Showbiz muôn màu

Jennifer Phạm trao vương miện cho Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - Lê Thị Lan

MẪN NHI

Đăng lúc 15:41 | 16/03/2023

Doanh nhân Lê Thị Lan vượt qua các đối thủ nặng ký, đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 sau màn trả lời ứng xử bình tĩnh, tự tin vào tối 15-3.

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng), với sự tranh tài của 19 nữ doanh nhân đến từ khắp mọi miền đất nước.

Tại đây, các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi: Áo dài của nhà thiết kế Tony Phạm, trang phục công sở của nhà thiết kế Thân Hoàng Bích Thủy và trang phục dạ hội của nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Jennifer Phạm trao vương miện cho Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - Lê Thị Lan - Ảnh 1.

Các người đẹp trong phần thi áo dài

Người đẹp Nghệ An đăng quang hoa hậu

Kết thúc các phần trình diễn, top 7 thí sinh xuất sắc bước vào vòng ứng xử. Ở vòng thi này, các thí sinh lần lượt trả lời câu hỏi đến từ: chủ tịch Đặng Gia Bena và các giám khảo: danh ca - nhạc sĩ Ngọc Sơn (trưởng ban giám khảo), Hoa hậu châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Khương Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh.

Jennifer Phạm trao vương miện cho Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - Lê Thị Lan - Ảnh 2.

Hoa hậu Jennifer Phạm là giám khảo đặt câu hỏi và cũng là người trao vương miện cho tân hoa hậu Lê Thị Lan

Thí sinh Lê Thị Lan xuất hiện lộng lẫy trong trang phục dạ hội và nhận câu hỏi từ Hoa hậu Jennifer Phạm: "Nếu đạt được ngôi vị cao quý nhất, bạn sẽ làm gì để thể hiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là tổ chức truyền cảm hứng cho thế hệ phụ nữ ngày nay?".

"Tôi là tấm gương phản chiếu cho phụ nữ. Tất cả phụ nữ đều có khả năng biến giấc mơ thành hiện thực và tôi có mặt ở đây ngày hôm nay là để theo đuổi những gì tôi mong muốn. 

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là nơi giúp tôi học hỏi và hoàn thiện chính mình, có những hoạt động xã hội ý nghĩa và có sức ảnh hưởng đến cộng đồng", Lê Thị Lan trả lời ứng xử.

Cô liên tục nhận được sự tán thưởng của các vị giám khảo, cùng tràng pháo tay không ngớt từ khán giả theo dõi trực tiếp bởi câu trả lời trôi chảy, bình tĩnh và tự tin.

Jennifer Phạm trao vương miện cho Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - Lê Thị Lan - Ảnh 3.

Tân hoa hậu và á hậu cùng ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Vượt qua các ứng cử viên nặng ký, nữ doanh nhân Nghệ An được xướng tên với ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023. 

Jennifer Phạm trao vương miện cho Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - Lê Thị Lan - Ảnh 4.

Lê Thị Lan hiện là giám đốc Công ty BĐS Thương mại và Dịch vụ Lan Lê.

Vui cả làng, ai cũng có giải

Nguyễn Thị Yến Phượng - SBD 190 - chiến thắng danh hiệu Hoa hậu thiện nguyện khi cô có những đóng góp tích cực và hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của tổ chức cuộc thi. 

Ngoài ra, Yến Phượng còn đoạt giải "Người đẹp dạ hội".

Ngôi vị á hậu 1 thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến - SBD 140. 

Đồng á hậu 2 là thí sinh Đinh Thị Hằng - SBD 099 và thí sinh Nguyễn Thị Quế Anh - SBD 289.  

Á hậu 3 trao cho ba thí sinh: Hoàng Thị Thuyết - SBD 175, Mai Thị Thức - SBD 139 và Lê Thị Diệu Anh - SBD 279.

Jennifer Phạm trao vương miện cho Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 - Lê Thị Lan - Ảnh 5.

8 người đẹp là hoa hậu, á hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023

Có lẽ Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 cũng là cuộc thi sắc đẹp thân thiện nhất khi bên cạnh giải hoa hậu, á hậu 1, hai á hậu 2, ba á hậu 3, ban tổ chức còn trao thêm các giải phụ như: Người đẹp áo dài, Người đẹp truyền thông, Người đẹp trí tuệ.

Nông Thúy Hằng: Hoa hậu không có thực tài cũng sẽ bị đào thảiNông Thúy Hằng: Hoa hậu không có thực tài cũng sẽ bị đào thải Sắc vóc người đẹp chiến thắng ngôi vị Hoa hậu đẹp nhất thế giớiSắc vóc người đẹp chiến thắng ngôi vị Hoa hậu đẹp nhất thế giới Bản quyền tên gọi Hoàn vũ chưa hạ nhiệt lại đến Hoa hậu Thể thao trùng tênBản quyền tên gọi Hoàn vũ chưa hạ nhiệt lại đến Hoa hậu Thể thao trùng tên


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU