Showbiz muôn màu

Khi Trấn Thành bất lực vì bà xã không thông minh bằng bé 5 tuổi và... cái kết

JOY

Đăng lúc 15:47 | 15/09/2022

Hiếm hoi đồng hành cùng nhau trên 'ghế nóng' game show nhưng Trấn Thành liên tục bóc phốt vợ yêu Hari Won và cuối cùng muốn bỏ trốn vì cái kết đắng bất ngờ.

Đảm nhận vai trò giám khảo quyền lực ở sân chơi Siêu tài năng nhí mùa 3, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won luôn có những màn tung hứng khiến người xem phải... cười té ghế.

Ở chặng bán kết cuối cùng của mùa 3 này, Trấn Thành và Hari Won có thêm người đồng hành là MC - diễn viên Sam trên ghế nóng. Tuy nhiên, ngay từ màn chào sân, Hari Won đã bị ông xã chê không thương tiếc. Cụ thể, giọng ca Anh cứ đi đi lựa chọn bộ trang phục trẻ trung, đáng yêu để phù hợp với người chơi nhí của chương trình.

Khi Trấn Thành bất lực vì bà xã không thông minh bằng bé 5 tuổi và... cái kết - Ảnh 1.

Hari Won tức tối vì bị ông xã chê "mặt hiệu trưởng mà bận đồ học sinh"

Trong khi MC Gil Lê bày tỏ sự ngưỡng mộ vì độ trẻ trung đến mức gọi Hari Won bằng bé thì ông xã Trấn Thành lại buông lời chê không thương tiếc. Anh cho rằng vợ yêu đang cố "cưa sừng làm nghé" khiến mình mắc cỡ.

Nam nghệ sĩ còn thêm rằng ‘cái mặt làm hiệu trưởng được mà bận bộ đồ vậy’ khiến Hari Won vô cùng tức tối. Chỉ vài phút sau, siêu tài năng nhí Minh Thiện đã giúp nữ ca sĩ xả giận bằng cách gọi Trấn Thành là "chú Hari Won".

Nhờ đó, Hari Won dành hứng thú đặc biệt cho Minh Thiện và muốn so tài tính nhân với siêu tài năng 5 tuổi này. Bộ ba giám khảo đều hết sức tâm phục trước khả năng tính toán của cậu bé 5 tuổi Minh Thiện và giám khảo Hari Won cũng chia sẻ, lúc cô ở độ tuổi của Minh Thiện cũng chỉ đếm được tới số 10.

Khi Trấn Thành bất lực vì bà xã không thông minh bằng bé 5 tuổi và... cái kết - Ảnh 2.

Trấn Thành tranh thủ chê Hari Won không thông minh

Trấn Thành nghe vậy liền chê vợ ngay trên sóng: "Sao em tệ vậy, 5 tuổi mà đếm được tới số 10 là sao, 3 tuổi đếm được rồi. Không thông minh từ nhỏ hả". Ngay khi nói hết câu, Trấn Thành và Sam đã có màn tự nhục khi phát hiện Hari dù không thông minh nhưng trước đó lại tính ra phép toán nhanh ‘thì mình là cái diện gì, là cái thứ gì em, đang suy nghĩ cái từ mà không ra đây nè’.

Sau hai lần cố tình bóc phốt vợ yêu nhưng không mấy thành công, Trấn Thành cùng Hari Won và Sam phải nhường spotlight cho các tài năng nhí vì khả năng tính toán siêu đỉnh cùng những tài năng bất ngờ. 

Cũng trong tập 14 Siêu tài năng nhí này, một kỷ lục đầu tiên tại Việt Nam đã được ghi nhận bởi siêu tài năng nhí taekwondo Thanh Hạp khi cậu bé đã hoàn thành 7 mục tiêu đá trên không ở độ tuổi 14, trong khi trên thế giới ghi nhận được cao nhất là 8 mục tiêu và thực hiện bởi người lớn, khiến người xem nể phục.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành rất duy mỹ, cô phải ngày càng đẹp để làm vui lòng chồng Hari Won tiết lộ Trấn Thành rất duy mỹ, cô phải ngày càng đẹp để làm vui lòng chồng Giọng hát Hari Won như thế nào sau chia sẻ bị liệt nửa mặt? Giọng hát Hari Won như thế nào sau chia sẻ bị liệt nửa mặt? Chết cười với màn ngơ người của Hari Won khi nghe hot TikToker Kiều Chi "hát chay" tiếng Quảng Chết cười với màn ngơ người của Hari Won khi nghe hot TikToker Kiều Chi 'hát chay' tiếng Quảng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU