Showbiz muôn màu

Vào top 1 iTunes ngay trong ngày ra mắt, Tóc Tiên - Hứa Kim Tuyền liền tung MV live ‘Nếu anh là em’

MẪN NHI

Đăng lúc 21:09 | 08/11/2022

MV Live Performance ‘Nếu anh là em’ là món quà đặc biệt đầu tiên của Tóc Tiên trước những tình cảm và sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ dành cho album ‘Cong’.

Tóc Tiên cùng MV live ‘Nếu anh là em’

Tối 7-11, Tóc Tiên chính thức ra mắt MV Nếu anh là em, một ca khúc trong album Cong đã được nữ ca sĩ phát hành vào ngày 1-11. 

Ngay khi vừa ra mắt, album Cong và đặc biệt là ca khúc Nếu anh là em đã nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả cũng như sở hữu nhiều thành tích ấn tượng: Top 1 iTunes Album và Top 1 iTunes Song.

Vào top 1 iTunes ngay trong ngày ra mắt, Tóc Tiên - Hứa Kim Tuyền liền tung MV live ‘Nếu anh là em’ - Ảnh 2.

Nắm bắt xu hướng phát hành MV Live Performance, giúp người xem được trải nghiệm không gian trình diễn live chân thật và cảm xúc, ê kíp tung ngay bản MV này dành cho Nếu anh là em.

MV Nếu anh là em chính là phần trình diễn live của Tóc Tiên trong showcase Cong hoành tráng vừa qua. Trong không gian được set-up kỳ công và duy mỹ thể hiện rõ nét concept của album Cong, Tóc Tiên khoe trọn giọng hát live đầy nội lực cũng như độ “chín muồi” về cảm xúc. 

Vào top 1 iTunes ngay trong ngày ra mắt, Tóc Tiên - Hứa Kim Tuyền liền tung MV live ‘Nếu anh là em’ - Ảnh 3.

Tóc Tiên ‘chơi lớn’ khi làm showcase ra mắt album ‘Cong’, quay và phát hành MV Live Performance ‘Nếu anh là em’

Nếu anh là em là ca khúc Tiên ‘đặt hàng’ Hứa Kim Tuyền sáng tác với ý tưởng: Sẽ ra sao nếu trong một mối quan hệ, cả hai có thể đặt mình vào vị trí của nhau? 

Mỗi lần thể hiện ca khúc này, Tiên đều cảm thấy rất áp lực. Khi đây là một bài hát vừa có nhiều quãng giọng rất rộng đòi hỏi nhiều kỹ thuật khi hát, song song đó cũng phải đặt vào rất nhiều cảm xúc” - Tóc Tiên chia sẻ.

Vào top 1 iTunes ngay trong ngày ra mắt, Tóc Tiên - Hứa Kim Tuyền liền tung MV live ‘Nếu anh là em’ - Ảnh 4.

Tóc Tiên ra mắt MV Nếu anh là em, thừa nhận cảm thấy “áp lực” mỗi khi thể hiện bản ballad dành riêng cho mình

Sáng tác của Hứa Kim Tuyền là ca khúc ballad duy nhất trong album CONG sau một loạt những tracks nhạc sôi động, đầy năng lượng: 1 cọng tóc mai, 906090, Like this like that (ft. tlinh), Khá khen, Bồng bềnh, Am I clear (ft. Trọng Hiếu). 

Với giai điệu giản lược - chỉ còn tiếng đàn piano sâu lắng, du dương cùng những ca từ giàu chất tự sự, Nếu anh là em đã cân bằng “tính nữ” đang được thể hiện khá mạnh mẽ, quyết liệt trong album Cong

Ca khúc cũng mang đến một góc nhìn mới với nhiều thấu cảm và chiêm nghiệm hơn: Trong mối quan hệ, hãy đặt bản thân vào vị trí của đối phương để “hiểu thấu rằng em đã yêu, yêu đến nhường nào”.

Vào top 1 iTunes ngay trong ngày ra mắt, Tóc Tiên - Hứa Kim Tuyền liền tung MV live ‘Nếu anh là em’ - Ảnh 5.

Tóc Tiên đang ở giai đoạn đỉnh cao của nghề

“Trước khi sáng tác ca khúc này, Hứa Kim Tuyền và Tóc Tiên đã ngồi tâm sự với nhau khi cả hai đều đang có chút mâu thuẫn với ‘nửa kia’. Một câu hỏi được hai chị em đặt ra lúc đó là: ‘Nếu người kia là mình thì họ có hiểu hay không, và liệu mình là người kia thì có thể thông cảm cho họ được không’. 

Cho đến khi Tuyền… thất tình thật và lên một rooftop ngồi suy ngẫm về câu hỏi đó, những cảm xúc của mình ở thời điểm đấy như thế nào đã được viết lại trong Nếu anh là em” - Hứa Kim Tuyền chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hứa Kim Tuyền cũng tiết lộ Tóc Tiên đã “ém” khá nhiều sáng tác mới, nhưng đó cũng là những ca khúc mà “nếu không phải Tóc Tiên thể hiện thì khó có thể là một ai khác”.

Ba Tóc Tiên Ba Tóc Tiên 'quẩy' cực sung trong showcase 'Cong' của con gái Hoàng Tử Rồng vừa cất giọng hát 3 câu bị Tóc Tiên đòi bẻ cánh vì quá lộ Hoàng Tử Rồng vừa cất giọng hát 3 câu bị Tóc Tiên đòi bẻ cánh vì quá lộ Tóc Tiên khoe body Tóc Tiên khoe body 'mười phân vẹn mười' trong MV mới phát hành


Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận