Showbiz muôn màu

Katy Perry bị ‘kẹt’ mí mắt chớp như robot khi đang diễn

Đăng lúc 17:59 | 28/10/2022

Nhiều người lầm tưởng việc kẹt mí mắt của Katy Perry là một 'tai nạn', có ai ngờ lại là một màn biểu diễn có chủ đích của nữ ca sĩ 'lắm chiêu' này.

Trong buổi trình diễn tại Thành phố Las Vegas vào ngày 26-10 vừa qua, Katy Perry đã bất chợt trở thành cái tên gây sốt trên mạng xã hội khi với biểu cảm khó tin.

Katy Perry bị ‘kẹt’ mí mắt chớp như robot khi đang diễn - Ảnh 1.

Katy Perry trong buổi biểu diễn tại Las Vegas

Một đoạn clip được lan truyền khoảnh khắc Katy Perry đang loay hoay với mắt phải của mình một cách khó khăn.
Cụ thể phần lông mi trên gần như dính chặt vào mi dưới khiến mắt nữ ca sĩ nhắm tịt. Phía mắt phải chớp mở liên tục một cách vô hồn.

Sau nhiều lần cố nhíu mày để cử động không thành, Katy Perry đành dùng tay giữ phía đuôi mắt để giúp mắt cô có thể mở ra một cách hoàn toàn.

Katy Perry "bị kẹt mí mắt"

Sau đó, Katy Perry tiếp tục phần trình diễn của mình như chưa hề có sự cố "kẹt mí mắt" vừa diễn ra. 

Thế nhưng, khán giả xem khoảnh khắc đó tại sân khấu cũng như qua mạng xã hội đã nhanh chóng nhận định đây là một tai nạn biểu diễn vì lông mi giả quá nặng khiến cho việc chớp mắt trở nên khó khăn bằng những cảm xúc hoang mang, bất ngờ.

Cùng với đó, nhiều ý kiến hài hước nhận định dáng vẻ của Katy Perry lúc đó chẳng khác nào một cô búp bê người máy bị lỗi hoạt động.
Họ còn ví đôi mắt bên nhắm bên mở của nữ ca sĩ 38 tuổi hoạt động như robot "bị kẹt" vì "phần mềm tự động cập nhật... đang tải".

Katy Perry bị ‘kẹt’ mí mắt chớp như robot khi đang diễn - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Katy Perry phải dùng tay can thiệp để giúp mắt trái mở ra một cách bình thường

Có ý kiến còn tỏ ý đùa cợt rằng, chắc Katy Perry quên nhấn nút mới khiến mắt trái bị "kẹt mí" một cách bất ngờ như thế. 

Nhưng cũng có thuyết âm mưu rằng, đây là chủ ý của nữ ca sĩ và có thể nó sẽ còn tiếp diễn ở những sân khấu sau đó.

Quả thật, hơn một ngày sau đó chính Katy Perry đã lên tiếng giải thích về tình huống khó tin này. Nữ ca sĩ đăng tải một đoạn clip cận cảnh lại khoảnh khắc "kẹt mí mắt", tự gọi đó là "mắt búp bê bị hỏng" và tiết lộ đó chỉ là "chiêu lừa" có chủ đích của mình.
Cùng với đó, cô nàng cũng khéo léo giới thiệu lịch trình hoạt động tại Las Vegas cho năm tới.

Katy Perry giải thích sự cố "kẹt mí mắt" chỉ là chiêu lừa

Lúc này nhiều khán giả mới vỡ òa hóa ra đó chỉ là một chiêu quảng bá và Katy Perry đã thành công khi khiến mọi người phải đổ dồn sự chú ý về phía mình. 

Bên cạnh việc nhắc nhở người hâm mộ ghi nhớ lịch trình mới kéo dài bằng 14 đêm nhạc đến tháng 4-2023, Katy Perry không quên nhấn mạnh rằng cô đã xây dựng lịch trình như là "chương trình sẽ là một bữa tiệc không ngừng nghỉ về việc tìm kiếm tình yêu vô điều kiện và kỳ lạ đối với tôi".

Được biết ở chuỗi đêm nhạc kéo dài này, ngoài việc thể hiện những ca khúc nổi tiếng trong sự nghiệp, nữ giám khảo American Idol luôn khiến khán giả phấn khích với các màn trình diễn sáng tạo, độc đáo và đầy trò vui nhộn trên sân khấu.

Kylie Jenner sơn người xanh lét, ôm bộ xương mô hình tạo dáng trong bồn tắm Kylie Jenner sơn người xanh lét, ôm bộ xương mô hình tạo dáng trong bồn tắm Kylie Jenner gây sốt với chiếc váy rách rưới như Kylie Jenner gây sốt với chiếc váy rách rưới như 'cái bang' Bella Hadid gây sốt với chiếc váy phun sơn, phim về Marilyn Monroe bị chỉ trích 'chống phá thai Bella Hadid gây sốt với chiếc váy phun sơn, phim về Marilyn Monroe bị chỉ trích "chống phá thai'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU