Showbiz muôn màu

Làm dân làng chài, Duyên Quỳnh, Minh Sang lên ngôi 'Tỏa sáng sao đôi 2022'

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:30 | 15/09/2022

Cặp sao đôi Duyên Quỳnh - Minh Sang đã thăng hoa trong tiết mục trình diễn 'Ra khơi - Tiếng dân chài' để trở thành quán quân 'Tỏa sáng sao đôi' một cách thuyết phục.

Là cặp sao đôi tranh tài đầu tiên trong đêm chung kết, Nguyễn Duyên Quỳnh - Minh Sang chọn bản mashup hai ca khúc Ra khơiTiếng dân chài để trình diễn. 

Cả hai vẽ nên một khung cảnh sinh hoạt thường nhật của những ngư dân tại làng chài. Các nam ngư dân với những điệu múa từ dây thừng, lưới đánh cá và tay chèo, trong khi các cô gái lại múa với những gánh muối trắng tinh.

Làm dân làng chài, Duyên Quỳnh, Minh Sang lên ngôi Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 1.

Duyên Quỳnh - Minh Sang trình diễn trong đêm chung kết Tỏa sáng sao đôi

Giám khảo Ngọc Sơn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự kết hợp của Minh Sang - Nguyễn Duyên Quỳnh: "Cực kỳ hòa quyện lẫn nhau, 1.000 lời khen tặng cho hai bạn hôm nay". Danh ca Họa Mi cũng dành lời khen cho cặp sao đôi về cách chọn bài phù hợp mang tới không khí sôi động từ đầu đến cuối tiết mục.

"Nếu người dân chài mà nghe hai bạn hát thì chắc chắn sẽ vô cùng hăng hái và gặt hái được nhiều thành công trong đánh bắt, câu được nhiều cá hơn. Điệu nhạc mà các bạn hát thật sự hài hòa, sôi nổi và mang tới lòng hứng khởi", giám khảo Họa Mi chia sẻ.

Làm dân làng chài, Duyên Quỳnh, Minh Sang lên ngôi Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 2.

Cặp sao đôi xuất sắc chiến thắng chung cuộc

Cũng dành lời khen ngợi cho Duyên Quỳnh và Minh Sang, giám khảo Ngọc Ánh còn nhận xét cả hai thông minh trong cách chọn bài và có phong độ ngày càng thăng tiến. Ngoài ra, Minh Sang được khen ngợi vì khả năng hát live tốt, chất giọng đẹp và được ví như "trời sinh một cặp" khi hát với Duyên Quỳnh.

Với những lời khen ngợi tuyệt đối đó, Duyên Quỳnh và Minh Sang đã giành số điểm cao nhất và trở thành cặp sao đôi chiến thắng chung cuộc. Cả hai nhận được giải thưởng 100 triệu đồng cùng với cúp lưu niệm của Tỏa sáng sao đôi mùa thứ hai.

Làm dân làng chài, Duyên Quỳnh, Minh Sang lên ngôi Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 3.

Phượng Vũ và Hồng Gấm giành giải nhì

Làm dân làng chài, Duyên Quỳnh, Minh Sang lên ngôi Tỏa sáng sao đôi 2022 - Ảnh 4.

Bảo Đăng - Phương Trang về đích ở vị trí thứ ba

Về đích kế tiếp là cặp đôi Phượng Vũ - Hồng Gấm với màn hát đôi ca khúc Con cầu xin. Cặp đôi Bảo Đăng - Phương Trang đưa khán giả đến với câu chuyện về tình cảm gia đình được mở rộng ra thành tình yêu quê hương đất nước qua mashup Mẹ yêu con - Đất nước lời ru và đứng vị trí thứ ba với giải thưởng 50 triệu đồng chung cuộc.

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022 Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022 Có gì trong MV nửa tỉ đồng của tân quán quân Có gì trong MV nửa tỉ đồng của tân quán quân 'Tỏa sáng sao đôi' Nguyên Vũ đòi bỏ về khi đang ngồi ghế giám khảo Tỏa sáng sao đôi Nguyên Vũ đòi bỏ về khi đang ngồi ghế giám khảo Tỏa sáng sao đôi

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU