Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm 'tức không thể ngủ' vì bị fan nhí 'phũ'

HÀ MY

Đăng lúc 10:54 | 18/02/2023

Bị 'quay xe' phũ phàng nên Lê Dương Bảo Lâm liền chê bài văn miêu tả của fan nhí dở, lạc đề, mất thẩm mỹ… và đề nghị cô giáo chấm 2 điểm.

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm khiến fan thích thú khi đăng tải bài văn miêu tả của một học sinh tiểu học. Khi được yêu cầu tả một nghệ sĩ mà em yêu thích nhất, fan nhí tên Hà Minh Châu ban đầu chọn tả Lê Dương Bảo Lâm, nhưng sau đó lại đổi ý thành Hiếu Thứ Hai.

Lê Dương Bảo Lâm tức không thể ngủ vì bị fan nhí phũ - Ảnh 1.

Bài văn miêu tả Hiếu Thứ Hai của fan nhí.

Trong bài văn, fan nhí tả Hiếu Thứ Hai cao và đẹp trai, có đôi mắt tròn như hai hòn bi ve, làn da trắng như mây. Cô bé cho biết rất mê Hiếu Thứ Hai vì anh có nhiều bát hát hay. Minh Châu dự định sẽ vẽ tranh để tặng thần tượng của mình khi có dịp gặp ở ngoài.

Bị fan nhí 'quay xe', trong khi đồng đội Hiếu Thứ Hai lại nhận được nhiều lời khen có cánh, Lê Dương Bảo Lâm liền "nổi máu" hơn thua. Anh để lại nhiều bình luận chê bai bài văn của fan nhí:

- Bài văn rất dở nha, lạc đề, mong cô giáo cho 2 điểm. Con cái nhà ai vô nhận giùm em. Cháu nó học hành sa sút quá!

- Nó chưa mở bài về tui luôn á.... học hành mà không có chánh kiến.

- Sao nó không thay tờ khác rồi làm ta, chứ gạch tên tui tự nhiên tui tức tui ngủ không được luôn á. Mong cô cho 1 điểm về tội mất thẩm mỹ nữa.

- Da trắng như mây? Xài kem trộn hay gì? Mắt như bi ve? Tả con mèo hả?

- Hiếu Thứ Hai mà nó tả hay hò... làm như Phương Mỹ Chi vậy.

- Nó ghi ở trên nó yêu thích nhất nghệ sĩ Lê Dương Bảo Lâm... mà nó chưa tả cái gì nó gạch tui 4 nhát rồi. Rồi là yêu thích chưa? Yêu thích dữ chưa?

Lê Dương Bảo Lâm tức không thể ngủ vì bị fan nhí phũ - Ảnh 2.

Hiếu Thứ Hai (trái) và Lê Dương Bảo Lâm khi tham gia '2 ngày 1 đêm'.

Những bình luận bóc lỗi của Lê Dương Bảo Lâm nhận được hàng nghìn icon thả haha của khán giả. Mọi người cũng cho biết đã "cười nội thương" khi đọc bài văn của fan nhí lẫn những bình luận "hơn thua", không kém phần hài hước của Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm và Hiếu Thứ Hai là anh em thân thiết trong showbiz Việt. Cả hai được nhiều người yêu mến kể từ khi tham gia chương trình '2 ngày 1 đêm'.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU