Thể thao cười

Kỳ lạ: Cuối trận đấu cả hai đội cùng ăn mừng vì nghĩ mình vô địch

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 11:00 | 24/04/2024

Đó là hình ảnh hài hước hy hữu ở trận đấu tranh chức vô địch giữa hai đội Al-Ahly và Enppi tại vòng cuối Giải bóng đá U20 Ai Cập.

Cả hai đội đều ăn mừng vì "ai cũng nghĩ mình vô địch" - Nguồn: Aljadeed TV

Tình huống hy hữu này diễn ra ở vòng đấu cuối cùng của Giải bóng đá U20 Ai Cập 2024 giữa hai đội Al-Ahly và Enppi. Trước giờ bóng lăn, Enppi đang dẫn đầu bảng với 62 điểm, còn Al-Ahly xếp thứ hai với 59 điểm. Kết thúc 90 phút thi đấu, Al-Ahly đã giành chiến thắng với tỉ số 4-3 và giành thêm 3 điểm.

Lúc này Al-Ahly bằng điểm với Enppi nhưng họ hơn đối thủ về hiệu số bàn thắng bại. Điều này đồng nghĩa Al-Ahly đã đăng quang chức vô địch và tất nhiên họ đã ăn mừng tưng bừng ngay sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.

Nhưng điều kỳ lạ là các cầu thủ Enppi cũng hò reo và nhảy múa ăn mừng như... kẻ điên! Chắc chắn đó không phải là do các cầu thủ Enppi thất vọng quá mà phát điên, trái lại họ tự tin tuyên bố mình mới là nhà vô địch.

Bởi theo những thông tin từ ban huấn luyện Enppi thì họ đã kháng cáo thành công trận đấu trước đó và được cộng thêm 3 điểm. Do đó điểm số thực tế của họ là 65, chứ không phải 62 và chức vô địch phải là của họ! Tuy nhiên, đây là thông tin vẫn đang được giữ bí mật nhưng một quan chức của liên đoàn tiết lộ, chứ chưa có quyết định chính thức.

Trước tình cảnh đội nào cũng tự xưng là nhà vô địch, các nhà báo Ai Cập cũng hết sức bối rối. Họ đã đặt câu hỏi với Liên đoàn Bóng đá Ai Cập và nhận được câu trả lời rằng: "Chưa xác nhận đội nào vô địch vì vẫn đang điều tra khiếu nại của Enppi ở trận đấu trước đó".

Lý do Ben White cười phá lên khi ấn định chiến thắng cho ArsenalLý do Ben White cười phá lên khi ấn định chiến thắng cho Arsenal Võ sĩ MMA nhận kết đắng vì đá vùng nhạy cảm của Ring GirlVõ sĩ MMA nhận kết đắng vì đá vùng nhạy cảm của Ring Girl Tranh cãi dữ dội quanh đường kẻ VAR trên chân BissakaTranh cãi dữ dội quanh đường kẻ VAR trên chân Bissaka
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười