
Khán giả định trộm đồ của Jannik Sinner nhưng bị nhân viên an ninh ngăn lại
Trong trận đấu vòng 4 đơn nam US Open 2025 tại sân Arthur Ashe, đương kim vô địch Wimbledon Jannik Sinner chỉ mất chưa đến 2 tiếng đồng hồ để đánh bại Alexander Bublik với tỉ số 3-0 (6-1, 6-1, 6-1). Chiến thắng quá dễ dàng khiến đối thủ người Kazakhstan phải gọi Jannik Sinner là "AI" trên mạng xã hội.
Tuy nhiên, ngay sau khi bắt tay kết thúc trận đấu và tiến đến ký tặng cho khán giả, Jannik Sinner bất ngờ rơi vào tình huống không ai ngờ tới. Một CĐV đã lén mở khóa kéo túi vợt của anh với ý định lấy đồ. May mắn, lực lượng an ninh kịp thời phát hiện, giữ chặt tay kẻ này và ngăn chặn vụ việc.
Chứng kiến cảnh tượng, Jannik Sinner chỉ biết lắc đầu và bỏ đi. Anh quay lại phía sau để nhìn, còn người hâm mộ kia thì rời đi trong sự ngượng ngùng.
Trả lời họp báo sau trận, tay vợt số 1 thế giới dành nhiều thời gian nói về chuyên môn. Anh cho rằng mình đã tận dụng tốt thể lực và sự ổn định để áp đặt thế trận với Alexander Bublik.
"Một số ngày thì tốt, một số ngày thì không. Hôm nay tôi cố gắng điều bóng để anh ấy di chuyển khắp sân, biến trận đấu thành màn thử thách thể lực. Ở một vài thời điểm, Alexander Bublik cũng cho tôi những điểm số khá dễ. Tôi chỉ cố gắng giữ sự ổn định, và đó là chìa khóa quan trọng nhất", Jannik Sinner chia sẻ.
Khi được hỏi liệu hơn 23.000 khán giả tại sân có xứng đáng được xem một trận đấu cân bằng hơn không, Jannik Sinner trả lời khéo léo: "Tôi không biết. Tôi chỉ cố gắng từ phía mình, làm tốt nhất có thể trong ngày hôm đó. Đôi khi chúng tôi có ngày không tốt, hoặc có vấn đề ngoài lề mà khán giả không biết. Thật ra, tất cả chúng tôi đều muốn mang đến những trận đấu hấp dẫn. Hôm nay tôi đã chơi rất tốt, và điều đó giúp tôi tự tin hơn".
Jannik Sinner hiện đã có mặt ở tứ kết, tiếp tục hành trình chinh phục danh hiệu Grand Slam thứ hai trong năm 2025. Nhưng rõ ràng, điều khiến người ta bàn tán không chỉ là chiến thắng "chỉn chu" của anh, mà còn cả câu chuyện hy hữu khi một ngôi sao quần vợt số 1 thế giới suýt trở thành nạn nhân trộm đồ ngay trên sân đấu lớn bậc nhất hành tinh.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận