Showbiz muôn màu

Hú hồn thí sinh Miss Fitness Vietnam tạo dáng trên không

VƯỜN KHOAI

Đăng lúc 15:15 | 28/07/2022

Chương trình thực tế cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 (Miss Fitness Vietnam) cam go hơn bao giờ hết với thử thách tạo dáng trên không trong tập cuối.

Hú hồn thí sinh Miss Fitness Vietnam tạo dáng trên không - Ảnh 1.

Thí sinh chật vật với thử thách tạo dáng trên không - Ảnh: BTC

Top 33 thí sinh phải vượt qua hai thử thách khó nhằn, mang tính quyết định để ban giám khảo chọn ra top 30 bước vào chung kết. Đó là thử thách quay viral clip và tạo dáng trên không trung mà không phải thí sinh nào cũng làm tốt, nhất là thí sinh sợ độ cao.

Tham gia trong tập cuối này có bộ ba mentor quyền lực gồm Minh Tú - Kỳ Duyên - Thúy Vân cùng Madame Trang Lê và host Nguyễn Anh Dũng.

Thử thách đặt ra trong tập này chú trọng các kỹ năng cần có của một tân hoa hậu tương lai. Các thí sinh trải qua thử thách quay viral clip dưới dạng one-shot thể hiện một thông điệp, đồng thời truyền cảm hứng sống và năng lượng tích cực tới mọi người.

Mỗi đội chỉ có duy nhất 3 lần quay nên đòi hỏi thí sinh phải hết sức tập trung và bình tĩnh. Sự căng thẳng tăng lên khi thí sinh và cả mentor liên tiếp mắc lỗi trong thử thách này.

Đội Quỳnh Như - Thùy Linh - Phạm Thị Hoài tranh cãi khiến mentor Thúy Vân bất bình; Kỳ Duyên cũng mắc lỗi làm hỏng lần máy cuối cùng của đội Nguyễn Công Phương Mai - Hồng Chang - Thùy Trang…

Hú hồn thí sinh Miss Fitness Vietnam tạo dáng trên không - Ảnh 2.

Thử thách yêu cầu các thí sinh quay viral clip dưới dạng one-shot. Nhìn mặt các thí sinh thôi cũng đủ hiểu thử thách này "rùng rợn: thế nào rồi á!

Ngay sau đó, các thí sinh đối mặt thêm một thử thách gian nan, đó là tạo dáng trên không. Dưới thời tiết nắng gắt, thí sinh vừa phải bật nhảy liên tục, vừa phải tạo dáng và đảm bảo diễn xuất tốt nhất trước ống kính. Thử thách này được đánh giá là không hề dễ dàng. Những thí sinh dày dặn kinh nghiệm cũng rất chật vật hoàn thành thử thách.

Thí sinh Thiếu Lan bị cháy đầm dạ hội và bị thương ở tay khi cầm pháo bông chụp hình; Mỹ Hoa ngã từ trên cao và gặp chấn thương…

Hú hồn thí sinh Miss Fitness Vietnam tạo dáng trên không - Ảnh 3.

Thí sinh gặp nhiều sự cố khi tạo dáng trên không

Sau 5 tập phát sóng, chương trình thực tế cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 khép lại.

Đêm chung kết Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 sẽ diễn ra lúc 20h ngày 31-7 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Q.1, TP.HCM).

Tranh luận về phát ngôn Tranh luận về phát ngôn 'hoa hậu lấy chồng nghèo là vô lý' của giám khảo hoa hậu Top 38 thí sinh Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 diện bikini Top 38 thí sinh Hoa hậu thế giới Việt Nam 2022 diện bikini Chưa chấp thuận tổ chức Hoa hậu thiếu niên Việt Nam năm 2022 Chưa chấp thuận tổ chức Hoa hậu thiếu niên Việt Nam năm 2022
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận