Showbiz muôn màu

‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ giúp Kang Ki Young tìm đúng vai cho sự nghiệp cất cánh

THÚY MINH

Đăng lúc 12:35 | 31/08/2022

Nam diễn viên Kang Ki Young của ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' giải thích loạt phim đã mở ra cánh cửa mới cho anh.

Kang Ki Young không phải là một gương mặt xa lạ với khán giả quan tâm nghệ thuật Hàn Quốc. Anh chàng được biết đến qua nhiều vai phụ trong hàng loạt phim truyền hình từng làm mưa làm gió ở thị trường trong và ngoài nước như: Hai thế giới, Khi nàng say giấc, Tiên nữ cử tạ, Thư ký Kim sao thế?... 

‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ giúp Kang Ki Young tìm đúng vai cho sự nghiệp cất cánh - Ảnh 1.

Luật sư Jung Myeong Seok (Kang Ki Young thủ vai, trái) là người lãnh đạo trong mơ của biết bao nhân viên công sở

Với lối diễn hài hước, tinh nghịch và tạo được ấn tượng nhưng sự nghiệp của nam diễn viên Kang Ki Young không quá nổi trội so với những đồng nghiệp cùng trang lứa. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Kang Ki Young cũng đã chứng minh được bản thân qua bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo.

Trong phim, Kang Ki Young đảm nhận vai trò giám sát trưởng của Woo Young Woo - Jung Myeong Seok. Cũng với vai diễn Jung Myeong Seok, nam diễn viên đã nhận được nhiều tình cảm vì là một giám sát viên có trái tim ấm áp, người đã chấp nhận mọi ưu - khuyết của Woo Young Woo và giúp đỡ cô ấy trong nhiều trường hợp khác nhau. 


‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ giúp Kang Ki Young tìm đúng vai cho sự nghiệp cất cánh - Ảnh 2.

Kang Ki Young và Park Eun Bin trong Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Sau thành công vang dội của bộ phim, Kang Ki Young thổ lộ: "Tôi nghĩ rằng tôi đã trải qua một thời gian gián đoạn để gặp nhân vật của Jung Myeong Seok. Tôi muốn đảm nhận vai một người cố vấn tốt như Jung Myeong Seok. Vì vậy, tôi đã gặp đạo diễn với thái độ rằng tôi phải tham gia bộ phim này. 

Tôi rất chân thành với vai diễn này đến mức tôi đã mua một bữa ăn đãi gia đình ngay cả khi tôi chưa chính thức nhận vai. Khi tôi thổ lộ tâm tư với đạo diễn, anh ấy nói: 'Vậy thì hãy làm vì anh đã mua cho gia đình mình một bữa ăn'. Tôi đã rất hạnh phúc!". 

‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ giúp Kang Ki Young tìm đúng vai cho sự nghiệp cất cánh - Ảnh 3.

Kang Ki Young trong vai Jung Myeong Seok - sếp của nữ chính Woo Young Woo

Kang Ki Young tiếp tục giải thích: "Tôi chưa bao giờ nghĩ mình lại khát khao được đảm nhận vai một nhân vật có nhiều mối liên hệ tình cảm như vậy. Tôi chắc chắn có tình cảm với những nhân vật khác mà tôi đã đóng. 

Nhưng điều này quá mới mẻ vì đã có rất nhiều mối liên hệ cảm xúc. Tôi đã khóc rất nhiều khi đóng vai Jung Myeong Seok, và cũng đã lâu tôi cảm thấy sức mạnh tổng hợp giữa các thành viên khi diễn xuất vì phản ứng hóa học của chúng tôi rất tốt".

Jung Myeong Seok là một nhân vật có khả năng lãnh đạo mềm mỏng. Anh ấy là một nhân vật chấp nhận Woo Young Woo hoàn toàn như một thành viên trong nhóm và luôn hỗ trợ hết mình cho các tân binh của mình để họ có thể phát triển. 

Ngoài ra, anh ấy là một nhân vật hiếm hoi biết khi nào phải thừa nhận rằng mình sai. Vì vậy, anh ấy thậm chí còn nhận được biệt danh 'Giám sát kỳ lân'.

‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ giúp Kang Ki Young tìm đúng vai cho sự nghiệp cất cánh - Ảnh 4.

Mặc dù là cái tên không quá lạ, nhưng sự nghiệp Kang Ki Young chưa thật sự nổi bật cho đến khi hóa thân thành Jung Myeong Seok trong Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

"Tôi tin rằng bạn có thể học hỏi từ bất kỳ ai, dù họ già hay trẻ, hoặc thậm chí là một chú chó con. Tôi tin rằng bạn phải học từ họ nếu có điều gì đó cần học. Tôi tin rằng rất nhiều người đã trở thành cứng rắn hơn và độc lập hơn trong thời kỳ COVID. 

Vì vậy, tôi cảm thấy nhân vật này khiến người xem bớt căng thẳng vì anh ấy là một người trưởng thành thực sự có thể chỉ giống như một nhân vật trong tưởng tượng" - Kang Ki Young cũng chia sẻ thêm về sự yêu mến nhân vật Jung Myeong Seok của mình. 

‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ giúp Kang Ki Young tìm đúng vai cho sự nghiệp cất cánh - Ảnh 5.

Kang Ki Young bất ngờ vì thành công của Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo và hy vọng mình có thể tham gia phần 2

Nam diễn viên giải thích rằng anh thường đóng những vai nhân vật chưa trưởng thành, những nhân vật hài hước trong phim, nhưng giờ anh cảm thấy rằng đã có thể cho người xem thấy bản thân có thể đảm nhận một vai diễn nghiêm túc. 

"Tôi cảm thấy như tôi đã tìm được hướng đi với tư cách là một diễn viên" - Kang Ki Young hạnh phúc vì được yêu mến sau vai diễn Jung Myeong Seok trong Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo là bộ phim xoay quanh nhân vật Woo Young Woo (Park Eun Bin thủ vai), một luật sư trẻ mắc hội chứng tự kỷ. Nhờ có chỉ số IQ cao, trí nhớ ấn tượng cùng lối suy nghĩ sáng tạo, Woo Young Woo xuất sắc tốt nghiệp ở vị trí thủ khoa của một đại học danh tiếng. Thành tích này đã giúp cô được nhận vào Công ty luật Hanbada. Tại đây, cô đã gặp gỡ được những đồng nghiệp tài năng và cùng nhau giải quyết các vụ kiện phức tạp. Bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm nhờ cốt truyện cảm động và tính cách đáng yêu của các nhân vật.

Kang Tae Oh tiết lộ Kang Tae Oh tiết lộ 'quả ngọt' nhận được nhờ đóng phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo Tập cuối Tập cuối 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' lập kỷ lục rating vì kết viên mãn Phim Phim 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' làm tiếp phần 2, fan phản ứng ra sao?Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU