Showbiz muôn màu

Học trò NSƯT Vũ Luân đăng quang Tài danh tân cổ 2023

HÀ TRÂM

Đăng lúc 10:58 | 05/06/2023

Vượt qua Khánh Tâm và Như Ý, Hùng Vương - học trò NSƯT Vũ Luân - trở thành quán quân Tài danh tân cổ 2023.

Tài danh tân cổ 2023 đã chính thức khép lại với chiến thắng chung cuộc thuộc về Hùng Vương. 

Học trò NSƯT Vũ Luân đăng quang Tài danh tân cổ 2023 - Ảnh 1.

Học trò NSƯT Vũ Luân - Hùng Vương giành ngôi quán quân Tài danh tân cổ 2023

Với tiết mục Cha ơi con sẽ về, Hùng Vương đạt 39,5 điểm, xuất sắc giành ngôi vị quán quân mùa đầu tiên và nhận được giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Với số điểm lần lượt là 39,25 và 38,75; Khánh Tâm - Như Ý giữ vị trí đồng á quân, cùng nhận được giải thưởng trị giá 25 triệu đồng.

Chuyện về cha giúp học trò NSƯT Vũ Luân ghi điểm

Cha ơi con sẽ về của Hùng Vương là câu chuyện về một người con trai không được ở bên cha lúc ông trút hơi thở cuối cùng. Thời điểm con trai tỏa sáng trên sân khấu cũng là lúc người cha từ biệt thế gian này. Vì trách nhiệm, vì tình yêu thương của khán giả, người con phải nén đau thương để hoàn thành tốt vai diễn trước khi về đội tang cha. 

Hóa thân thành người con trai, Hùng Vương đưa khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc. Đồng thời nói lên tấm lòng, trách nhiệm, sự nỗ lực của người nghệ sĩ mỗi khi đứng trên sân khấu.

Giám khảo nhận xét phần trình diễn của Hùng Vương trong chung kết Tài danh tân cổ 2023

Thể hiện Nữ tướng Bát Nàn, Khánh Tâm cũng nhận được nhiều lời khen cũng như góp ý chân thành từ giám khảo. Theo NSƯT Hữu Quốc và NSƯT Thoại Mỹ, Khánh Tâm đã có nhiều tiến bộ so với vòng trước. Đặc biệt, dù không may bị lưỡi kiếm va vào mặt khi trình diễn nhưng Khánh Tâm vẫn bình tĩnh xử lý.

Nghệ sĩ Thanh Hằng động viên học trò và cho rằng đây là bài học đáng nhớ trong sự nghiệp của cô. "Vết thương này là một kỷ niệm đẹp cho con khi con bước vào nghề. Má hy vọng rằng tổ nghiệp sẽ chứng giám, nâng đỡ cho con bước thêm, trải nghiệm nhiều hơn nữa để con được làm nghề, làm nghệ sĩ", cô chia sẻ.

Học trò NSƯT Vũ Luân đăng quang Tài danh tân cổ 2023 - Ảnh 3.

Khánh Tâm "cháy" hết mình trong đêm chung kết với tiết mục Nữ tướng Bát Nàn

Không hề thua kém, Như Ý gây ấn tượng bằng vai diễn Thượng Dương hoàng hậu. NSƯT Hữu Quốc khẳng định Như Ý đã gợi lại hình ảnh của nghệ sĩ Trinh Trinh cách đây nhiều năm. Dù bị cảm, cạo gió khắp người nhưng nữ thí sinh vẫn hoàn thành tốt phần thi. 

Học trò NSƯT Vũ Luân đăng quang Tài danh tân cổ 2023 - Ảnh 4.

Như Ý mang đến tiết mục sâu lắng qua vai diễn Thượng Dương hoàng hậu

Tiếp nối chương trình Tài danh tân cổ, Ký ức ngọt ngào 2023 sẽ lên sóng lúc 21h chủ nhật hằng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 11-6.

Thanh Hằng, Vũ Luân làm thí sinh Thanh Hằng, Vũ Luân làm thí sinh 'Tài danh tân cổ'? Gia đình cả 100 người vào cổ vũ cho tân hoa hậu Đỗ Thị HàGia đình cả 100 người vào cổ vũ cho tân hoa hậu Đỗ Thị Hà Ảnh vui sao Việt 8-9: Dương Triệu Vũ mừng vì Hoài Linh ‘ăn ngon ngủ ngon’Ảnh vui sao Việt 8-9: Dương Triệu Vũ mừng vì Hoài Linh ‘ăn ngon ngủ ngon’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU