Showbiz muôn màu

Bị hỏi khó 'nếu chồng có con rơi', Thu Trang phản ứng ra sao?

CHÂU GIANG

Đăng lúc 22:00 | 24/07/2022

Bất ngờ bị fan đặt vào tình huống siêu khó 'có con rơi' Tiến Luật than trời vì sợ 'nhà bị đốt' còn Thu Trang vẫn bình tĩnh trả lời đầy sâu sắc.

Tối 23-7, vợ chồng nhà sản xuất - diễn viên Thu Trang và Tiến Luật đã tham dự hoạt động quảng bá phim điện ảnh Dân chơi không sợ con rơi. Đây là lần đầu tiên một ê-kíp phim Việt chơi lớn khi chọn quảng bá trên xe buýt 2 tầng, dạo quanh đường phố Sài Gòn.

Bị hỏi khó nếu chồng có con rơi, Thu Trang phản ứng ra sao? - Ảnh 1.

Dàn diễn viên Dân chơi không sợ con rơi trên chuyến xe buýt 2 tầng quảng bá phim

Có mặt trên chuyến xe buýt đặc biệt, ngoài biệt đội "dân chơi" gồm các diễn viên Tiến Luật, Huỳnh Phương, bé Bảo Thi, Đình Khang, Khánh Linh còn có sự đồng hành của Thu Trang trong vai trò nhà sản xuất phim, MC Sam và hàng trăm khán giả hâm mộ.

Bên cạnh những hoạt động hoạt náo, giao lưu với người hâm mộ về quá trình thực hiện bộ phim Dân chơi không sợ con rơi, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã bất ngờ nhận được một câu hỏi khó khiến tất cả phải ngỡ ngàng.

Bị hỏi khó nếu chồng có con rơi, Thu Trang phản ứng ra sao? - Ảnh 2.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và chị em diễn viên nhí Bảo Thi

Theo đó, một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi rằng: "Nếu có ngày Tiến Luật có con rơi giống như trên phim, Thu Trang sẽ làm thế nào?". 

Trước một tình huống tượng tưởng không hề dễ dàng này, MC Sam cũng phải há hốc vì độ bạo dạn của người hỏi. Riêng diễn viên Tiến Luật phải quay mặt đi kêu trời vì sợ hãi rằng: "Sao giống hỏi để đốt nhà tui vậy!".

Thu Trang trả lời câu hỏi nếu Tiến Luật có con rơi (Clip: Châu Giang)

Riêng Thu Trang đã bình tĩnh chia sẻ khiến khán giả phải ngưỡng mộ. Sau vài giây bất ngờ vì độ khó của câu hỏi, "Chị Mười Ba" đã khẳng định ngay: "Câu hỏi này nó không có trong hiện thực nha bạn. Bởi vì bản thân Trang rất tin tưởng anh Luật và anh Luật cũng như vậy".

Bị hỏi khó nếu chồng có con rơi, Thu Trang phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Thu Trang khẳng định, Tiến Luật không có mối quan hệ ngoài luồng để lại hệ quả

Ngoài ra, nữ diễn viên 37 tuổi cũng chia sẻ thêm rằng: "Trang và anh Luật xác định với nhau rằng: nếu mình muốn đi đường dài trong cuộc sống này thì phải có một sự chuẩn mực.Thu Trang khẳng định rằng: “Anh Luật không bao giờ có chuyện đó. 

Bây giờ là không, còn tương lai Trang không dám nói nhưng nếu mà có thì sao ta??? Không thể tưởng tượng được luôn đó. Nhưng Trang chắc chắn rằng, điều đó sẽ không thể xảy ra được nên khỏi cần tưởng tượng nhen".

Màn phản ứng hết sức bình tĩnh, thông minh nhưng khá dí dỏm của Thu Trang đã khiến khán giả trên xe buýt phải vỗ tay hò reo vì quá ngưỡng mộ.

Bị hỏi khó nếu chồng có con rơi, Thu Trang phản ứng ra sao? - Ảnh 5.

Gia đình Thu Trang cùng tham gia hoạt động quảng bá phim mới

Bị hỏi khó nếu chồng có con rơi, Thu Trang phản ứng ra sao? - Ảnh 6.

Tiến Luật dành nhiều cử chỉ quan tâm, yêu thương với Thu Trang

Bị hỏi khó nếu chồng có con rơi, Thu Trang phản ứng ra sao? - Ảnh 7.

Và không ngần ngại dành cho bà xã nụ hôn đầy tình cảm sau màn chia sẻ về tình huống "có con rơi" đầy thú vị

Chỉ với một vai diễn, Tiến Luật trở thành "ngôi sao hành động"? Chỉ với một vai diễn, Tiến Luật trở thành 'ngôi sao hành động'? Tiến Luật chốt kèo Thu Trang trả cát-sê chiếc motor bằng… lời hứa Tiến Luật chốt kèo Thu Trang trả cát-sê chiếc motor bằng… lời hứa "Dân chơi" Tiến Luật khổ sở hóa "gà trống" nuôi con trong phim mới 'Dân chơi' Tiến Luật khổ sở hóa 'gà trống' nuôi con trong phim mới
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU