Showbiz muôn màu

Kim Xuân, Lê Thiện gây 'sốc' với tạo hình 'chặt chém' trong 'Tết ngọt Tết thơm'

MẪN NHI

Đăng lúc 07:49 | 01/01/2023

'Tết ngọt Tết thơm' là sản phẩm mở hàng cho chiến dịch phim Tết 2023 của MCV. Phim đánh dấu sự quay trở lại của dàn diễn viên gạo cội với tạo hình mới lạ bên cạnh các 'hot' TikToker.

Tết ngọt Tết thơm khai thác câu chuyện về quan điểm sống khác biệt của các thế hệ trong gia đình. Hương và Thanh - hai cô gái trẻ rời quê lên thành phố với mong muốn tạo dựng sự nghiệp để cuộc sống tốt hơn.

Kim Xuân, Lê Thiện gây sốc với tạo hình chặt chém trong Tết ngọt Tết thơm - Ảnh 1.

Bộ phim "Tết ngọt Tết thơm" được phát sóng vào 20h ngày 30-12-2022 trên kênh YouTube MCV Media và hệ thống MCV Network

Hương (Diệp Bảo Ngọc thủ vai) là cô gái thẳng thắn, chính trực, luôn quý trọng đồng tiền từ chính mồ hôi, công sức của mình. Trong khi đó, Thanh (Phương Min thủ vai) lại có suy nghĩ và lối sống buông thả, bất chấp mọi thứ chỉ để kiếm tiền.

Kim Xuân, Lê Thiện gây sốc với tạo hình chặt chém trong Tết ngọt Tết thơm - Ảnh 2.

Nhân vật ông Toàn (diễn viên Đào Anh Tuấn thủ vai, phải) và bà Lai (NSND Kim Xuân thủ vai, trái) mang đến những tiếng cười dung dị

Ở một chiến tuyến khác là thế hệ phụ huynh, nhân vật ông Toàn (diễn viên Đào Anh Tuấn thủ vai) và bà Lai (NSND Kim Xuân thủ vai) cũng có những cách dạy dỗ, yêu thương con khác nhau để rồi tạo ra những tình huống "dở khóc dở cười". Qua những nụ cười, nước mắt ấy sẽ là cú twist cực gắt để truyền tải thông điệp ý nghĩa về gia đình.

Kim Xuân, Lê Thiện gây sốc với tạo hình chặt chém trong Tết ngọt Tết thơm - Ảnh 3.

Lần đầu đóng vai nữ chính, Phương Min gây bất ngờ với tạo hình… mang thai

Lần đầu tiên thử sức với vai trò nữ chính, hot TikToker Phương Min cho biết: "Vai nữ chính này đến với Phương Min một cách rất bất ngờ. Mình rất vui và cảm thấy rất đặc biệt khi được đóng cùng các diễn viên gạo cội, vì các cô chú là cả một tuổi thơ của mình.

Vào vai nữ chính, mình cũng rất áp lực vì là tay ngang, không được học qua trường lớp diễn xuất. Nhưng rất may mắn khi các cô chú diễn viên đã tận tình hướng dẫn, nhất là những cảnh quay khó và nặng về chiều sâu tâm lý của nhân vật".

Kim Xuân, Lê Thiện gây sốc với tạo hình chặt chém trong Tết ngọt Tết thơm - Ảnh 4.

“Tết ngọt Tết thơm” đánh dấu sự trở lại của diễn viên Diệp Bảo Ngọc

Tết ngọt Tết thơm còn là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Diệp Bảo Ngọc trong vai trò diễn viên. "Khoảng 2-3 năm gần đây Ngọc không nhận đóng phim quá nhiều nhưng sẽ chọn lọc. Ngọc đọc qua kịch bản và thấy thích vì tính nhân văn và phản ánh đúng thực trạng xã hội nên đã nhận lời tham gia.

Qua bộ phim này thông điệp mà các bạn trẻ khi xem có thể dễ dàng thấy được: Chúng ta có thể sa ngã, có thể đi sai đường, quyết định sai, tuy nhiên, sau tất cả gia đình vẫn luôn ở bên, là nơi mà chúng ta có thể quay về" - nữ diễn viên chia sẻ.

Kim Xuân, Lê Thiện gây sốc với tạo hình chặt chém trong Tết ngọt Tết thơm - Ảnh 5.

Xem phim là thấy... Tết

Tết ngọt Tết thơm với sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ gạo cội: NSND Kim Xuân, NSƯT Lê Thiện, nghệ sĩ Đào Anh Tuấn và các gương mặt diễn viên trẻ như Diệp Bảo Ngọc, Bùi Tấn Hảo, hot TikToker Vy Phạm, Phương Min,...

Màn ảnh nhỏ Tết 2023: Những câu chuyện truyền cảm hứng Màn ảnh nhỏ Tết 2023: Những câu chuyện truyền cảm hứng 'Mười Khó' Trường Giang lên đời làm tổng tài trong phim Tết tự sản xuất Phim Tết của Trấn Thành hé lộ poster rùng rợn đến khó ngờ Phim Tết của Trấn Thành hé lộ poster rùng rợn đến khó ngờ


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU