Lẩu Thập Cẩm

Khách hàng bị biến thành... con ve chó khi đi mua sắm

AN NGUYÊN

Đăng lúc 15:28 | 25/09/2022

Tự dưng đi mua sắm thành... con ve chó vậy nè!

Gần đây, mạng xã hội bất ngờ dậy sóng với hình ảnh quảng cáo "siêu to khổng lồ" của một sản phẩm diệt ve chó. Theo đó, hình ảnh này được thể hiện tại sảnh một trung tâm mua sắm ở thủ đô Jakarta (Indonesia) và thu hút sự chú ý của nhiều người dân.

Từ trên cao nhìn xuống, chú chó khổng lồ đang nằm ngửa lên, co chân lại như đang thực hiện hành động gãi ngứa. Tuy nhiên, những khách hàng đi ngang dọc tại khu vực có hình ảnh quảng cáo vô tình được nhìn thấy chẳng khác gì... những chú ve chó xuất hiện trên bộ lông của chú cún.

Khách hàng bị biến thành... con ve chó khi đi mua sắm - Ảnh 1.

Khách hàng vô tình trở thành... con ve chó khi đi đến gần khu vực hình ảnh quảng cáo.

Hình ảnh đó càng thêm nhấn mạnh khi thông điệp "Get them out off your dog" (tạm dịch: Hãy loại bỏ chúng ra khỏi chú chó của bạn), từ thương hiệu Frontline.

Một cư dân mạng bình luận: "Tôi đi mua sắm thôi mà, tự dưng thành... ve chó hồi nào chẳng hay!".

Người khác thì ý kiến: "Cảm thấy không được tôn trọng lắm dù thông điệp quảng cáo ấn tượng, hình ảnh đầy sáng tạo".

Thực tế, quảng cáo này đã xuất hiện vào năm 2010, cách đây 12 năm, không phải mới gần đây. Tuy mới rộ lại gần đây song hình ảnh trên ít nhiều vẫn tạo được ấn tượng nhờ thông điệp truyền tải đầy sáng tạo, tuy nhiên cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Con gái út nhà Obama diện mốt cạp trễ hở nội y, cô chị Con gái út nhà Obama diện mốt cạp trễ hở nội y, cô chị 'thả rông' xuống phố Cô gái trẻ có đôi môi như... thú mỏ vịt sau khi tiêm chất làm tan filler Cô gái trẻ có đôi môi như... thú mỏ vịt sau khi tiêm chất làm tan filler Người đàn ông béo nhất nước Anh kiện bệnh viện vì bắt giảm cân Người đàn ông béo nhất nước Anh kiện bệnh viện vì bắt giảm cân

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm