Showbiz muôn màu

Jisoo ‘sống sót’ ra sao khi là thành viên duy nhất yếu tiếng Anh

JOY

Đăng lúc 07:46 | 26/04/2023

Cuộc trò chuyện về chủ đề ngoại ngữ mới đây đã bóc trần điểm yếu của Jisoo (Blacpink) và cách cô nàng ‘thoát thân’ cực hài mỗi khi cần phải nói tiếng Anh.

Trong Blackpink, Jennie và Rosé có vốn tiếng Anh cực ổn khi có thời gian dài sống tại New Zealand và Úc. Cô út Lisa cũng đủ dùng khi từng học trường quốc tế tại Thái thì chị cả Jisoo lại bị cho là thành viên kém tiếng Anh nhất trong Blackpink. 

Jisoo bị hỏi khó về tiếng Anh

Jisoo ‘sống sót’ ra sao khi là thành viên duy nhất yếu tiếng Anh - Ảnh 1.

Jisoo đang là cái tên gây chú ý nhất nhóm Blackpink

Cũng vì khả năng giao tiếp ngoại ngữ í ẹ, nhiều fan nhận thấy giọng ca Flower chủ yếu chỉ ngồi… cười trừ hoặc nói vài câu cơ bản mà không sôi động hoạt náo như các chị em còn lại mỗi khi nhóm trò chuyện với người nước ngoài. 

Điều này từng gây tranh cãi một thời gian dài vì theo netizen, Jisoo không hề nỗ lực dù đang có một môi trường rất tốt để cải thiện điểm yếu của mình. Tuy nhiên, chị cả có vẻ lại không nghĩ như vậy.

Trong cuộc trò chuyện gần đây với Park Myung Soo, Jisoo không hề giấu giếm về khả năng ngoại ngữ của mình. Bên cạnh đó, cô nàng cũng khiến người xem bất ngờ khi đưa ra lý do thường ngồi yên lặng khi cả nhóm phỏng vấn bằng tiếng Anh. 

Jisoo ‘sống sót’ ra sao khi là thành viên duy nhất yếu tiếng Anh - Ảnh 3.

Chị cả Blackpink thừa nhận, giao tiếp tiếng Anh kém là điểm yếu lớn nhất của mình

Chị cả Blackpink cho biết, theo cô, ba người chị em cùng nhóm đã đủ tin cậy khi trả lời phỏng vấn rồi nên cô không nhất thiết phải lên tiếng khi đó là điểm yếu của mình. Dù vậy, Jisoo vẫn có thể hiểu hết mọi lời các thành viên và MC nói chứng tỏ khả năng nghe hiểu khá tốt của cô nàng.

Đặc biệt, cách “tồn tại” của chị cả "Hắc Hường" khi đi nhà hàng cũng khá hài hước. Cô nàng chỉ nói những câu đơn giản và tận dụng triệt để ngôn ngữ cơ thể hoặc sử dụng ứng dụng dịch trên điện thoại một cách tự tin.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 'mất' tên tiếng Anh? Sunny Đan Ngọc là ai mà sáng tác, đàn hát tiếng Anh Sunny Đan Ngọc là ai mà sáng tác, đàn hát tiếng Anh 'dữ dằn' vậy? Lý do hoa hậu Lý Kim Thảo từ chối nói tiếng Anh Lý do hoa hậu Lý Kim Thảo từ chối nói tiếng Anh 'gây choáng'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU