Lẩu Thập Cẩm

Lễ hội hái anh đào buộc hủy vì chim 'ăn sạch quả'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 06:17 | 29/06/2023

Đám chim hoét táo tợn, chẳng chừa lại một quả nào khiến lễ hội hái anh đào buộc phải hủy bỏ.

Lễ hội hái anh đào (tên tiếng Anh là Pick Your Own Cherries) dự kiến tổ chức từ ngày 5-7 ở Cotehele (Anh), một khu vực do tổ chức National Trust quản lý. Tuy nhiên, sự kiện đầy thú vị này đành phải hoãn lại khi đám chim hoét kéo đến "phá đám".

Lễ hội hái anh đào buộc hủy vì chim ăn sạch quả - Ảnh 1.

Ai nhanh hơn thì người đó có quả ăn!

Lễ hội hái anh đào "chào thua" đám chim hoét

Người đại diện của National Trust, bà Laura Jarman cho biết: "Tất cả 80 cây anh đào đã bị đám chim hoét ăn không sót quả nào. Đành phải hẹn mọi người vào mùa anh đào năm sau".

Bài đăng trên Instagram lý giải thêm: "Do bất lợi về thời tiết, quá trình ra hoa đã diễn ra trong thời gian dài hơn, dẫn đến giảm khả năng thụ phấn và số lượng quả anh đào có được quá ít". 

Đồng thời, ban tổ chức còn gửi lời xin lỗi về sự bất tiện cũng như gây ra "nỗi thất vọng" với những ai đang mong chờ lễ hội này. Bên cạnh đó, thông báo đưa tin có đến hai lễ hội khác được diễn ra vào thời gian tới là Summer of Play và Apple Picking (Lễ hội hái táo). 

Lễ hội hái anh đào buộc hủy vì chim ăn sạch quả - Ảnh 2.

Dù vậy, sau khi lùng sục rất kỹ càng thì National Trust cho biết vẫn còn... 1 quả!

Đây là gì mà dân mạng săn lùng suốt 24 giờ qua?Đây là gì mà dân mạng săn lùng suốt 24 giờ qua? 'Rảnh Thị' là ai mà chỉ nấu cơm xếp cá thôi cũng rần rần? Ông bố của 65 đứa trẻ bị Ông bố của 65 đứa trẻ bị 'bồ đá' vì quá mê hiến tinh trùng


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm