Thể thao cười

Javier Sandra Perez chia tay sớm Cúp truyền hình TP.HCM 2024

HUY VŨ

Đăng lúc 13:51 | 06/04/2024

Ngày 6-4, Javier Sandra Perez (Le Fruit Đồng Nai) đã phải chia tay Cúp truyền hình TP.HCM - Tôn Đông Á 2024 sau tai nạn ở chặng thứ 4.

Javier Sandra Perez chia tay sớm Cúp truyền hình TP.HCM 2024 - Ảnh: CyclingNews

Javier Sandra Perez chia tay sớm Cúp truyền hình TP.HCM 2024 - Ảnh: CyclingNews

Tay đua người Tây Ban Nha Javier Sandra Perez (Le Fruit Đồng Nai) đã không gặp may ở chặng thi đấu thứ 4 của Cúp truyền hình TP.HCM - Tôn Đông Á 2024. Lộ trình chỉ hơn 120km từ Hòa Bình đến Hà Nội nhưng đã mang đến nhiều bất ngờ, trong đó có việc Igor Frolov (TP.HCM - New Group) xé áo vàng của Petr Rikunov (Tập đoàn Lộc Trời).

Ngoài ra, chặng đua này còn một điểm khiến người hâm mộ lo lắng là vụ tai nạn của nhiều cua rơ mạnh. Khi đội TP.HCM - Vinama tung đòn tấn công quyết liệt trước khi vào điểm sprint thứ hai, những màn rượt đuổi diễn ra nghẹt thở.

Và trong màn rượt đuổi này, áo vàng Petr Rukinov không may gặp tai nạn té ngã chùm đông. Trong đó, Javier Sandra Perez (Le Fruit Đồng Nai) cũng vướng vào vụ tai nạn này. Khi anh ngã xuống đã bị các cua rơ phía sau đụng tới. Hậu quả là Javier Sandra Perez đã bị chấn thương nặng và không thể tiếp tục thi đấu.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, HLV Đặng Ngọc Tú (Le Fruit Đồng Nai) cho biết: "Sau tai nạn tại Vĩnh Phúc, Javier Sandra Perez được chở thẳng đến bệnh viện tại Hà Nội để cấp cứu. Chẩn đoán ban đầu anh đã bị gãy xương đùi và sẽ được phẫu thuật ngay trong chiều nay.

Đây là điều đáng tiếc với Javier Sandra Perez cũng như ê kíp Đồng Nai. Anh từng đoạt áo vàng Cúp truyền hình TP.HCM và là người có thể hỗ trợ rất nhiều cho Nguyễn Hoàng Sang trong cuộc đua áo cam năm nay".

Rất nhiều cổ động viên đã chia buồn và động viên Javier Sandra Perez sớm trở lại với đường đua.

76 cua rơ ‘mất mạng’ sẽ đua tiếp Cúp truyền hình TP.HCM 202476 cua rơ ‘mất mạng’ sẽ đua tiếp Cúp truyền hình TP.HCM 2024 Nhiều ẩn số thú vị tại Cúp truyền hình TP.HCM 2024Nhiều ẩn số thú vị tại Cúp truyền hình TP.HCM 2024 Petr Rikunov kéo dài chuỗi kỷ lục tại Cúp truyền hình TP.HCMPetr Rikunov kéo dài chuỗi kỷ lục tại Cúp truyền hình TP.HCM
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười