Showbiz muôn màu

Hồng Tơ nhớ thời chạy 13 show 1 đêm, được ưu ái khiến đồng nghiệp khó chịu

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:00 | 17/10/2022

Nghệ sĩ Hồng Tơ luôn được khán giả nhớ đến hình ảnh một nam diễn viên hài dí dỏm, cá tính trên sân khấu từ cải lương cho đến hài kịch.

Tham gia chương trình Đời nghệ sĩ, Hồng Tơ có những chia sẻ đầy chân thật từ những ngày đầu bước vào nghề cho đến khi thành danh, trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu hài kịch.

Đồng thời, nam nghệ sĩ cũng thẳng thắn nói về những sai lầm trong quá khứ. Nam nghệ sĩ rất mong được khán giả lượng thứ để có thể trở lại sân khấu.

Hồng Tơ nhớ thời chạy 13 show 1 đêm, được ưu ái khiến đồng nghiệp khó chịu - Ảnh 1.

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ kể chuyện đời, chuyện nghề ở chương trình Đời nghệ sĩ

Trước khi trở thành một nghệ sĩ hài nổi tiếng, Hồng Tơ từng là một nghệ sĩ cải lương. Anh luôn mong muốn được trở thành kép chính nhưng dần nhận ra bản thân không phù hợp với con đường này. Được cái duyên trời phú, Hồng Tơ theo đuổi con đường hài kịch và tên tuổi bắt đầu được khán giả biết đến rộng rãi hơn.

Thời điểm đó, Hồng Tơ là một trong những nghệ sĩ hài đắt show nhất. Hồng Tơ chia sẻ, có đêm anh diễn đến 12, 13 show và phải liên tục di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác một cách nhanh nhất. Chính vì vậy, Hồng Tơ luôn sắp xếp và phân bổ thời gian di chuyển sao cho hợp lý, khoa học và thuận tiện cho mình. Song, cũng chính vì điều này đã làm nhiều nghệ sĩ khác, nhiều đàn em không hài lòng.

Hồng Tơ nhớ thời chạy 13 show 1 đêm, được ưu ái khiến đồng nghiệp khó chịu - Ảnh 2.

Hồng Tơ từng có thời đỉnh cao chạy show chóng mặt nhưng khiến đồng nghiệp khó chịu về mình

Không chỉ tăng về số lượng show diễn, cát sê mà Hồng Tơ nhận được trong giai đoạn đó cũng tăng lên một cách chóng mặt. Từ 50.000 - 100.000 đồng, cát sê của Hồng Tơ tăng lên con số 1.000.000 - 1.500.000 đồng. Ở thời kỳ hoàng kim, Hồng Tơ trở thành nghệ sĩ có khối tài sản đáng mơ ước.

Khi việc kiếm tiền trở nên đơn giản với Hồng Tơ thì cũng là lúc anh bị cám dỗ bởi những cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Trong đó, việc quá sa đọa vào cờ bạc đã làm cho Hồng Tơ ngày càng tụt dốc không phanh.

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ kể về quá khứ từng chạy 13 show/đêm

Hồng Tơ kể, sau mỗi đêm diễn, anh bắt đầu đến những tụ điểm vui chơi bật nhất Sài thành thời điểm đó, rồi lao vào cờ bạc mà bỏ quên luôn công việc: "Lúc đó còn trẻ, chơi không nghĩ đến công việc, chơi là buông bỏ hết. Có lúc đã nhận lời bầu show nhưng vì mải mê chơi đành phải nói láo với bầu show là bệnh đột xuất, tai nạn xe cộ. Những lần như vậy làm thay đổi con người của mình".

Sau cuộc hôn nhân thứ 2 với người vợ kém tuổi, Hồng Tơ có những thay đổi nhất định về tư tưởng. Ở độ tuổi lục tuần, Hồng Tơ cảm nhận được nỗi sợ của bản thân khi thời gian cứ trôi qua nhanh, mà con người không thể trở lại được quá khứ. Anh chia sẻ, ở độ tuổi 20 - 30, bản thân từng nghĩ thời gian còn dài, nếu gặp phải vấn đề gì thì có thể làm lại nhưng ở thời điểm này, điều đó là không thể.

Nhìn lại những gì đã trải qua, nhìn lại những sai lầm của quá khứ, Hồng Tơ bày tỏ sự ăn năn của mình: "Hồng Tơ mong quý vị thương tình, thông cảm, bỏ qua cho những sai sót làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của một người nghệ sĩ đối với khán giả. Hồng Tơ rất mong quý vị lượng thứ, cho Hồng Tơ được trở lại sân khấu, được trở lại với những hình ảnh, với những thước phim, với những mẩu chuyện vui".

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm Ngô Kiến Huy, Jun Phạm 'chạy show' dự đám cưới Diệu Nhi, Liêu Hà Trinh Ca sĩ lười chạy show nhất Vpop trở lại sau nhiều năm im ắng Ca sĩ lười chạy show nhất Vpop trở lại sau nhiều năm im ắng Vì sao Tuấn Hưng chăm chỉ chạy show dù đã tuyên bố giải nghệ? Vì sao Tuấn Hưng chăm chỉ chạy show dù đã tuyên bố giải nghệ?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU