Showbiz muôn màu

Hú hồn: ‘Báo đen’ Naomi Campbell ôm hôn Lý Nhã Kỳ thắm thiết

THÚY MINH

Đăng lúc 15:19 | 31/10/2022

Sau 3 năm dịch bệnh, mới đây ‘Báo đen' Naomi Campbell vui mừng ôm hôn thắm thiết cô bạn đến từ Việt Nam - Lý Nhã Kỳ tại show thời trang Fashion For Relief tại Qatar.

Vào năm 2018, Lý Nhã Kỳ đã có dịp mời cô nàng "Báo đen" ghé Việt Nam, đưa siêu mẫu thế giới ăn uống tham quan những địa điểm nổi tiếng ở miền Tây. Vì vậy, cả hai được coi là có mối thâm tình. 

Tuy nhiên, sau 3 năm do ảnh hưởng dịch COVID-19, cả hai chưa có dịp gặp gỡ. Mới đây, trong chuyến tham dự show thời trang Fashion For Relief tại Qatar do siêu mẫu Anh tổ chức, cả hai đã có dịp hội ngộ.


Trong chuyến hội ngộ đặc biệt này, siêu mẫu thế kỷ có tình cảm đặc biệt trân quý dành cho cô bạn Lý Nhã Kỳ. Cả hai gặp nhau hàn huyên, ôm hôn, tay trong tay chia sẻ sau 3 năm bị gián đoạn vì COVID-19. Naomi Campbell tiết lộ rất vui gặp lại nhau ở đây, thấy rất nhớ và hỏi han nhau.

Không những thế, tại show thời trang này, Lý Nhã Kỳ còn có cơ hội gặp gỡ công chúa Al-Mayassa bint Hamad bin Khalifa Al Thani cùng những người nổi tiếng khác.

Hú hồn: ‘Báo đen’ Naomi Campbell ôm hôn Lý Nhã Kỳ thắm thiết - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ còn có cơ hội gặp gỡ công chúa Al-Mayassa bint Hamad bin Khalifa Al Thani

Hú hồn: ‘Báo đen’ Naomi Campbell ôm hôn Lý Nhã Kỳ thắm thiết - Ảnh 2.

Việc xuất hiện tại show thời trang Fashion For Relief ở Qatar cũng là lời phủ nhận trước tin đồn Lý Nhã Kỳ đang bị tạm giam để điều tra.

Lý Nhã Kỳ đã lựa chọn thiết kế của nhà thiết kế Đỗ Long kết hợp với mũ trùm vô cùng mix match khoe ba vòng nóng bỏng. 

Hú hồn: ‘Báo đen’ Naomi Campbell ôm hôn Lý Nhã Kỳ thắm thiết - Ảnh 3.

Ở tiệc tối, cô nàng thay một bộ váy khác xẻ tà lấp ánh kim, thoải mái hơn.

Được biết, Lý Nhã Kỳ đã "đốt" 1,5 tỉ đồng cho chuyến đi của mình nhằm tạo ấn tượng với bạn bè quốc tế lần này.

Chẳng biết thực hư thế nào nhưng trước đó, Lý Nhã Kỳ cũng cho biết cô đã gặp một sự cố vô tiền khoáng hậu trong chuyến đi này. Vì bay khuya và cũng hơi mệt nên ê kíp đã để quên một chiếc vali xách tay lúc di chuyển ở sân bay. Cô tiết lộ bị thất lạc hành lý là những bộ trang sức kim cương mang theo!

Hú hồn: ‘Báo đen’ Naomi Campbell ôm hôn Lý Nhã Kỳ thắm thiết - Ảnh 4.

‘Báo đen’ Naomi Campbell không quên dành cho cô bạn thân đến từ Việt Nam nụ hôn thắm thiết

"Sau đó, cả ê kíp phải quay ngược lại sân bay để tìm. Chiếc vali đó rất quan trọng với tôi bởi nó chứa những bộ trang sức kim cương cho sự kiện. Mọi người phải tìm tới 4 giờ sáng mới thấy, sau đó chỉ ngủ được vài tiếng là phải dậy để chuẩn bị mọi thứ cho sự kiện", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Quả là "hú hồn chim én" nhỉ!

Lý Nhã Kỳ tăng Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes Lý Nhã Kỳ khác lạ qua ống kính GettyImages tại LHP Cannes Lý Nhã Kỳ khác lạ qua ống kính GettyImages tại LHP Cannes Lý Nhã Kỳ ‘chặt’ đẹp dàn sao trên thảm đỏ LHP Cannes Lý Nhã Kỳ ‘chặt’ đẹp dàn sao trên thảm đỏ LHP Cannes


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU