họ nhà meo vừa bị bắt giữ tại Costa Rica khi đang thực hiện phi vụ đưa chất cấm vào nhà tù.
Trước khi bị khởi tố, hoa hậu Thùy Tiên làm đại sứ nhiều thương hiệu lớn, lịch trình tham gia sự kiện, đóng phim… dày đặc.
Đây là câu thành ngữ ý nói tiền bạc mang lại sự tự tin, dám hành động vì có nguồn lực hỗ trợ.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X