Showbiz muôn màu

'Cậu Út nhà tài phiệt’ Song Joong Ki lật mặt chơi bài ngửa với ông nội

JOY

Đăng lúc 10:57 | 28/11/2022

Sau màn tái sinh khó lý giải, Hyun Woo (Song Joong Ki) thích nghi với thân phận mới, trở thành đứa cháu trai 'may mắn vì đầu tư gì cũng thành công' vì có bộ óc của trợ lý toàn năng trong 'Cậu Út nhà tài phiệt'.

Với màn tái sinh rất khó hiểu từ trợ lý toàn năng của nhà tài phiệt, Hyun Woo trở thành bé trai 10 tuổi Do Joon nhưng có bộ óc của người trưởng thành với rất nhiều hiểu biết về tập đoàn mà ông nội đang điều hành.

Gắn mác là đứa cháu trai út may mắn vì "đầu tư gì cũng thành công', Hyun Woo từng bước lấy được niềm tin của ông nội nhưng cũng tạo dựng cho mình những điều cần thiết cho kế hoạch trả thù.

Cậu Út nhà tài phiệt’ Song Joong Ki lật mặt chơi bài ngửa với ông nội - Ảnh 1.

Jin Do Joon (Hyun Woo) lật bài ngửa với ông nội - chủ tịch Tập đoàn Soonyang

Ở tập 6 lên sóng tối 27-11, Reborn Rich (Cậu Út nhà tài phiệt) đã đạt tỉ suất người xem toàn quốc rất cao, lên tới 14,9%, tiếp tục duy trì chuỗi kỷ lục ấn tượng của phim tăng theo từng tập. Có lẽ hành trình theo chân cậu bé 10 tuổi đến lúc trở thành sinh viên luật của Jin Do Joon cùng vô vàn tính toán đã đủ sức thu hút người xem.

Ở diễn biến tập 6 của Cậu Út nhà tài phiệt, Jin Do Joon đã chính thức 'lật mặt' chơi bài ngửa với Jin Yang Chul cũng là ông nội của mình sau vài lần tranh thế chủ động trên bàn cờ. 

Theo đó, Do Joon chính thức lộ mặt là cổ đông lớn nhất của đối thủ trực tiếp với Tập đoàn Soonyang của ông nội. Tình tiết tiếp theo được dự đoán là vô cùng gay cấn với biểu cảm hết sức ngỡ ngàng Jin Yang Chul khi thấy cháu trai mình yêu quý đang ở thế đối đầu với mình.

Cậu Út nhà tài phiệt’ Song Joong Ki lật mặt chơi bài ngửa với ông nội - Ảnh 2.

Do Joon dù còn nhỏ đã mang bộ óc thiên tài về kinh doanh nhờ vào việc tái sinh và được ông nội Jin Yang Chul yêu mến

Cậu Út nhà tài phiệt’ Song Joong Ki lật mặt chơi bài ngửa với ông nội - Ảnh 3.

Do Joon trở thành sinh viên luật và chính thức lật mặt, rũ bỏ lớp mặt nạ đứa cháu trai ngoan ngoãn của gia đình tài phiệt

Nhiều khán giả dự đoán, Do Joon sẽ sớm tiến hành kế hoạch mua lại cổ phần của Soonyang để phục vụ cho mục đích trả thù của mình. Bên cạnh việc thực hiện kế hoạch trả thù, Hyun Woo cũng âm thầm quan tâm đến mẹ ruột và biết được lý do thật sự việc mẹ qua đời.

Từ những cuốn số chi tiêu đã cho thấy, mẹ Hyun Woo đã mang toàn bộ tiền tiết kiệm đầu tư vào công ty con của Soonyang. Khi công ty tuyên bố phá sản, bà tuyệt vọng dẫn đến tự sát, chứ không phải do nhồi máu cơ tim như anh đã biết trước đó.

Có lẽ sự thật này đã khiến Hyun Woo có thêm động lực để thực hiện kế hoạch lật đổ đế chế tài phiệt nhà họ Jin và trả thù người đã hại anh lẫn mẹ ruột của mình.

Hạt Hạt 'sạn' to đùng trong phim mới của Song Joong Ki mà không ai nhận ra Phim mới của Song Joong Ki mở màn với rating Phim mới của Song Joong Ki mở màn với rating 'thật bất ngờ' Fan hốt hoảng tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới về tài phiệt Fan hốt hoảng tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới về tài phiệt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU