Showbiz muôn màu

Diệu Nhi - Anh Tú lầy lội hết nấc trong tiệc độc thân

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:21 | 10/10/2022

Loạt hình ảnh trong tiệc 'tiền' đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú được chia sẻ rộng rãi và không ai có thể phủ nhận độ lầy lội của cặp đôi cũng như bạn bè trong ngày vui đặc biệt này.

Ngày 10-10, đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú mới chính thức diễn ra tại resort hoành tráng ở Phan Thiết, nhưng trước đó một ngày, bạn bè cùng nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp đã tụ họp về địa điểm cưới để chung vui với cặp đôi.

Diệu Nhi - Anh Tú lầy lội hết nấc trong tiệc độc thân - Ảnh 1.

Hình cưới lầy lội, bá đạo của Diệu Nhi - Anh Tú

Mặc dù Diệu Nhi khẳng định mình không phải "cô dâu tháng 10" và chỉ tổ chức "đám cưới nhỏ bé" cùng với Anh Tú nhưng nhìn hành trình chuẩn bị, không gian tổ chức tiệc và lịch trình có thể thấy rõ đây là siêu đám cưới xứng tầm Hollywood.

Chiều 8-10, Diệu Nhi và Anh Tú đã lên đường đi Phan Thiết để chuẩn bị cho hôn lễ. Và bạn bè, đồng nghiệp của cặp đôi cũng nhiệt tình khi đồng loạt check-in tại đám cưới đúng một ngày sau đó. 

Trên trang cá nhân của nhiều bạn bè cặp đôi như: Sam, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Diễm My 9X cùng bạn trai, Trấn Thành, Anh Đức, Hữu Thanh Tùng, BB Trần, Ngọc Tình... đã cập nhật nhiều khoảnh khắc đi dự đám cưới.

Diệu Nhi - Anh Tú lầy lội hết nấc trong tiệc độc thân - Ảnh 2.
Diệu Nhi - Anh Tú lầy lội hết nấc trong tiệc độc thân - Ảnh 3.

Dàn sao Việt diện đồ trắng xuất hiện trong tiệc "tiền" siêu đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú

Diệu Nhi - Anh Tú lầy lội hết nấc trong tiệc độc thân - Ảnh 4.

Chủ nhân bữa tiệc còn chuẩn bị quà chào đón các khách mời đến dự đám cưới rất chu đáo.

Diệu Nhi - Anh Tú lầy lội hết nấc trong tiệc độc thân - Ảnh 5.

Ngoài các món tráng miệng, fan chú ý đến hai món đồ gồm dầu gió và miếng dán giảm đau đủ thấy dàn khách mời sẽ bị "hành" tơi bời trong đám cưới như thế nào

Diệu Nhi - Anh Tú lầy lội hết nấc trong tiệc độc thân - Ảnh 6.
Diệu Nhi - Anh Tú lầy lội hết nấc trong tiệc độc thân - Ảnh 7.

Cô dâu - chú rể diện trang phục cá tính độc lạ trong bữa tiệc

Diệu Nhi - Anh Tú lầy lội hết nấc trong tiệc độc thân - Ảnh 8.
Diệu Nhi - Anh Tú lầy lội hết nấc trong tiệc độc thân - Ảnh 9.

Hình ảnh "tiệc ngủ" tạm biệt đời độc thân của Anh Tú cũng hài hước

Diệu Nhi - Anh Tú lầy lội hết nấc trong tiệc độc thân - Ảnh 10.

Khán giả phải cười nghiêng ngả vì độ lầy lội khi "trùm cuối" Diệu Nhi xuất hiện trong tiệc ngủ của chồng

Hôn lễ chính thức của Diệu Nhi và Anh Tú sẽ diễn ra chiều tối nay (10-10) với 250 khách mời bao gồm người thân, bạn bè và nghệ sĩ đồng nghiệp. Theo đại diện truyền thông của cặp sao, tiệc cưới sẽ không có màn trao nhẫn. Sự kiện có 100 nhân viên an ninh và thiết lập hàng rào bảo mật dài 500m.

Diệu Nhi - Anh Tú có 7 năm hẹn hò kín tiếng. Ngày 21-8, Anh Tú đăng ảnh hai người chụp cùng giấy đăng ký kết hôn, xác nhận sắp về chung một nhà. Trước đó, cặp đôi từng vướng tin đồn có con đầu lòng nhưng không lên tiếng.

Diệu Nhi bất ngờ nói lời xin lỗi trước ngày Diệu Nhi bất ngờ nói lời xin lỗi trước ngày 'về chung nhà' với Anh Tú Anh Tú tấu hài cực gắt khiến Diệu Nhi ‘quê một cục’ Anh Tú tấu hài cực gắt khiến Diệu Nhi ‘quê một cục’ Tiến Luật lầy lội chế ảnh cưới của Diệu Nhi, cà khịa luôn Thu Trang Tiến Luật lầy lội chế ảnh cưới của Diệu Nhi, cà khịa luôn Thu Trang
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU