Showbiz muôn màu

Lâm Vỹ Dạ hí hửng minh oan cho gương mặt 'cọc' phản chủ

MẪN NHI

Đăng lúc 19:30 | 24/10/2022

Mang hình tượng ngoài đời vào 'Gia đình khó dễ', Lâm Vỹ Dạ mừng húm khi có cơ hội minh oan về 'nét mặt cọc' bấy lâu nay.

Clip Lâm Vỹ Dạ giải thích về gương mặt "cọc", muốn được giải oan qua Gia đình khó dễ

Gia đình khó dễ là chuỗi tiểu phẩm ngắn xoay quanh cuộc sống của hai vợ chồng chủ xóm trọ Khó Dễ tên Tưởng Dễ và Liên Khó (Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ thủ vai). 

Liên Khó có vẻ mặt đăm chiêu, luôn cau mày, đem đến cảm giác không thân thiện mỗi lần xuất hiện. Trái ngược vẻ ngoài kiệm lời, sống đầy nguyên tắc, bên trong Liên Khó lại là người vui tính, quan tâm đến gia đình và những người ở trọ. 

Lâm Vỹ Dạ hí hửng minh oan cho gương mặt cọc phản chủ - Ảnh 2.

Tưởng Dễ và Liên Khó (Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ thủ vai) trong Gia đình khó dễ

Mặt Liên Khó "cọc" đơn giản là do cha sinh mẹ đẻ, cùng với sự cố khó vậy cho dễ đòi tiền nhà. Liên Khó đại diện cho hình ảnh những người phụ nữ đầu tắt mặt tối lo cho gia đình mà quên đi bản thân, luôn tỏ ra mạnh mẽ, cứng cáp, xù lông để bảo vệ người thân.

Chia sẻ về vai diễn lần này, Lâm Vỹ Dạ cười hí hửng nói: "Lý do Dạ vào vai Liên Khó là vì cái mặt sinh ra đã khó, nhiều khi trong lòng rất vui nhưng không biết sao cái mặt nó lại khó. Người ta hay gọi cái mặt em là cái mặt phản chủ đó, cái mặt hay phản lại con người em. Nhiều khi trong lòng đang vui phơi phới nhưng lên cái mặt nó kỳ cục liền. 

Chính vì nét mặt kỳ lạ này mà đạo diễn chương trình đã cho ra mắt chương trình Gia đình khó dễ, nó phù hợp với gương mặt và tính cách của hai vợ chồng. Dạ mong rằng Gia đình khó dễ sẽ là lời minh oan cho Lâm Vỹ Dạ".

Lâm Vỹ Dạ hí hửng minh oan cho gương mặt cọc phản chủ - Ảnh 3.

Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt được "đo ni đóng giày" mang hình tượng ngoài đời vào Gia đình khó dễ

Bên cạnh đó, Hứa Minh Đạt vào vai Tưởng Dễ - một người hài hước, luôn xuất hiện với gương mặt rạng rỡ tươi cười. 

Tưởng Dễ chịu khó làm ăn nhưng vì tính thương và dễ tin người nên hay bị gạt tiền, thu bao nhiêu cũng không bù chi. Anh luôn cố gắng và phấn đấu với những lý tưởng lớn lao nhưng lại bị cuộc đời giội lại gáo nước lạnh. 

Ông xã Lâm Vỹ Dạ chia sẻ bản thân rất vui khi được hóa thân thành Tưởng Dễ: "Hai vợ chồng như được đo ni đóng giày cho vai diễn này. Cái mặt Đạt rất dễ nhưng trong lòng khó, còn Dạ cái mặt khó nhưng trong lòng rất dễ".

Gia đình khó dễ không phải dự án đầu tiên Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt "nên duyên" vợ chồng. Mỗi lần hợp tác, cặp đôi sẽ ngồi xuống cùng thảo luận để thể hiện vai diễn một cách tốt nhất. 

Khi được hỏi về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Lâm Vỹ Dạ hài hước chia sẻ: "Chẳng giấu gì mọi người, bí quyết giữ lửa của gia đình em rất đơn giản đó là phải có bếp và có lửa, ý Dạ muốn nói ở đây là những bữa ăn trong gia đình. Dạ thích nấu nướng cho cả nhà cùng ăn, sự quây quần của thành viên trong gia đình là cách giữ lửa tốt nhất".

Lâm Vỹ Dạ hí hửng minh oan cho gương mặt cọc phản chủ - Ảnh 4.

NSƯT Công Ninh và Phi Phụng cũng là hai tuyến nhân vật tạo nhiều điểm nhấn cho Gia đình khó dễ

Lâm Vỹ Dạ hí hửng minh oan cho gương mặt cọc phản chủ - Ảnh 5.

Lần đầu Nam Cường - Lê Trang (trái) được "nên duyên" vợ chồng trong một chương trình truyền hình

Ngoài vợ chồng Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt, Gia đình khó dễ còn có sự góp mặt của Phi Phụng, NSƯT Công Ninh, Nam Cường, Lê Trang, Võ Đăng Khoa, Candy Ngọc Hà, Ngân Chi, Bùi Vạn Thuận, Trịnh Thảo, Kiều Oanh...

Đặc biệt đây là lần đầu Nam Cường - Lê Trang được "nên duyên" vợ chồng. Gia đình khó dễ phát sóng lúc 21h50 thứ tư và năm hằng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 26-10.

Cười ná thở với những màn Cười ná thở với những màn 'lê lết' của Lâm Vỹ Dạ, Sam, Trang Hý Sam cười ‘ná thở’ khi Lâm Vỹ Dạ bị bắn nước rớt cặp lông mi giả Sam cười ‘ná thở’ khi Lâm Vỹ Dạ bị bắn nước rớt cặp lông mi giả Bị chê già Bị chê già 'đã qua cái tuổi có thể mộng mơ', Lâm Vỹ Dạ phản ứng gì?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU