Showbiz muôn màu

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc ‘đập hộp’ vương miện 8 tỉ đồng

JOY

Đăng lúc 07:29 | 17/10/2022

Ngay sau đăng quang, tân Hoa hậu Liên lục địa Lê Nguyễn Bảo Ngọc tự tin để mặt mộc, giới thiệu chi tiết về chiếc vương miện đính vô số kim cương cùng họa tiết lạ có trị giá lên tới 8 tỉ đồng.

Người đẹp Lê Nguyễn Bảo Ngọc là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa (Miss International 2022) và mang chiến thắng chung cuộc trong sự ngỡ ngàng của fan sắc đẹp Việt. Hậu đăng quang, mọi hoạt động của Hoa hậu Bảo Ngọc đều thu hút sự chú ý.

Cụ thể, sau ngày đăng quang, tân Hoa hậu Bảo Ngọc đã có màn livestream ngắn để giao lưu với người hâm mộ. Trong clip này, Bảo Ngọc gây chú ý khi tự tin để gương mặt không trang điểm, tóc thả tự nhiên và tận tình "review" chi tiết về chiếc vương miện đắt giá cô vừa được trao.

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc ‘đập hộp’ vương miện 8 tỉ đồng - Ảnh 1.

Bảo Ngọc giới thiệu: "Vương miện có 5 mảnh ghép lớn tượng trưng cho 5 châu lục. Tại logo hình hiệu của Miss Intercontinental, nó tượng trưng cho sự giao thoa, du nhập, hội ngộ của các châu lục và ở giữa cũng có 5 ngôi sao tượng trưng cho 5 châu lục khác nhau".

Nàng hậu giới thiệu, chiếc vương miện mà cô sở hữu là phiên bản thiết kế đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 50 năm nên có nhiều chi tiết đặc biệt hơn. Sau đó, Bảo Ngọc tận tình mô tả chi tiết từ trọng lượng, các hình khối, họa tiết cũng như ý nghĩa biểu trưng của vương miện.

Dựa trên lời giới thiệu của Bảo Ngọc có thể ước tính trị giá vương miện lên tới khoảng 8 tỉ đồng. Điều này càng khiến fan Việt nức lòng về chiến thắng của người đẹp 1m85 tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngay sau khi hoàn tất hoạt động hậu đăng quang Hoa hậu Liên lục địa, Bảo Ngọc đã đáp máy bay về Việt Nam chiều 16-10. Rất đông người hâm mộ đến sân bay chào đón nàng hậu chiến thắng trở về.

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc ‘đập hộp’ vương miện 8 tỉ đồng - Ảnh 2.

Bảo Ngọc chụp cận cảnh vương miện nạm kín kim cương ngay khi vừa về đến Việt Nam

Theo chia sẻ, lịch trình đầu tiên của Bảo Ngọc với vai trò tân Hoa hậu Liên lục địa là đặt chiếc vương miện xuống và đi cứu trợ người dân ảnh hưởng lũ lụt tại miền Trung. Đây cũng là quê hương của nàng hậu 21 tuổi tài năng, xinh đẹp này.

Ứng xử như nuốt mic, Bảo Ngọc Ứng xử như nuốt mic, Bảo Ngọc 'ẵm' luôn vương miện Hoa hậu Liên lục địa Hoa khôi Nam Bộ gây ấn tượng với vương miện trầm hương Hoa khôi Nam Bộ gây ấn tượng với vương miện trầm hương Chuyện khó tin: Hoa hậu vừa đăng quang 1 tháng đã... bán vương miện Chuyện khó tin: Hoa hậu vừa đăng quang 1 tháng đã... bán vương miện


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU