Tuổi Trẻ Cười

Khổng Tú Quỳnh mua ca khúc của thí sinh 'Bài hát hay nhất' để tái xuất

DỪA LỬA

Đăng lúc 14:03 | 27/02/2023

Thí sinh Hà An Huy đã xuất sắc giành giải thưởng cao nhất 'Bài hát hay nhất 2022', khép lại mùa thi đầu tiên. Khổng Tú Quỳnh cũng đã mua được ca khúc trong chương trình để tái xuất.

Khổng Tú Quỳnh mua ca khúc của thí sinh Bài hát hay nhất để tái xuất - Ảnh 1.

Khổng Tú Quỳnh (trái) chốt "deal" thành công ca khúc mới - Ảnh: BTC

Tối 26-2, chương trình Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal khép lại, mang đến điều bất ngờ cho khán giả.

Đảm nhận vị trí giám khảo trong tập 20, tập cuối cùng của chương trình có nhạc sĩ Huy Tuấn, Châu Đăng Khoa và Đỗ Hiếu. Về phía nhà đầu tư có: Bà Trần Thị Thanh Hương (lĩnh vực tài chính - ngân hàng), ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và ca sĩ Jason T - quán quân Giọng hát Việt 2019.

Năm thí sinh tài năng tranh tài trong tập 20 gồm: Lê Công Thành, Đinh Quang Minh, Lê Thị Thanh Thanh, Đào Dương Công Toại và Lê Phúc Cương Anh.

Khổng Tú Quỳnh mua ca khúc của thí sinh Bài hát hay nhất để tái xuất - Ảnh 2.

Các thí sinh khiến ban giám khảo phải bất ngờ trước các sáng tác mới của mình

Các thí sinh trải qua 4 vòng thi, lần lượt giới thiệu sáng tác của mình đến ban giám khảo, nhà đầu tư lẫn khán giả. Các thí sinh loại dần qua các vòng thi này.

Bài hát hay nhất trong tập 20 thuộc về sáng tác Đi đêm lắm có ngày gặp ma của thí sinh Lê Thị Thanh Thanh.

Đáng chú ý ở phần thể hiện ca khúc của Lê Thị Thanh Thanh, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh bất chấp để chèo kéo nữ thí sinh nhằm chốt được "deal" ca khúc. Khổng Tú Quỳnh còn lên sân khấu, thể hiện vũ đạo cùng với thí sinh để chứng minh mình hợp với ca khúc.

Cũng bởi vì hợp với màu sắc của Khổng Tú Quỳnh nên cô quyết định "chốt deal" với "công chúa dâu" mức giá đầu tư là 60 triệu đồng, kèm theo sự hỗ trợ của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Qua sự việc này, khán giả đang mong chờ sự trở lại đường đua âm nhạc bùng nổ của Khổng Tú Quỳnh trong năm 2023.

Khổng Tú Quỳnh mua ca khúc của thí sinh Bài hát hay nhất để tái xuất - Ảnh 4.

Thí sinh Lê Thị Thanh Thanh

Như vậy, hành trình của 25 thí sinh xuất sắc nhất chính thức khép lại với hơn 100 bài hát mới được trình làng.

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ: "Tôi có một hành trình rất vui sướng, tâm hồn tôi được mở mang hơn rất nhiều khi chứng kiến được sự tài năng của tất cả các thí sinh của Bài hát hay nhất. Hy vọng rằng chúng ta sẽ có một thế hệ tài năng, vừa hát hay, sáng tác giỏi như các bạn".

Kết quả chung cuộc, giải thưởng cao nhất Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal 2022 trao cho Hà An Huy. Đứng ở vị trí thứ hai là thí sinh Nguyễn Ngọc Phụng.

Khổng Tú Quỳnh mua ca khúc của thí sinh Bài hát hay nhất để tái xuất - Ảnh 5.

Thí sinh Hà An Huy giành chiến thắng chung cuộc

Các thí sinh còn lại đứng ở vị trí từ 3 đến 10 lần lượt thuộc về Phạm Đức Thành, Nguyễn Quang Anh, Lê Thị Thanh Thanh, Lê Công Thành, Phạm Thị Kim Yến, Đặng Minh Trí, Ngô Lan Hương và Trần Thùy Dương.

Thí sinh Thí sinh 'Bài hát hay nhất' cạnh tranh với màn 'gọi vốn' đầu tư cho ca khúc Hàng loạt sao Việt làm giám khảo Bài hát hay nhất; Hé lộ hậu trường Hàng loạt sao Việt làm giám khảo Bài hát hay nhất; Hé lộ hậu trường 'ngôi nhà ma ám' Khổng Tú Quỳnh tiết lộ thời cấp 3 học hành sa sút vì chạy showKhổng Tú Quỳnh tiết lộ thời cấp 3 học hành sa sút vì chạy show
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Tuổi Trẻ Cười