Thể thao cười

Kyle Walker thừa nhận đã phản bội vợ

NHẬT LUÂN

Đăng lúc 16:09 | 29/01/2024

Trung vệ Kyle Walker (Man City) thừa nhận anh vô cùng hối hận khi phản bội người vợ Annie Kilner.

Kyle Walker xin người hâm mộ đừng làm phiền vợ con anh - Ảnh: THE SUN

Kyle Walker xin người hâm mộ đừng làm phiền vợ con anh - Ảnh: THE SUN

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ The Sun (Anh), Kyle Walker khẳng định anh đã đưa ra "những lựa chọn và quyết định ngốc nghếch" khi có đứa con thứ 2 với người mẫu Lauryn Goodman. Đồng thời, trung vệ 33 tuổi cảm thấy hối hận khi phản bội người bạn đời Annie.

Kyle Walker đang sống một mình trong căn nhà thuê trị giá 3 triệu bảng. Anh cũng chấp nhận rằng cuộc hôn nhân giữa anh và vợ gần như đã kết thúc.

"Những điều tôi đã làm thật kinh khủng và tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Tôi không thể bắt đầu suy nghĩ hay tưởng tượng những thứ Annie đang trải qua. Tôi đã cố gắng hỏi cô ấy nhưng chỉ thêm đau lòng và tổn thương.

Lẽ ra tôi phải làm người đàn ông yêu thương, quan tâm và ở bên cô ấy. Đó thật sự là khoảng thời gian khó khăn. Tôi chỉ muốn cuộn tròn trong quả bóng và đi ngủ. Người có lỗi duy nhất là tôi.

Dù nhận thức được nhưng tôi vẫn đưa ra lựa chọn ngốc nghếch. Vì vậy, tôi cần phải thừa nhận sai lầm của mình - tôi nợ mọi người điều đó. Hành động của tôi đã gây ra tổn thương cho nhiều người. Tôi xin lỗi với tư cách là một gia đình, điều này thật sự không thể xảy ra", Kyle Walker bộc bạch với The Sun.

Cũng theo trung vệ Man City, anh chọn lên tiếng giải thích để giúp vợ con có sự riêng tư mà họ xứng đáng nhận được.

"Trong bóng đá, tôi đã đạt được rất nhiều thứ. Tuy nhiên, tôi lại làm tổn thương người bạn đời của mình. Tôi tự hỏi sao bản thân có thể như vậy.

Dù bóng đá là cuộc sống của tôi từ năm 6 tuổi, nhưng gia đình mới là điều quan trọng nhất trên thế giới này", Kyle Walker nói thêm.

Theo lời kể của Kyle Walker, người mẫu Lauryn Goodman thông báo có con lần nữa với anh vào đầu tháng 11 năm ngoái. Lúc đó, anh rất sốc nên đã gọi báo tin cho vợ.

Tương tự, Annie Kilner cũng rơi vào khủng hoảng và không muốn chấp nhận sự thật này. Vì vậy, cô đã đuổi anh ra khỏi căn biệt thự trị giá 2,4 triệu bảng tại Cheshire (Anh).

Hiện tại, Kyle Walker chỉ muốn mọi người hãy chỉ trích anh, chứ đừng nhắm vào những người con và Annie Kilner. Bởi anh không muốn lỗi lầm của mình lại làm liên lụy những đứa trẻ vô tội.

Sao ngoại hạng Anh Kyle Walker bị vợ bỏ vì bê bối ngoại tìnhSao ngoại hạng Anh Kyle Walker bị vợ bỏ vì bê bối ngoại tình Chuyện "ông ăn chả, bà ăn nem" nhà hậu vệ Kyle WalkerChuyện 'ông ăn chả, bà ăn nem' nhà hậu vệ Kyle Walker Tiệc tùng "thác loạn", Kyle Walker vẫn lên mạng kêu gọi... ở nhà chống dịchTiệc tùng 'thác loạn', Kyle Walker vẫn lên mạng kêu gọi... ở nhà chống dịchBình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười