Showbiz muôn màu

Không đùa được đâu, Mỹ Tâm đã trở thành 'nữ ca sĩ tỉ view' của V-pop

JOY

Đăng lúc 13:40 | 28/11/2022

Thật đúng 'gừng càng già càng cay' và Mỹ Tâm thật xứng danh 'chị đại' khi lại bỏ túi danh hiệu 'nữ ca sĩ tỉ view' đầu tiên của làng nhạc Việt.

Bấy lâu nay, danh hiệu "ca sĩ tỉ view" là điều mà nhiều giọng ca thế hệ gen Z mơ ước được chạm tay vào. V-pop từng gọi tên giọng ca tỉ view là Sơn Tùng M-TP và Đen Vâu thì vị trí dành cho ca sĩ nữ vẫn đang bỏ trống làm nhiều người ước ao, phấn đấu.

Không đùa được đâu, Mỹ Tâm đã trở thành nữ ca sĩ tỉ view của V-pop - Ảnh 1.

Mỹ Tâm trở thành "nữ ca sĩ tỉ view" đầu tiên của V-pop

Mới đây, danh hiệu "nữ ca sĩ tỉ view" chính thức đã có chủ khi gọi tên Mỹ Tâm. Hiện kênh YouTube của "họa mi tóc nâu" chính thức vượt mốc 1,5 tỉ lượt xem sau 9 năm hoạt động từ (20-11-2013) đến nay.  

Hậu live show kỷ niệm 20 năm ca hát, Mỹ Tâm nhận được tin vui siêu khủng làm người hâm mộ nức lòng. Thông tin này được chính thành viên trong FC của nữ ca sĩ chia sẻ với niềm tự hào về thần tượng. 

Không đùa được đâu, Mỹ Tâm đã trở thành nữ ca sĩ tỉ view của V-pop - Ảnh 2.

Thông tin thống kê lượt xem trên kênh YouTube chính thức của Mỹ Tâm

Là ca sĩ có sức nóng bền bỉ cùng với lượng fan khủng, trung thành, không khó hiểu khi "họa mi tóc nâu" gặt hái được thành tích khủng này. Có thể nói, ngoài danh hiệu "ca sĩ tỉ view", giọng ca 41 tuổi còn nhiều nick name khiến người yêu mến cô tự hào và khó có ai soán được ngôi vị dẫn đầu của mình. 

Tính đến hiện tại, Mỹ Tâm đã có các MV đạt mốc 100 triệu view gồm: Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi và loạt MV sắp sửa chạm mốc trăm triệu lượt nghe như Đừng hỏi em (MV audio 94 triệu view), Đúng cũng thành sai (89 triệu view), Nơi mình dừng chân (79 triệu view) Hẹn ước từ hư vô (61 triệu view). 

'Producer tỉ view' Hoaprox bắt tay Linh Cáo tung MV ma mị Mỹ Tâm trao học bổng, tặng quà cho học sinh và người dân khó khăn Mỹ Tâm trao học bổng, tặng quà cho học sinh và người dân khó khăn Mỹ Tâm hờn dỗi Đức Phúc chỉ vì một lý do ‘đáng yêu’ này Mỹ Tâm hờn dỗi Đức Phúc chỉ vì một lý do ‘đáng yêu’ này
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU