Lẩu Thập Cẩm

Kanye West lộ vòng 3 sau khi bị bắt gặp 'làm gì đó' trên thuyền

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 10:08 | 30/08/2023

Kanye West dường như không bận tâm những khách du lịch xung quanh khi đang 'làm gì đó' cùng vợ trên con kênh xinh đẹp ở Venice.

Kanye West là một người nổi tiếng sở hữu quá nhiều... tai tiếng. Chủ nhật vừa rồi, nam rapper kiêm nhà thiết kế 46 tuổi bị bắt gặp đang trong tình trạng "làm rớt" mất chiếc quần, để lộ một phần vòng 3 trước ống kính khi đang du ngoạn cùng vợ trên những con kênh xinh đẹp ở Venice. 

Kanye West luôn là tâm điểm mỗi lần xuất hiện nơi công cộng. (Nguồn: Page Six)

Kanye West đã làm gì ở Venice?

Chồng cũ Kim Kardashian dường như chẳng bận tâm đến những du khách xung quanh. Anh tỏ ra thoải mái trong suốt chuyến đi chơi, cùng một người lái thuyền và một người phụ nữ không rõ danh tính. 

Khi bị bắt gặp đang "làm gì đó", West đang ngồi ở một góc cao của chiếc thuyền, với chiếc quần đã bị tụt xuống, không rõ lý do. Trong khi đó, cô vợ Bianca Censori đang ngồi ở góc phía trong thuyền, bị bóng tối che khuất. 

Sau khi tàu cập bến, cô và Kanye West nắm tay nhau xuống thuyền, cùng người bạn đồng hành bí ẩn dạo phố. 

Đúng là chỉ có những người trên thuyền mới biết rõ họ đã "làm gì đó"?!

Cặp đôi Kanye West và Bianca Censori được cho là đã làm "lễ cưới" vào tháng 1. Cả hai thường xuyên gây "sốc" khi xuất hiện với những trang phục kỳ quái thời gian gần đây.

Cô gái tay không bắt cá sấu cực gọnCô gái tay không bắt cá sấu cực gọn Trói con trai nghịch ngợm vào cột ở khu ăn uốngTrói con trai nghịch ngợm vào cột ở khu ăn uống Chế ra công thức lẩu trà sữa, "cha đẻ" món ăn gây bão cõi mạngChế ra công thức lẩu trà sữa, 'cha đẻ' món ăn gây bão cõi mạng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm