Thể thao cười

Khi tuyển thủ Việt Nam chơi trò… con nít

HOÀNG TÙNG

Đăng lúc 10:35 | 24/09/2022

Trong bài tập luyện phản xạ, các tuyển thủ Việt Nam thay vì đập vào tay lại chuyển thành những cú "vuốt má nhau", tạo nên những tràng cười không ngớt trên sân ngày 23-9.

Các tuyển thủ Việt Nam chơi trò vuốt má trên sân tập - Nguồn: HOÀNG TÙNG

Ở buổi tập ngày 23-9 trên sân quận 7, TP.HCM, đội tuyển Việt Nam đã đến muộn khoảng một giờ đồng hồ vì… kẹt xe. Và buổi tập này cũng vắng mặt HLV Park Hang Seo và trợ lý Nguyễn Anh Đức vì chưa trở về khi đi "trinh sát" trận Thái Lan - Malaysia ở King's Cup 2022. Ngoài ra, tiền vệ Lương Xuân Trường vẫn chưa thể tham gia vì COVID-19.

Thế nên buổi tập khá nhẹ nhàng với giáo án chủ yếu là các bài tập phản xạ, cảm giác bóng và di chuyển chiến thuật theo đội hình. Điểm "tấu hài" nhất trong các bài tập là khi các cầu thủ rèn khả năng phản xạ. Toàn đội được chia thành các cặp đôi, chơi trò… đập tay nhau. Tuy nhiên thay vì đập vào tay, một số cầu thủ chọn cách "vuốt má", "nựng yêu" đồng đội một cách bất ngờ để luyện phản xạ. Và bài tập này đã tạo nhiều tiếng cười sảng khoái trên sân.

Vào lúc 19h ngày 27-9, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Ấn Độ trên sân Thống Nhất (TP.HCM) trong trận đấu cuối cùng tại Giải giao hữu quốc tế 2022.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười