Lẩu Thập Cẩm

Kiếm hàng chục triệu đồng nhờ bán lọ ợ hơi và tất thối

MINH HẢI

Đăng lúc 07:24 | 11/12/2022

Công việc buôn bán phát đạt giúp Curtis dần trở nên có nhiều tiền. Hiện tại, anh đã trả hết nợ thẻ tín dụng, các khoản vay bạn bè và có dư tiền để đưa gia đình đi du lịch.

Curtis Gibbs, 25 tuổi, từng sống những tháng ngày "ăn hôm nay lo ngày mai" tại Wolverhampton (Anh). Khi đó, Curtis Gibbs làm một nhân viên bán hàng với mức lương 1.300 bảng Anh mỗi tháng.

Cho đến một ngày nghỉ phép vào năm 2018, khi đang nằm nhàn rỗi trong phòng chẳng biết làm gì, Curtis bèn chụp vài tấm ảnh chụp mấy món đồ cũ trong phòng rồi "đăng bán cho vui", tiện tay tống tiễn luôn cả đôi tất 2 tháng chưa giặt của mình lên.

Kiếm hàng chục triệu đồng nhờ bán lọ ợ hơi và tất thối - Ảnh 1.

Curtis từ một nhân viên bán hàng bình thường đã trở nên có tiếng, có tiền nhờ kinh doanh những mặt hàng độc lạ.

Curtis dường như quên bẵng luôn việc mình làm cho đến lúc anh thấy shop online của mình bắt đầu có vị khách đầu tiên. Tuy nhiên, những món đồ được mua lại chính là tất cả thứ anh chàng bỏ đi.

Nhận thấy có tiềm năng ở lĩnh vực mới mẻ này, Curtis quyết định nộp đơn nghỉ việc và đầu tư tâm sức vào việc bán hàng online.

Curtis cho biết: "Danh sách yêu cầu cung cấp hàng dài vô tận và rất kỳ lạ. Chẳng hạn, một vị khách muốn tôi uống cạn một chai Coca - Cola, ợ hơi vào một cái lọ, đậy kín lọ và bán cho anh ta". Đôi khi khách hàng còn yêu cầu anh cung cấp cả nước tắm, đồ lót đã qua sử dụng, bã kẹo cao su, giày thể thao cũ và thậm chí là cả tiếng... xì hơi?!

Kiếm hàng chục triệu đồng nhờ bán lọ ợ hơi và tất thối - Ảnh 2.

Tuy tỏ ra thắc mắc trước nhu cầu của khách hàng song Curtis vẫn nghĩ đơn giản "cứ cần thì bán thôi".

Cựu nhân viên bán hàng tỏ ra thắc mắc nhưng vẫn điềm nhiên: "Tôi không biết và không muốn biết họ mua những thứ đó về làm gì. Chỉ cần có đơn hàng là tôi bán thôi!".

Hiện Curtis có một studio dành riêng cho công việc của mình với thu nhập đạt 22.000 bảng Anh mỗi tháng (tương đương hơn 500 triệu đồng). "Tôi đã biến phòng ngủ trống của mình thành một phòng vừa trưng bày, vừa bán hàng, vừa chụp ảnh sáng tạo và mục tiêu đầu tiên của tôi là tìm ra thị trường của riêng mình", Curtis chia sẻ.

Công việc buôn bán phát đạt giúp Curtis dần trở nên có nhiều tiền. Hiện tại, anh đã trả hết nợ thẻ tín dụng, các khoản vay bạn bè và có dư tiền để đưa gia đình đi du lịch, mua sắm cả đồ hiệu đắt tiền.

"Tôi chính là một minh chứng cho câu nói bất cứ thứ gì trên đời đều có thể trở thành hàng hóa. Vấn đề là bạn phải tìm ra người cần chúng và bán thôi. Nếu bạn có thứ người ta cần, đừng cho không!", Curtis vui vẻ tâm sự.

Cô gái đối mặt án tù vì nhắn 1.500 tin nhắn để níu kéo tình yêu Cô gái đối mặt án tù vì nhắn 1.500 tin nhắn để níu kéo tình yêu Loạt cổ động viên Loạt cổ động viên 'quậy tưng' tại World Cup 2022 - Mẹ biết mẹ buồn á! (P2) Ảnh vui 7-12: Chú mèo quyết Ảnh vui 7-12: Chú mèo quyết 'bảo vệ' đôi dép cho sen
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm