Lẩu Thập Cẩm

Kiện Apple vì khiến vợ chồng ly hôn

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:16 | 16/06/2024

Không chỉ ly hôn, người đàn ông còn phải chia một khoản tiền lớn cho vợ cũ. Điều này khiến ông chồng 'tức điên', quyết phải kiện Apple.

Mới đây, một người đàn ông ở Anh đã đâm đơn kiện Apple vì khiến ông ta "lộ" những tin nhắn nhạy cảm với những mối quan hệ ngoài luồng. Điều này đã góp phần khiến vợ ly dị ông và người này còn phải chia một khoản tiền lớn cho vợ.

Cho rằng Apple khiến vợ chồng ly hôn, người đàn ông quyết kiện đòi lại 161 tỉ đồng.

Cho rằng Apple khiến vợ chồng ly hôn, người đàn ông quyết kiện đòi lại 161 tỉ đồng.

Vợ chồng ly hôn, đi kiện... "quả táo"

Theo đó, nam doanh nhân này tin chắc rằng những tin nhắn đã xóa trên iPhone sẽ giữ kín bí mật của ông với những phụ nữ khác. Tuy nhiên chúng vẫn được lưu trên iMac của gia đình.

Người vợ vô tình đọc được những tin nhắn đó và biết chuyện ngoại tình của ông chồng doanh nhân. Bà quyết định ly hôn. Vụ ly dị khiến người đàn ông mất 5 triệu bảng (hơn 161 tỉ đồng).

Vì cho rằng Apple đã liên đới trong vụ việc, góp phần khiến vợ chồng ly hôn, người đàn ông kiện hãng và yêu cầu số tiền bồi thường tương đương số tiền đã chia cho vợ.

Trang Telegraph cho biết người đàn ông đã thuê Công ty luật Rosenblatt ở London để thực hiện các tiến trình pháp lý cho vụ kiện trên. Hiện Apple chưa phản hồi thông tin.

Ảnh vui 16-6: Nhìn là biết cần tuyển Ảnh vui 16-6: Nhìn là biết cần tuyển 'gấp' lắm rồi! Hết chỗ để chơi, cặp đôi vào sân bay đánh tennis!Hết chỗ để chơi, cặp đôi vào sân bay đánh tennis! Phải đi làm lại sau khi nghỉ hưu ở tuổi 34Phải đi làm lại sau khi nghỉ hưu ở tuổi 34
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm