Showbiz muôn màu

Hùng Thuận 'xin phép' Trấn Thành bao rạp xem Đất rừng phương Nam

CHÂU GIANG

Đăng lúc 19:47 | 11/10/2023

Không chỉ tạo ra khoảnh khắc bé An ở hai phiên bản cách nhau 23 năm, diễn viên Hùng Thuận bất ngờ đặt câu hỏi khó với nhà đầu tư phim Trấn Thành tại buổi công chiếu phim Đất rừng phương Nam.

Chiều 11-10, sự kiện công chiếu phim điện ảnh Đất rừng phương Nam do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn, Trấn Thành là nhà đầu tư chính diễn ra tại TP.HCM.

Theo đó, khoảnh khắc đắt giá nhất tại sự kiện là việc có sự góp mặt của dàn diễn viên chính phiên bản phim truyền hình Đất phương Nam 1997: Hùng Thuận, nghệ sĩ Mạnh Dung, Thanh Điền, Mạc Can, Cát Phượng...

Dàn diễn viên Đất phương Nam hai phiên bản hội ngộ

Diễn viên đóng bé An gồm Hùng Thuận và Hạo Khang đồng hành tại sự kiện chiếu phim

Diễn viên đóng bé An gồm Hùng Thuận và Hạo Khang đồng hành tại sự kiện chiếu phim

Hùng Thuận "hoạt náo" tại buổi công chiếu Đất rừng phương Nam

Thưởng thức lại tác phẩm từng trở thành huyền thoại màn ảnh nhỏ về mảnh đất, con người miền Tây sau 23 năm trên màn ảnh rộng, dàn diễn viên Đất phương Nam có nhiều chia sẻ thú vị. Trước đó, ê kíp phim cũng sắp xếp cho dàn diễn viên ngồi cùng với phiên bản "nhí" của chính mình.

Diễn viên Hùng Thuận và "bé An nhí" Hạo Khang nhanh chóng thân thiết và tỏ ra thích thú khi thưởng thức bộ phim trên màn ảnh rộng.

Về phía diễn viên Hùng Thuận - nổi tiếng với hình tượng bé An thông minh, lém lỉnh được hàng triệu khán giả yêu mến - đã tiết lộ cảm giác "như được xuyên không về quá khứ" để thấy chính mình trên màn ảnh.

"Bé An" Hùng Thuận hỏi khó Trấn Thành

Nam diễn viên chia sẻ: "Tôi có rất nhiều cảm xúc đặc biệt từ khi câu hò của Bài ca đất phương Nam cất lên, cứ như mình xuyên không về quá khứ, thấy được tất cả những hình ảnh, vai diễn.

Xin cảm ơn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã khắc họa lại một chặng đường của cậu bé An "Đất phương Nam" phiên bản truyền hình thành cậu bé An phiên bản điện ảnh phiêu lưu, đầy thú vị, màu sắc và nhân văn. Mối quan hệ của chàng trai Út Lục Lâm và bé An thật tuyệt vời, đáng trân trọng.

Hùng Thuận tiết lộ ấn tượng với mối quan hệ của nhân vật Út Lục Lâm (Tuấn Trần đóng) và bé An (Hạo Khang) khi xem phim

Hùng Thuận tiết lộ ấn tượng với mối quan hệ của nhân vật Út Lục Lâm (Tuấn Trần đóng) và bé An (Hạo Khang) khi xem phim

Sau phần chia sẻ khá xúc động về bộ phim, Hùng Thuận bất ngờ "đổi vai" làm MC khi đặt câu hỏi cho Trấn Thành.

Nam diễn viên hỏi đàn em cảm giác hiện tại về bộ phim của mình bởi trước đó khi nhận phim và kế hoạch Đất rừng phương Nam thì Trấn Thành rất lo lắng. "Cái lo lắng đó nó còn hay là không? Và với Thành, Thành cảm thấy như vậy đã là đã chưa?".

Trấn Thành ngay lập tức đính chính, phim do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện, còn mình chỉ đóng vai trò dàn dựng hậu kỳ.

"Anh Dũng anh đi quay sao thì ở nhà em làm hậu kỳ, em gom gạo, em nấu cơm vậy thôi. Còn muốn trả lời câu hỏi của anh Thuận là em có hết lo hay không, thì phải để sau tối 13-10, phòng vé báo số vé bao nhiêu em mới biết được là còn lo hay không" - Trấn Thành nói.

Hùng Thuận bất ngờ "hỏi khó" Trấn Thành

Hùng Thuận bất ngờ "hỏi khó" Trấn Thành

Tiếp đó, Hùng Thuận gây bất ngờ khi hỏi: "Trấn Thành nghĩ sao về việc Hùng Thuận sẽ bao một rạp và mời mọi người đi xem Đất rừng phương Nam?".

"Trời trời, quý vị ơi, nói gì nữa? Bé An năm nay đã 40 tuổi rồi, còn gì hạnh phúc hơn. Bé An bao nguyên rạp đi coi. Anh bao rạp nào? Đừng nói anh bao rạp này nha (rạp iMax), bao rạp này là mệt nha" - Trấn Thành phản ứng khá nhanh khi thấy Hùng Thuận nhiệt tình ủng hộ dự án phim của mình.

Cuối cùng, Hùng Thuận cho biết anh không có ý định hỏi cho vui mà khẳng định: "Sẽ là một lời hứa và chắc chắn Hùng Thuận sẽ thực hiện, cũng như là một lời cảm ơn của Đất phương Nam gửi tới Đất rừng phương Nam.

Cảm giác ngồi bên cạnh bé An mini, An nhí khá là đặc biệt. Tôi cảm thấy rằng hình bóng của mình ở trong này".

Hoàng Thùy Linh đáp trả khi bị hỏi khó về khả năng hát liveHoàng Thùy Linh đáp trả khi bị hỏi khó về khả năng hát live Không còn đi thi, hoa hậu Thiên Ân vẫn đối mặt câu hỏi ứng xử "khó"Không còn đi thi, hoa hậu Thiên Ân vẫn đối mặt câu hỏi ứng xử 'khó' Bị hỏi khó "nếu chồng có con rơi", Thu Trang phản ứng ra sao?Bị hỏi khó 'nếu chồng có con rơi', Thu Trang phản ứng ra sao?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU