Showbiz muôn màu

Hú hồn: Phùng Khánh Linh vừa có màn oanh tạc 'double kill' iTunes Chart!

MẪN NHI

Đăng lúc 16:00 | 12/11/2022

Không chỉ 'làm trùm' iTunes Chart, album CITOPIA mới ra lò của Phùng Khánh Linh còn 'cháy hàng' phiên bản đặc biệt ngay ngày phát hành. Oách xà lách chưa!

Phùng Khánh Linh đã có màn oanh tạc "double kill" iTunes Chart cho CITOPIA (#1 Top Albums) và Quý cô say xỉn (#1 Top Songs), cho thấy sức hút mạnh mẽ của album phòng thu thứ 2 từ cô nàng.

Bên cạnh đó, mức độ tiêu thụ của album CITOPIA cũng nhận nhiều tò mò từ công chúng, khi đại diện Hãng đĩa Thời Đại cho biết: "Toàn bộ phiên bản box set của album đã sold out (bán hết)".

"Một thành phố trong tưởng tượng, ở nơi đó mọi thứ đều hoàn hảo…"

Hú hồn: Phùng Khánh Linh vừa có màn oanh tạc double kill iTunes Chart! - Ảnh 1.

10 sáng tác mới nhất trong album CITOPIA được Hãng đĩa Thời Đại và Phùng Khánh Linh lựa chọn trên 100 ca khúc. Hú hồn với mức độ đầu tư chưa!

Album CITOPIA mang cảm hứng khơi - dựng một thành phố mà ở đó, từng chi tiết, hình ảnh, thanh điệu đều hoàn hảo. Thế nhưng, sự hoàn hảo đó được quan sát, ghi nhận từ góc nhìn hoàn toàn khác lạ, không hề giống trong suy nghĩ vốn có của tất cả chúng ta.

Được biết, nữ ca - nhạc sĩ tài hoa chỉ mất vẻn vẹn 6 tháng để hoàn thành những tác phẩm đầy hấp dẫn này. Tất cả nối liền mạch xúc cảm mà ở CITOPIA, nữ chủ nhân đĩa nhạc gọi đây là 10 căn nhà với 10 câu chuyện, 10 thái độ cảm xúc và 10 đặc tả tình yêu hoàn toàn khác nhau.

Clip giới thiệu 10 ca khúc trong album 'CITOPIA' của Phùng Khánh Linh

Sản xuất toàn bộ album tại Mỹ

Câu chuyện Hãng đĩa Thời Đại và Phùng Khánh Linh cùng chuyến công tác tại Mỹ hơn 1 tháng để thu âm cho đĩa nhạc CITOPIA nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của truyền thông.

Được biết, ngay sau khi lên ý tưởng thực hiện tại Việt Nam, chuyến công tác tại Mỹ của Phùng Khánh Linh cùng ê kíp kéo dài hơn 1 tháng. Phần lớn thời gian làm việc tại phòng thu lớn ở Nashville - vốn được mệnh danh là thủ phủ âm nhạc của nước Mỹ

Chia sẻ về chuyến công tác tại Mỹ, Phùng Khánh Linh cho biết: "Tôi đã chuẩn bị rất nhiều điều tuyệt vời cho chuyến đi này. Đĩa nhạc thứ 2 trong sự nghiệp của tôi sẽ là những sáng tác hoàn toàn khác biệt".

Hú hồn: Phùng Khánh Linh vừa có màn oanh tạc double kill iTunes Chart! - Ảnh 3.

Hình ảnh đậm chất city pop của Phùng Khánh Linh

Phía Hãng đĩa Thời Đại đầy hào hứng cho dự án đĩa nhạc thứ 2 của Phùng Khánh Linh: "Chúng tôi bất ngờ về sức sáng tạo và ra bài của Phùng Khánh Linh. Những ca khúc được lựa chọn từ hàng trăm sáng tác mới nhất của cô ấy trong thời gian qua. 

Tất cả đều rất tuyệt vời. Chúng tôi nóng lòng được đưa các ca khúc tới với những người cộng sự Mỹ. Và sớm mang những tác phẩm hoàn hảo nhất trở về với người yêu nhạc, yêu những tác phẩm của Phùng Khánh Linh".

Hú hồn: Phùng Khánh Linh vừa có màn oanh tạc double kill iTunes Chart! - Ảnh 4.
Roy Nguyễn hẹn hò lãng mạn cùng nữ idol K-pop trong MV mới Roy Nguyễn hẹn hò lãng mạn cùng nữ idol K-pop trong MV mới Vào top 1 iTunes ngay trong ngày ra mắt, Tóc Tiên - Hứa Kim Tuyền liền tung MV live ‘Nếu anh là em’ Vào top 1 iTunes ngay trong ngày ra mắt, Tóc Tiên - Hứa Kim Tuyền liền tung MV live ‘Nếu anh là em’ Trấn Thành vắng mặt tại buổi ra mắt của vợ, Hari Won phản ứng ra sao? Trấn Thành vắng mặt tại buổi ra mắt của vợ, Hari Won phản ứng ra sao?


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU