Showbiz muôn màu

Irene nhận phản ứng trái chiều khi ra mắt show thực tế riêng

JOY

Đăng lúc 08:40 | 26/07/2022

Một số netizen cho rằng công ty quản lý của Irene (Red Velvet) đang tìm cách khôi phục hình ảnh của nữ thần tượng sau scandal thái độ năm 2020. Thực hư thế nào?

Ngày 25-7, nền tảng phát trực tuyến Seezn của Hàn Quốc thông báo rằng Irene (Red Velvet) bắt đầu ghi hình cho chương trình thực tế solo đầu tiên của cô mang tên Irene's Work & Holiday. Chương trình này sẽ được phát sóng trên nền tảng trực tuyến miễn phí bằng cả tiếng Anh và Hàn. 

Irene nhận phản ứng trái chiều khi ra mắt show thực tế riêng - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên từ show thực tế mới mang dấu ấn cá nhân cua trưởng nhóm Red Velvet

Irene's Work & Holiday sẽ miêu tả cảm xúc và thói quen lành mạnh hàng ngày của cô cùng với niềm đam mê độc đáo và sự chân thành dành cho công việc. Bên cạnh đó, chương trình cũng gây chú ý khi ghi lại kỳ nghỉ của Irene cùng với những người bạn đã bên cạnh cô trong suốt 7-8 năm qua kể từ thời điểm ra mắt.

Thông cáo báo chí chính thức của Seezn cũng nêu rõ: "Hãy mong chờ sự xuất hiện thoải mái và không phô trương của Bae Joo Hyun (tên thật của Irene) trong kỳ nghỉ với các nhân viên ngoài đời thực".


Irene nhận phản ứng trái chiều khi ra mắt show thực tế riêng - Ảnh 2.

Irene xuất hiện với diện mạo tràn đầy sức sống

Ngay khi tin tức được công bố, người hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích. Bên cạnh đó, đây sẽ là chương trình solo đầu tiên của Irene kể từ khi ra mắt. Và đây cũng sẽ đánh dấu lần xuất hiện solo đầu tiên của nữ thần tượng trong một chương trình phát sóng sau một thời gian dài.

Trước đó, năm 2020 Irene vướng scandal thái độ khi bị một biên tập viên nổi tiếng chỉ trích công khai. Tranh cãi này đã khiến hình ảnh của thành viên nhóm Red Velvet ảnh hưởng nghiêm trọng. Tất cả các nhãn hàng mà Irene đang quảng bá đều ngừng hợp tác. Sự nghiệp của nữ thần tượng gần như đóng băng và không có thành tích nào đáng kể từ đó đến nay.

Irene nhận phản ứng trái chiều khi ra mắt show thực tế riêng - Ảnh 3.

Visual khiến fan ngất ngây của Irene

Irene nhận phản ứng trái chiều khi ra mắt show thực tế riêng - Ảnh 4.

Trưởng nhóm Red Velvet chăm chỉ cập nhật hình ảnh trên mạng xã hội nhưng hoạt động giải trí gần như im ắng

Vì vậy, lần trở lại này được cho là nhằm vớt vát hình ảnh nữ ca sĩ bằng việc mô tả khía cạnh con người cá nhân của cô khi tương tác cùng những người bạn.

Với những phản ứng tiêu cực, người hâm mộ đang hy vọng rằng những người từng ghét bỏ sẽ cho Irene cơ hội. Đồng thời hiểu nữ ca sĩ nhiều hơn theo quan điểm của bạn bè thân thiết và nhân viên của cô ấy.

Một số phản hồi:

- “Chắc hẳn cô ấy đã rất khó khăn để có một CFs và vai diễn nào kể từ sau bê bối”.

- “Tôi hơi ngạc nhiên khi cô ấy sẽ có một chương trình thực tế của riêng mình (vì vụ bê bối trước đây, tôi nghĩ rằng SM sẽ không bao giờ cho cô ấy bất kỳ tác phẩm solo nào nữa).

- “Tôi thấy tiếc cho đội ngũ sản xuất”.

- “Bản thân tui cũng tò mò Bae Joohyun thật sự là người như thế nào”!

- “Chắc chắn tôi sẽ xem chương trình này”.


Phim của Song Hye Kyo bị chê vì đào lại scandal thái độ Irene Phim của Song Hye Kyo bị chê vì đào lại scandal thái độ Irene BTS comeback vào tháng 7, Red Velvet trở lại sau scandal của Irene BTS comeback vào tháng 7, Red Velvet trở lại sau scandal của Irene BTV cầu xin fan của Irene (Red Velvet) ngừng quấy rối vì scandal BTV cầu xin fan của Irene (Red Velvet) ngừng quấy rối vì scandal

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU