Lẩu Thập Cẩm

Khách ruột mua luôn mặt bằng quán hải sản thuê vì không muốn quán đóng cửa

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 12:28 | 09/08/2022

Một thực khách 'chịu chơi' đã chi 15 tỉ đồng để mua đứt căn nhà mà quán hải sản quen thuộc thuê mặt bằng chỉ vì không muốn quán phải đóng cửa.

Mới đây, một quán hải sản ở thành phố Cao Hùng, Đài Loan bất ngờ thông báo đóng cửa khiến nhiều khách quen không khỏi bất ngờ. Theo thông báo của quán, vì chủ nhà không gia hạn hợp đồng cho thuê nên quán "nhân cơ hội này" mà... nghỉ hưu luôn, trang Apple Daily cho biết.

Khách ruột mua luôn mặt bằng quán hải sản thuê vì không muốn quán đóng cửa - Ảnh 1.

Một thực khách đã bỏ ra 15 tỉ đồng để "mua đứt" luôn bất động sản mà chủ quán thuê mặt bằng chỉ vì không muốn quán đóng cửa.

Ở phần đánh giá tiệm hải sản này, nhiều thực khách bày tỏ sự buồn bã khi biết tin chủ quán sẽ chẳng tìm địa điểm mới để tiếp tục kinh doanh. Theo đa số khách từng đến ăn, hương vị của quán hải sản này được đánh giá là "số dzách" khi thực phẩm luôn tươi ngon, giá cả phải chăng và không gian thoáng đãng.

Quá tiếc nuối trước quyết định trên, một vị khách giấu tên (85 tuổi, đã về hưu) bỏ ra 15 tỉ đồng để "mua đứt" luôn bất động sản mà chủ quán thuê mặt bằng. Theo tiết lộ từ phía chủ nhân mới, vì sợ sẽ không còn được thưởng thức hương vị quen thuộc, người này đã mua luôn căn nhà và cho chủ quán thuê lại với giá tương tự như trước.

Khách ruột mua luôn mặt bằng quán hải sản thuê vì không muốn quán đóng cửa - Ảnh 2.

Quán được biết đến nhiều vì hương vị thơm ngon và giá cả phải chăng.

Trang Apple Daily cũng đã tìm hiểu thực hư câu chuyện trên và xác nhận một giao dịch bất động sản ở địa chỉ tiệm hải sản trên vào tháng 4 năm nay.

Trước đây, từng có nhiều trường hợp các đại gia Đài Loan chi ra hàng chục tỉ đồng để mua cửa hàng có bán món ăn họ ưa thích.

Cố tình ăn trộm để được... đi tù Cố tình ăn trộm để được... đi tù Loạt trò lố của những ông bố quậy Loạt trò lố của những ông bố quậy 'trời thần đất lở' Ảnh vui 7-8: Siêu anh hùng cũng bị... hết xăng! Ảnh vui 7-8: Siêu anh hùng cũng bị... hết xăng!
Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận