Lẩu Thập Cẩm

Hôn nhân của cặp song sinh dính liền thân

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 11:20 | 30/03/2024

Cặp song sinh dính liền thân Abby và Brittany Hensel đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người chồng là cựu quân nhân.

Abby và Brittany Hensel (sinh năm 1990) là một cặp song sinh dính liền thân hiếm gặp, khi cả hai cùng chia sẻ một cơ thể có nhiều khác biệt. 

Cả hai kết hôn với Josh Bowling, một y tá từng là cựu quân nhân, vào năm 2021. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ mới được công khai vào năm 2023, sau khi những bức ảnh về lễ cưới chính thức được chia sẻ trên TikTok, theo New York Post.

Trong đoạn clip dài 20 giây, hình ảnh Abby và Brittany mặc chiếc váy cưới không tay màu trắng, còn Josh trong bộ vest màu đen. Họ khiêu vũ với nhau trong niềm hạnh phúc đang bừng cháy. Sau kết hôn, bộ ba sống tại Minnesota, nơi cặp sinh đôi sinh ra và lớn lên.

Abby và Brittany hạnh phúc bên Josh Bowling.

Abby và Brittany hạnh phúc bên Josh Bowling.

Cặp song sinh dính liền đặc biệt vượt lên số phận

Mặc dù phải "chiến đấu" với những khó khăn khi là cặp song sinh dính liền, tuy nhiên cả Abby và Brittany đều không xem đó là điều cản trở hay khó khăn. Hai cô gái đã vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe ở tuổi 16, tốt nghiệp đại học, du lịch đến châu Âu và trở thành cô giáo cấp 1 ở quê nhà.

Không những thế, cả hai còn là nhân tố trong một chương trình truyền hình thực tế kể về chính mình, dài 8 tập: "Abby & Brittany", phát sóng vào năm 2012.

Trước đây, bộ đôi từng xuất hiện lần đầu với truyền thông qua "The Oprah Winfrey Show" vào năm 1996, giải thích về cuộc sống của họ - một cặp song sinh dính liền. Cả hai có cùng một bộ phận sinh dục, hai tay và hai chân, hai trái tim. Trong khi Abby điều khiển cánh tay và chân phải, thì Brittany điều khiển phần cơ thể bên trái.

Bộ ba cùng khiêu vũ trong đám cưới của mình.

Bộ ba cùng khiêu vũ trong đám cưới của mình.

Tuy chưa có thông tin về những đứa trẻ, song cặp song sinh từng chia sẻ về việc có con.

Tuy chưa có thông tin về những đứa trẻ, song cặp song sinh từng chia sẻ về việc có con.

Abby và Brittany khi còn bé.

Abby và Brittany khi còn bé.

Khi Abby và Brittany chào đời, cha mẹ của họ, ông Mike và bà Patty Hensel đã từ chối phẫu thuật tách rời, vì bác sĩ cho biết khả năng sống sót rất thấp nếu thực hiện.

Hiện vẫn chưa có thông tin bộ ba này sẽ "mở rộng" gia đình của mình hay không. Tuy nhiên, trong một bộ phim tài liệu "Joined for Life" vào năm 2003, Abby và Brittany từng rất quan tâm đến việc một ngày nào đó sẽ có những đứa trẻ và cùng nhau nuôi dạy con cái.

Ảnh vui 29-3: Trái xoài mà còn Ảnh vui 29-3: Trái xoài mà còn 'mọc sừng' được, huống chi là... Xôn xao thông tin Phạm Thoại kết hôn, bất ngờ danh tính cô dâuXôn xao thông tin Phạm Thoại kết hôn, bất ngờ danh tính cô dâu Trở thành ông mai Trở thành ông mai 'mát tay' sau khi bị hủy hôn 20 lần


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm