Showbiz muôn màu

Lê Dương Bảo Lâm tổ chức buổi nhạc kịch cười bể bụng ở Tây Nguyên

Tuệ Nhi

Đăng lúc 10:00 | 24/07/2022

Ở hoạt động buổi đêm khám phá vùng đất Kon Tum hùng vĩ của hành trình '2 ngày 1 đêm', Lê Dương Bảo Lâm đã có cơ hội phát huy khả năng tấu hài xuyên biên giới của mình.

Tiếp tục những diến tiến trong chặng hành trình khám phá vùng đất Kon Tum (Tây Nguyên), biệt đội 6 thành viên của chương trình 2 ngày 1 đêm đã có những trải nghiệm nhiều tiếng cười.

Thật xứng danh một chuyến đi "phát ra âm thanh" bởi ở chặng hành trình khám phá mới này, cả 6 thành viên Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan, Hieuthuhai đã dành cho nhau nhiều tình cảm thân thiết hơn hẳn.

Lạ lùng là, có một số thành viên luôn khiến các người chơi khác phải "né", thậm chí năn nỉ đừng chọn chung đội. Sau Trường Giang có vẻ đến lượt "em út" Hieuthuhai khiến dàn cast ám ảnh vì khả năng "phá game" của mình. Tuy vậy, ở mỗi thử thách, các thành viên cũng có sự ăn ý hơn nhờ biết tính cách, sở trường - sở đoảng của nhau.

Lê Dương Bảo Lâm tổ chức buổi nhạc kịch cười bể bụng ở Tây Nguyên - Ảnh 1.

H'Hen Niê trở thành người đẹp đồng hành cùng dàn cast 2 ngày 1 đêm

Nhưng không vì vậy mà mỗi tình huống của 2 ngày 1 đêm bớt đi sự hài hước, tiếng cười. Nhất là ở chặng hành trình khám phá Kon Tum, có sự đồng hành của Hoa hậu H'Hen Niê. Ngoài sự dẫn dắt tinh tế, nàng hậu cũng có những màn pha trò, chọc ghẹo khiến dàn cast 2 ngày 1 đêm phải ngơ ngác.

Ở đoạn trailer mới hé lộ của tập 6, Lê Dương Bảo Lâm mới thực sự là người chiếm spotlight nhiều nhất khi liên tục có những câu nói khiến tất cả không thể nhịn cười. Đặc biệt, trong bữa cơm tối chuẩn phong cách "sướng - khổ" song song, anh chàng "Lee Minho Đồng Nai" trổ tài pha trò khiến ai nấy phải bể bụng cười.

Lê Dương Bảo Lâm tổ chức buổi nhạc kịch cười bể bụng ở Tây Nguyên - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm khởi xướng ý tưởng diễn nhạc kịch bằng đạo cụ tự chế

Lê Dương Bảo Lâm tổ chức buổi nhạc kịch cười bể bụng ở Tây Nguyên - Ảnh 3.

Màn nhạc kịch cười bể bụng của Lê Dương Bảo Lâm và các thành viên

Theo đó, để tạo không khí sôi nổi hơn trong buổi đêm cao nguyên có thời tiết se lạnh, Lê Dương Bảo Lâm rủ H'Hen Niê cùng tổ chức một buổi nhạc kịch "có gì dùng nấy". 

Với trang phục thổ cẩm dân tộc lẫn với quần áo hoạ tiết đi biển cùng ánh sáng vàng ấm áp và âm thanh tự chế, buổi nhạc kịch do "thánh hài" Dương Lâm đạo diễn đã trở thành sự kiện khó quen còn H'Hen Niê bỗng vô cùng nhàn nhã tận hưởng những trận cười sảng khoái.

Trong lúc Cris Phan trở thành “nghệ sĩ” cồng chiêng thì Kiều Minh Tuấn thay thế cho ca sĩ bè, Ngô Kiến Huy, Hieuthuhai trở thành những thành viên trong vũ đoàn minh họa, anh cả Trường Giang và H’Hen Niê trở thành những khán giả cho nhóm nhạc “đa sắc màu” này. 

“Mẹ già” cảm thấy bàng hoàng không hề nhẹ ngay khi nhóm nhạc này cất tiếng hát đầu tiên. H’Hen Niê thì có những trận cười nắc nẻ với nhóm nhạc “đa sắc màu” Việt Nam mới debut được.


Trường Giang bị Lê Dương Bảo Lâm "hành hạ" vì thích hơn thua Trường Giang bị Lê Dương Bảo Lâm 'hành hạ' vì thích hơn thua Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi tự nhận là "Lee Min Ho Việt Nam"? Lê Dương Bảo Lâm nói gì khi tự nhận là 'Lee Min Ho Việt Nam'? Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm "năng động đến mức tăng động" Kiều Minh Tuấn, Lê Dương Bảo Lâm 'năng động đến mức tăng động'

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận