Showbiz muôn màu

Sốc chưa: Sẽ chỉ có 1 trong 4 mascot phải lộ diện ở đêm cuối 'Ca sĩ mặt nạ'

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:01 | 28/10/2022

Như vậy, khán giả sẽ phải chờ màn cởi mascot của 4 giọng ca 'khủng' bí ẩn của 'Ca sĩ mặt nạ' trong đêm đại nhạc hội diễn ra vào ngày 19-11.

Trước thềm đêm chung kết rất đáng mong chờ của Ca sĩ mặt nạ (The mask singer Việt Nam) mùa đầu tiên, ban tổ chức đã công bố một thông tin khiến người xem đứng ngồi không yên.

Theo đó, ở đêm chung kết tranh tài giữa 4 mascot 'khủng', gồm: O Sen, Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa và Tí Nâu sẽ chỉ có một mascot phải lộ diện và dừng chân. 

Như vậy kết quả này vẫn sẽ theo đúng format Ca sĩ mặt nạ ở các vòng trước đó. Mascot phải lộ diện là người có số bình chọn thấp nhất đến từ 99 khán giả tại trường quay và dàn cố vấn.

Sốc chưa: Sẽ chỉ có 1 trong 4 mascot phải lộ diện ở đêm cuối Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 1.

Lady Mây và Phượng Hoàng Lửa cùng hai giọng ca hỗ trợ

Sốc chưa: Sẽ chỉ có 1 trong 4 mascot phải lộ diện ở đêm cuối Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 2.

Tí Nâu và biệt đội anh em kết nghĩa Tí Bros

Giữa 4 giọng ca khủng đang là ẩn số sau các mascot Phượng Hoàng Lửa, O Sen, Lady Mây và Tí Nâu, việc để ai phải dừng chân cũng là điều tiếc nuối của người xem và dàn cố vấn gắn bó với chương trình.

Đặc biệt, từ đêm bán kết, 4 mascot này còn có sự xuất hiện của đội ngũ hỗ trợ là những giọng ca khủng không kém gồm Tiểu Phượng Hoàng, O Súng, Nàng Mây và boyband Tí Bros sẽ tiếp tục mang đến những màn đối đáp "mặn mòi" đáng nhớ trong đêm chung kết diễn ra ngày 5-11 tới đây.

Về phần Top 3 chung cuộc sẽ tiếp tục được khán giả bình chọn để tìm ra mascot may mắn trao giải Mặt nạ vàng. Thời gian bình chọn từ 5-11 đến 19-11 và cúp Mặt Nạ Vàng sẽ được trao ngay tại đêm All-Star Concert diễn ra vào ngày 19-11.

Với thông tin này, đêm All Star Concert sẽ là sự kiện âm nhạc không thể bỏ lỡ nhất năm 2022, khi lần đầu tiên 15 mascot cùng trình diễn trên 1 sân khấu và quy tụ những màn kết hợp có 1-0-2 của các vocalists hàng đầu V-pop hiện nay.

Netizen dự đoán Noo Phước Thịnh mặc mascot Hoàng tử Rồng tham gia Netizen dự đoán Noo Phước Thịnh mặc mascot Hoàng tử Rồng tham gia 'Ca sĩ mặt nạ' Phượng Hoàng Lửa gây sốc với màn Phượng Hoàng Lửa gây sốc với màn 'tự lộ diện' ở Ca sĩ mặt nạ Xuất hiện mascot thứ 16 khiến hội đồng cố vấn há hốc vì độ chịu chơi của Ca sĩ mặt nạ Xuất hiện mascot thứ 16 khiến hội đồng cố vấn há hốc vì độ chịu chơi của Ca sĩ mặt nạ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU