Showbiz muôn màu

Không gian lễ vu quy đậm phong cách xưa của cô dâu Liêu Hà Trinh

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:06 | 10/10/2022

Cô dâu Liêu Hà Trinh và chú rể Anh Khoa chọn trang trí theo phong cách truyền thống của Sài Gòn xưa cùng với nét đặc trưng của người Nam Bộ cho đám cưới của mình.

Sau 2 năm "lỡ hẹn" khi phải tạm hoãn đám cưới, ngày 10-10-2022 đánh dấu cột mốc đặc biệt với MC Liêu Hà Trinh khi cô chính thức về chung nhà với doanh nhân Anh Khoa. 

Trước đó, cô và ông xã kém 2 tuổi gặp gỡ nhau từ một ứng dụng hẹn hò, sau đó tìm hiểu, chấp nhận yêu xa khi một người ở Việt Nam, người còn lại làm việc tại Hà Lan. 

Không gian lễ vu quy đậm phong cách xưa của cô dâu Liêu Hà Trinh - Ảnh 1.

Liêu Hà Trinh rạng ngời hạnh phúc bên chồng trong ngày vu quy

Không gian lễ vu quy đậm phong cách xưa của cô dâu Liêu Hà Trinh - Ảnh 2.

Cô dâu Liêu Hà Trinh chọn trang trí đám cưới theo phong cách truyền thống

Nữ MC tâm sự suốt hơn 4 năm yêu nhau, số lần cả hai được ở cạnh cộng lại chỉ khoảng 3 tháng nhưng họ vẫn dành cho nhau sự tin tưởng. Khi quyết định chọn lựa trở thành bạn đời, cả hai đã hy sinh rất nhiều. 

Hiện tại, ông xã của cô đã trở về Việt Nam gần 1 năm, quyết định xây dựng sự nghiệp kinh doanh ở quê hương, song song đó vẫn tiếp tục công việc kiểm toán và điều hành nhà hàng riêng ở Hà Lan.

Không gian lễ vu quy đậm phong cách xưa của cô dâu Liêu Hà Trinh - Ảnh 3.
Không gian lễ vu quy đậm phong cách xưa của cô dâu Liêu Hà Trinh - Ảnh 4.
Không gian lễ vu quy đậm phong cách xưa của cô dâu Liêu Hà Trinh - Ảnh 5.

Không gian lễ vu quy đậm hơi thở Sài Gòn xưa của những năm 70-80

Sáng ngày 10-10, lễ gia tiên và rước dâu đã được tổ chức trang trọng tại tư gia của cô dâu Hà Trinh ở quận 12. Tại đây, nhiều người cảm nhận không khí của một buổi lễ gia tiên tại tư gia đàng gái có nét "vừa lạ vừa quen", vẫn là hình ảnh thân thuộc khi nhắc về nhiều đám rước dâu ngày cưới, nhưng lại phảng phất hơi thở xưa, gợi nhớ ngày vui đôi trẻ giữa lòng Sài Gòn của thập niên 70-80.

Không gian lễ vu quy đậm phong cách xưa của cô dâu Liêu Hà Trinh - Ảnh 6.

Ngoài không gian, đồ bài trí trong đám cưới cũng thực hiện theo đúng phong tục cưới truyền thống người Nam Bộ

MC Liêu Hà Trinh cho biết gia đình chồng của cô có gốc là người Bạc Liêu, tuy nhiều năm sống xa quê hương nhưng vẫn luôn nhớ về cội nguồn và mong muốn gìn giữ giá trị văn hóa, truyền thông ấy ngay cả trong lễ cưới của con trai.

Bản thân Hà Trinh cũng sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn hoa lệ, nơi cô luôn dành một tình yêu đặc biệt và chứng kiến hạnh phúc của bố mẹ cô suốt nhiều thập kỷ. 

Mỗi khi nhìn ảnh cưới của bố mẹ từ thời xưa, cô luôn có nhiều cảm xúc. Điều này trở thành chất xúc tác để Liêu Hà Trinh tái hiện hình ảnh đám cưới hơn 30 năm về trước của bố mẹ vào chính ngày vui của mình ở hiện tại.

Không gian lễ vu quy đậm phong cách xưa của cô dâu Liêu Hà Trinh - Ảnh 7.

Cô dâu Liêu Hà Trinh diện áo dài đỏ long - phụng nổi bật giữa dàn phù dâu xinh đẹp

Không gian lễ vu quy đậm phong cách xưa của cô dâu Liêu Hà Trinh - Ảnh 8.

Liêu Hà Trinh và hội chị em nhà gái gồm Khả Như, MC Kiwi Kim Quý, MC Hồng Trang, nhiếp ảnh gia Phương Thanh… tạo dáng lầy lội

Không gian lễ vu quy đậm phong cách xưa của cô dâu Liêu Hà Trinh - Ảnh 9.

Khả Như tự nhận là "chúa tể phù dâu" trong đám cưới bạn thân

Sau khi hoàn thành những nghi thức chính, "cô dâu" Hà Trinh xuất hiện chào họ hàng hai bên gia đình. 

Không gian lễ vu quy đậm phong cách xưa của cô dâu Liêu Hà Trinh - Ảnh 10.
Không gian lễ vu quy đậm phong cách xưa của cô dâu Liêu Hà Trinh - Ảnh 11.

Hôn lễ chính thức của vợ chồng Hà Trinh và doanh nhân Anh Khoa sẽ được diễn ra vào buổi tối cùng ngày tại một nhà hàng khách sạn cao cấp. Theo chia sẻ, hai vợ chồng đã chuẩn bị rất nhiều điều bất ngờ để "chiêu đãi" gia đình, bạn bè và quan khách.

Ảnh cưới trong mơ nét căng của Ảnh cưới trong mơ nét căng của 'cô dâu 17 tỉ' Ảnh vui sao Việt 23-9: MC Kỳ Duyên bị nhầm là cô dâu vì quá xinh đẹp Ảnh vui sao Việt 23-9: MC Kỳ Duyên bị nhầm là cô dâu vì quá xinh đẹp Cô dâu Việt biến đám cưới thành Cô dâu Việt biến đám cưới thành 'đại hội fan' BigBang


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU