Thể thao cười

Hot girl bóng đá nghệ thuật nuôi ước mơ tâng bóng trên Mặt trăng

THÀNH AN

Đăng lúc 15:30 | 20/05/2024

Lia Lewis đã có trải nghiệm tâng bóng nghệ thuật khắp thế giới và ước muốn được thể hiện tài năng trên... Mặt trăng.

Lia Lewis từng vô địch tâng bóng nghệ thuật thế giới 2021

Lia Lewis từng vô địch tâng bóng nghệ thuật thế giới 2021

Lia Lewis (26 tuổi) đang là một hiện tượng mạng xã hội với hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram, nhờ việc chia sẻ những video tâng bóng nghệ thuật của bản thân.

Lia Lewis từng là một vũ công chuyên nghiệp, sau 3 năm rèn luyện bài bản ở trường múa. Nhưng đùng một cái, cô gái xinh đẹp nước Anh quyết định từ bỏ tất cả để đến với trái bóng tròn.

Mọi thứ bắt đầu vào năm 2018, khi Lia Lewis hòa vào cơn sốt World Cup và phấn khích trước hành trình lọt tới bán kết của tuyển Anh. "Thành thật mà nói, đó là một quyết định hơi điên rồ khi theo tâng bóng nghệ thuật", Lia Lewis chia sẻ.

"Tôi tìm đến bóng đá nghệ thuật đúng lúc giãn cách xã hội. Hồi đó mạng xã hội chưa quá phát triển, nên tôi nghĩ mình đã may mắn khi chọn thời điểm bắt đầu" - cô nói tiếp.

Ngay lập tức Lia Lewis bộc lộ năng khiếu, không chỉ giỏi mà là giỏi nhất. Cô đã trở thành quán quân tại Giải vô địch tâng bóng nghệ thuật thế giới năm 2021.

Sự nổi tiếng càng lan nhanh khi cô gái có mái tóc vàng óng ả này thể hiện kỹ năng của mình trên khắp thế giới: "Tôi đã tâng bóng khắp thế giới, những bãi biển hoặc thậm chí ngay cả ở Maldives. Tôi đi chân trần thực hiện các động tác yêu thích của mình ngay trên boong tàu giữa đại dương và xung quanh là cá mập".

Lia Lewis từng tâng bóng trên biển

Lia Lewis từng tâng bóng trên biển

"Thật tuyệt vời. Cái hay của tâng bóng nghệ thuật là bạn có thể chơi nó ở bất cứ đâu, miễn là bạn có một quả bóng. Đó chính là niềm vui, sự tự do tôi luôn thể hiện trên Instagram" - Lia Lewis nói thêm.

Chưa dừng lại ở đó, cô còn có mong muốn được chơi bóng trên... Mặt trăng. "Tôi đang nghĩ về Mặt trăng. Năm ngoái, tôi đã bắt đầu thực hiện một dự án với Viện Kỹ thuật và Công nghệ. Họ đang ấp ủ kế hoạch cho khoảng 30 năm nữa, đó là chơi bóng trên mặt trời" - Lia Lewis cho biết.

Vận động viên cầu mây santo bỏ nhỏ ‘đỉnh của chóp’Vận động viên cầu mây santo bỏ nhỏ ‘đỉnh của chóp’ Đã vụng còn ham ‘vẽ vời’, thủ môn tự chọc thủng lưới mìnhĐã vụng còn ham ‘vẽ vời’, thủ môn tự chọc thủng lưới mình Muốn rối loạn tiền đình với thử thách của Ánh ViênMuốn rối loạn tiền đình với thử thách của Ánh Viên
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười