Showbiz muôn màu

Lại rò rỉ ảnh hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)?

THÚY MINH

Đăng lúc 14:13 | 31/08/2022

Vài tuần trước, một số bức ảnh được cho là bắt đầu bị rò rỉ cho thấy V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đang hẹn hò, thu hút sự quan tâm của truyền thông lẫn khán giả.

Kể từ tháng 12-2021, tin đồn hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) bắt đầu râm ran khi thành viên BTS vô tình theo dõi tài khoản Instagram của Jennie. Sau đó, vào tháng 5-2022, một bức ảnh được cho là V tự lái xe đưa Jennie đi du lịch trên đảo Jeju đã bị rò rỉ. 

Lại rò rỉ ảnh hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)? - Ảnh 1.

Hình ảnh V lái xe đưa Jennie đi du lịch vào tháng 5-2022

Tuy nhiên, người hâm mộ của V cho rằng đây là hình ảnh được cắt từ chương trình giải trí thực tế In The Soop. Người ngồi bên cạnh V là thành viên J-Hope.

Mãi cho đến vài ngày gần đây, một người dùng Twitter và Telegram bí ẩn tên là Gurumi Haribo bắt đầu đăng những bức ảnh được cho là của V và Jennie, làm rộ lên nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Hình ảnh đầu tiên được chia sẻ là bức ảnh Jennie chụp V trong gương trong hậu trường của V với stylist của cô ấy. Hình ảnh này được nhiều người hâm mộ và cư dân mạng cho rằng đây là ảnh giả nhưng họ không thể tìm thấy ảnh gốc.

Lại rò rỉ ảnh hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)? - Ảnh 2.

Bức ảnh đầu tiên cho tin đồn V và Jennie hẹn hò

Sau đó, người giấu tên đã tiếp tục chia sẻ hai bức ảnh chụp các nghệ sĩ trước gương. Hình ảnh đầu tiên được cho là được thực hiện trong căn hộ của V và hình ảnh thứ hai là trong thang máy, thậm chí bộ đôi còn mặc áo đôi in hình Winnie the Pooh.

Lại rò rỉ ảnh hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)? - Ảnh 3.

Bức ảnh mới do @gurumiharibo đăng tải

Với loạt hình ảnh tung ra cho rằng V và Jennie hẹn hò thì không lâu sau đó tài khoản Twitter của Gurumi Haribo đã bị tạm ngưng. Nhưng người này vẫn hoạt động trên Telegram, một ứng dụng nhắn tin cho phép bạn tạo nhóm lên đến 20.000 người. 

Trong nền tảng này, người giấu tên đã nói rõ rằng anh ta đã liên lạc với các nhân viên của YG Entertainment và HYBE cũng như đề cập rằng những bức ảnh được cho là chụp trên điện thoại của Jennie.

Lại rò rỉ ảnh hẹn hò giữa V (BTS) và Jennie (BLACKPINK)? - Ảnh 4.

Bức ảnh chụp Jennie và V được một tài khoản Twitter công bố khiến mạng xã hội xôn xao những ngày qua

Chủ tài khoản này còn khẳng định những hình ảnh này đều là thật không hề chỉnh sửa, đồng thời mong muốn phía công ty đại diện của hai nghệ sĩ lên tiếng: “Không cần biết các bạn có tin tôi hay không. 

Tất cả chúng ta đều xứng đáng nhận được sự rõ ràng và hòa bình! Tất cả chúng ta đều hâm mộ những nghệ sĩ yêu thích của mình và không ai muốn họ bị bôi nhọ hay tấn công với mục đích ác ý!

Đó là lý do tại sao tôi muốn các công ty hoặc đại diện có liên quan đưa ra thông báo rằng ảnh của tôi bị chỉnh sửa. Chỉ một câu đơn giản là đủ. Chính xác thì tôi đã thêm hình watermark của mình lên bức ảnh nên có thể gọi là được chỉnh sửa. 

Nhưng ý tôi là cần một tuyên bố từ phía công ty khẳng định Kim Jennie và Kim Taehyung trong bức ảnh trên là cắt ghép. Tôi xin lỗi nếu làm Taehyung cảm thấy buồn. Tôi cũng suy nghĩ rất nhiều khi làm việc này. Taehyung có vẻ là người rất ngọt ngào và chân thật.

Tin hay không thì tùy. Tôi đăng tấm ảnh đầu tiên để công ty có thể dễ dàng phủ nhận nó là ảnh edit nếu họ thật sự muốn”.

Cho đến nay chưa có công ty nào của các nghệ sĩ đưa ra tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn tiếp tục đưa ra giả thiết và mặt khác, người hâm mộ BTS và BLACKPINK cũng thông qua mạng xã hội yêu cầu phía công ty quản lý phải "nói gì đó đi mà!".

'Cười bể bụng' với cách hẹn hò trong 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' Thanh Hà và Phương Uyên kể chuyện hẹn hò trong MV hát đôi Thanh Hà và Phương Uyên kể chuyện hẹn hò trong MV hát đôi Fan Fan 'Hẹn hò chốn công sở' gào thét đòi làm phần 2 để có đám cưới

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU