Showbiz muôn màu

Jungkook (BTS) quyên góp 1 tỉ won cho bệnh viện nhi

JOY

Đăng lúc 14:47 | 19/04/2023

Jeon Jungkook nhận được nhiều lời khen vì hành động đầy ấm áp dành cho trẻ em bị bệnh.

Theo truyền thông Hàn, mới đây, Bệnh viện Nhi đồng Đại học Quốc gia Seoul cho biết vừa nhận được 1 tỉ won (17,8 tỉ đồng) từ Jungkook, thành viên nhóm nhạc BTS, quyên góp cho Bệnh viện Nhi đồng Đại học Quốc gia Seoul. 

Số tiền sẽ sử dụng vì lợi ích của trẻ em bị bệnh và hỗ trợ cho gia đình các em nhỏ. Khoản quyên góp dự kiến sẽ được sử dụng để điều trị cho trẻ em từ các gia đình có thu nhập thấp và cho dự án trung tâm chăm sóc tích hợp.

Jungkook (BTS) quyên góp 1 tỉ won cho bệnh viện nhi - Ảnh 1.

Jungkook được khen ngợi vì hành động từ thiện này

Jungkook đã tài năng, đẹp trai lại còn nhân hậu

Thông qua bệnh viện, Jungkook gửi gắm: "Tôi hy vọng rằng nó sẽ giúp ích được phần nào cho những đứa trẻ đang phải chịu đau đớn và tôi sẽ giúp các em có thể vui vẻ khỏe mạnh".

Jungkook ra mắt làng nhạc vào tháng 6-2013 với tư cách là thành viên của BTS. Cùng với nhóm, Jungkook và các thành viên BTS đã liên tục thực hiện các hoạt động quyên góp giúp đỡ nhiều tổ chức, cá nhân.

Vào tháng 1-2017, BTS đã quyên góp 100 triệu won cho Hội đồng gia đình 416, bao gồm các gia đình có tang quyến trong thảm họa chìm phà Sewol. Vào thời điểm đó, mỗi người trong số 7 thành viên đã đóng góp 10 triệu won và cùng công ty quản lý Big Hit Music đóng góp tổng cộng 100 triệu won. 

Jungkook (BTS) quyên góp 1 tỉ won cho bệnh viện nhi - Ảnh 3.

BTS cũng là nhóm nhạc chăm làm từ thiện

Năm 2020, cùng với công ty chủ quản Big Hit Music, các thành viên BTS đã quyên góp 1 triệu USD (tương đương hơn 20 tỉ đồng) cho các tổ chức liên quan đến chiến dịch chống phân biệt chủng tộc. 

Ngoài ra, BTS đã quyên góp 1 triệu USD cho Live Nation, một công ty tổ chức biểu diễn toàn cầu, để yêu cầu hỗ trợ cho những người biểu diễn đang gặp khó khăn kinh tế do hậu quả của đại dịch cùng với công ty quản lý.

Hành động của Jungkook như tiếp thêm sức mạnh cho các em nhỏ và cũng là niềm tự hào lớn của cộng đồng fan anh chàng. 

MC Quyền Linh quyên góp 10 tấn gạo giúp Trịnh Kim Chi làm từ thiệnMC Quyền Linh quyên góp 10 tấn gạo giúp Trịnh Kim Chi làm từ thiện 'Nữ thần' IU quyên góp 91.000 USD tiền riêng cho Quỹ trẻ em ở Hàn Thủy Tiên quyên góp được 150 tỉ, cát-sê tăng gấp đôiThủy Tiên quyên góp được 150 tỉ, cát-sê tăng gấp đôi
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU