Showbiz muôn màu

Lan tỏa Nụ cười Việt Nam qua loạt dự án nghệ thuật

HÀ TRÂM

Đăng lúc 22:12 | 18/06/2024

Chuỗi dự án văn hóa nghệ thuật 'Nụ cười Việt Nam' sẽ chính thức bắt đầu vào quý 4 năm nay với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trong nước đến quốc tế.

Nụ cười Việt Nam là chuỗi dự án trải rộng ở các lĩnh vực truyền thông, giải trí, văn hóa, biểu diễn nghệ thuật trên nhiều nền tảng khác nhau, trong nước và quốc tế.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật Nụ cười Việt Nam sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ trong nước, hải ngoại và quốc tế. Chương trình được thực hiện dưới dạng tài liệu và show thực tế nhằm giới thiệu nét đẹp của cảnh quan địa lý, bản sắc văn hóa, cuộc sống, ẩm thực, con người Việt Nam.

Tùng Leo mong muốn đưa Nụ cười Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Tùng Leo chia sẻ về dự án Nụ cười Việt Nam trong cuộc gặp gỡ báo chí chiều 17-6.

Tùng Leo chia sẻ về dự án Nụ cười Việt Nam trong cuộc gặp gỡ báo chí chiều 17-6.

Bên cạnh đó là series phim ngắn Open now theo phong cách hài kịch lãng mạn, lấy bối cảnh của một phòng nha và những câu chuyện khóc cười ở đó, cùng thông điệp về nụ cười, sự lạc quan, tích cực và "hiện đại hóa" tư duy lối sống của mỗi người.

Cuối cùng là chương trình cộng đồng Nụ cười Việt Nam gồm các hoạt động thiện nguyện hướng đến trẻ em kém may mắn, người già neo đơn và những mảnh đời khó khăn cần giúp đỡ.

Các nghệ sĩ tham gia dự án

Các nghệ sĩ tham gia dự án

Được biết, chuỗi dự án Nụ cười Việt Nam do MC - đạo diễn Tùng Leo khởi xướng với mong muốn giới thiệu, quảng bá hình ảnh Việt Nam đến thế giới. Dự án sẽ chính thức được thực hiện vào quý 4 năm nay.

"Hy vọng thông điệp ý nghĩa của chuỗi dự án này sẽ nhận được sự đồng hành, hưởng ứng của nhiều đơn vị và của cộng đồng trong tương lai", Tùng Leo chia sẻ.

NSND Bạch Tuyết khẳng định Tú Tri là ‘cô đào cải lương sáng giá’NSND Bạch Tuyết khẳng định Tú Tri là ‘cô đào cải lương sáng giá’ Jun Phạm gây bất ngờ với màn thăng hạng diễn xuất trong Jun Phạm gây bất ngờ với màn thăng hạng diễn xuất trong '7 năm chưa cưới sẽ chia tay' Lâm Canh Tân được mời đóng với Lưu Diệc Phi chỉ vì ‘mắng hay hơn hátLâm Canh Tân được mời đóng với Lưu Diệc Phi chỉ vì ‘mắng hay hơn hát'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU