Showbiz muôn màu

Thói đời, bà xã chi 4 tỷ đồng cảm ơn 5 người cứu mạng Lâm Chí Dĩnh vẫn bị chê keo kiệt!

JOY

Đăng lúc 17:40 | 25/07/2022

Cộng đồng mạng xứ Trung cho rằng số tiền này không thấm tháp vào đâu so với tài sản mà vợ chồng Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi đang sở hữu.

Hôm 22-7, Cbiz chấn động khi có tin Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Đài Loan. Chiếc xe do anh điều khiển đâm vào cột trụ đèn trên cầu, phát nổ và bốc cháy dữ dội. Hai cha con anh may mắn được một nhóm công nhân làm việc tại công trường gần đó giúp đỡ.

Thói đời, bà xã chi 4 tỷ đồng cảm ơn 5 người cứu mạng Lâm Chí Dĩnh vẫn bị chê keo kiệt! - Ảnh 1.

Lâm Chí Dĩnh bị chấn thương nặng sau tai nạn xe hơi

Sau vụ tai nạn, Lâm Chí Dĩnh bị chẩn đoán chấn thương sọ não, gãy xương mặt và vai. Anh bất tỉnh trong gần hai ngày và vừa tỉnh lại vào tối 24-7. Theo người nhà của nam diễn viên, tình trạng anh hiện tại đã ổn định. Căn cứ vào tình hình sức khỏe của anh, Lâm Chí Dĩnh sẽ được tiến hành phẫu thuật.

Ngay trong tối 24-7, vợ của nam tài tử, người mẫu Trần Nhược Nghi cũng gửi lời cảm ơn qua truyền thông: "Tôi cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Tình trạng của Chí Dĩnh được cải thiện mỗi ngày, nhờ sự chăm sóc của đội ngũ y tế và lời chúc phúc của mọi người. 

Tôi xin chân thành cảm ơn những người đã nhiệt tình cứu Chí Dĩnh và bé Jenson. Tình trạng anh ấy tương đối ổn định, bé Jenson bị thương nhẹ, đang được theo dõi và hồi phục".

Thói đời, bà xã chi 4 tỷ đồng cảm ơn 5 người cứu mạng Lâm Chí Dĩnh vẫn bị chê keo kiệt! - Ảnh 2.

Bà xã Lâm Chí Dĩnh gửi lời cảm ơn sau khi chồng cũ vượt qua "cửa tử"

Nam tài tử đã tỉnh lại chưa được bao lâu thì trên mạng xã hội lại xôn xao bàn tán về câu chuyện vợ Lâm Chí Dĩnh cảm ơn nhóm người đã giúp chồng lúc tai nạn. 

Được biết, sau khi được 5 người đi đường cứu mạng, bà xã của tài tử Lâm Chí Dĩnh đã đến gặp và cảm tạ mỗi người 35.000 USD (gần 800 triệu đồng). Tuy nhiên, những người này từ chối nhận vì cho rằng đây là việc nên làm khi thấy người gặp nạn.

Hành động này đang gây tranh cãi trên Weibo khi cộng đồng mạng xứ Trung cho rằng, gia đình nam tài tử hơi keo kiệt, vì bản thân Lâm Chí Dĩnh đang sở hữu khối tài sản lên đến 160 triệu USD (gần 3.700 tỉ đồng).

Thói đời, bà xã chi 4 tỷ đồng cảm ơn 5 người cứu mạng Lâm Chí Dĩnh vẫn bị chê keo kiệt! - Ảnh 3.

Bà xã Lâm Chí Dĩnh và ba con trai

Ngoài sự nghiệp phim ảnh, Lâm Chí Dĩnh nổi tiếng đam mê tốc độ và cũng truyền niềm đam mê này cho ba cậu con trai. Nam nghệ sĩ đã gặp tai nạn giao thông khi đang đưa một trong ba cậu con trai tới tham gia một giải đua xe dành cho trẻ em.

Trước đó, có thông tin, hiện nay, Lâm Chí Dĩnh là đại gia trong giới giải trí Đài Loan khi sở hữu khối gia sản kếch xù ước tính 160 triệu USD, chưa tính dàn siêu xe và các bất động sản. Trong khi, nếu tính tổng tài sản của tài tử ước tính lên đến 1,5 tỷ USD (hơn 35 nghìn tỷ đồng) từ các hoạt động kinh doanh nhà hàng, thời trang, sản xuất âm nhạc và phim ảnh.

‘Đoàn Dự’ Lâm Chí Dĩnh bị tai nạn giao thông? ‘Đoàn Dự’ Lâm Chí Dĩnh bị tai nạn giao thông? Lâm Chí Dĩnh vẫn qua lại với ‘tình cũ" Lâm Tâm Như Lâm Chí Dĩnh vẫn qua lại với ‘tình cũ' Lâm Tâm Như Lâm Chí Dĩnh thay đổi hình tượng Lâm Chí Dĩnh thay đổi hình tượng
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU