Cosplay 'ba đầu sáu tay' chơi Halloween
Không biết cha nào cosplay thành quỹ lớp 'ba đầu sáu tay' khiến lũ ma quỷ Halloween cũng sợ rụng rời chân tay.
Không biết cha nào cosplay thành quỹ lớp 'ba đầu sáu tay' khiến lũ ma quỷ Halloween cũng sợ rụng rời chân tay.
Diễn ra đã lâu nhưng bỗng dưng loạt ảnh các ‘fashionista’ Nhật Bản lên đồ bỗng hot trở lại trên mạng xã hội dịp Lễ hội hóa trang Halloween, vì hợp trend đến bất ngờ.
Hưởng ứng lễ hội hóa trang Halloween năm nay, 'bà trùm trang điểm' Kylie Jenner đã chọn hóa thân thành Phù thủy xứ Oz nằm cùng bộ xương ở một không gian 'độc hết chỗ nói' khi đến thăm nhà cô bạn Hailey Biebier.
'Ám ảnh kinh hoàng', 'Gã hề ma quái', 'Vùng đất câm lặng', 'Mồi quỷ dữ'... sẽ là lựa chọn mà các mọt phim kinh dị nên xem vào mỗi dịp Lễ hội ma quỷ Halloween tháng 10 năm nay.
Bí đỏ trở thành một biểu tượng không thể thay thế trong lễ hội Halloween. Tại sao không phải là bí xanh, bầu hay bất kỳ loại củ quả nào khác nhỉ?!
Hãy chọn một cái lồng đèn bạn thích để khám phá xem bạn tự hào đến mức nào về bản thân.
Chưa kịp nếm mùi thao trường Hải quân, ca sĩ Erik đã nhận 'gạch đá' dư luận vì lớp trang điểm quá đà trên poster chương trình 'Sao nhập ngũ'.
Một khách hàng ở Phuket bị tiệm bánh khởi kiện, yêu cầu bồi thường 5 triệu baht (khoảng 3,9 tỉ đồng) sau khi chê bánh không ngon và đắt. Kết cục thế nào?
Hãy chọn một con rùa trong hình để tìm hiểu xem bạn kiên nhẫn đến mức nào.
Khi đam mê thời trang không còn hái ra tiền, nhà thiết kế Hà Nhật Tiến chọn chạy xe ôm công nghệ để giải bài toán cơm áo gạo tiền.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X